Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè là nguyên nhân khiến cho bạn mệt mỏi, uể oải và khó chịu. Để xua đi cái nóng, rất nhiều thương hiệu điện máy đã cho ra đời các sản phẩm điều hòa không khí. Không nằm ngoài cuộc đua này, Asanzo cũng đã cho ra đời thiết bị điều hòa Asanzo (máy lạnh Asanzo) với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Điều hòa Asanzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng. Tuy là một thương hiệu nội địa nhưng Asanzo trang bị những công nghệ hiện đại từ Nhật Bản để áp dụng vào trong sản xuất.

.

1. Điều hòa Asanzo có tốt không?

2. Điều hòa Asanzo có giá bao nhiêu?

3. Có nên mua điều hòa Asanzo hay không?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Điều hòa Asanzo là sản phẩm của nước nào? Có tốt không?

Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè là nguyên nhân khiến cho bạn mệt mỏi, uể oải và khó chịu. Để xua đi cái nóng, rất nhiều thương hiệu điện máy đã cho ra đời các sản phẩm điều hòa không khí. Không nằm ngoài cuộc đua này, Asanzo cũng đã cho ra đời thiết bị điều hòa Asanzo với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Điều hòa Asanzo của nước nào?

Với cái tên Asanzo (còn được biết đến với tên gọi máy lạnh Asanzo), nhiều người không khỏi lầm tưởng đây là một thương hiệu của Nhật Bản. Tuy nhiên đây lại là một thương hiệu Việt, được sản xuất và phân phối hoàn toàn tại Việt Nam. Asanzo được sáng lập và điều hành bởi CEO Phạm Văn Tam.

Điều hòa không khí là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Asanzo. Trước đó, thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm đã được người tiêu dùng biết đến như TV, bếp điện, lò vi sóng và các thiết bị gia dụng khác. Tuy mới ra mắt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng điều hòa Asanzo đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng Việt.

Điều hòa Asanzo có tốt không?

Điều hòa Asanzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng. Tuy là một thương hiệu nội địa nhưng Asanzo trang bị những công nghệ hiện đại từ Nhật Bản để áp dụng vào trong sản xuất. Chính vì thế tốc độ làm mát của nó khá ổn định, giúp làm mát nhanh, khuếch tán hơi lạnh trong không khí chỉ với một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, chế độ làm lạnh nhanh turbo cũng được tích hợp trong điều hòa Asanzo giúp căn phòng nhanh chóng được làm mát mà không phải đợi quá lâu. Không những vậy, các dòng máy lạnh Asanzo cũng được tích hợp chế độ tiết kiệm điện Eco, đặc biệt thích hợp khi sử dụng vào ban đêm.

Điều hòa Asanzo có giá bao nhiêu?

Điều hòa Asanzo được bán trên thị trường với giá thành từ 5 – 7 triệu đồng. Đây là một mức giá khá thích hợp cho những người không có quá nhiều ngân sách nhưng vẫn muốn sở hữu những sản phẩm điện máy cần thiết cho căn nhà của mình. Asanzo cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ, thích hợp cho một số thị trường ngách. Không chỉ điều hòa, các thiết bị gia dụng của hãng cũng đều có mức giá vô cùng dễ chịu, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Với mức giá rẻ, đương nhiên điều hòa Asanzo cũng sẽ bị hạn chế một số tính năng so với các thương hiệu đắt tiền khác. Tuy nhiên nó hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng.

Có nên mua điều hòa Asanzo hay không?

Điều hòa Asanzo thích hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế không quá dư dả. Vì thế nếu bạn không có nhiều chi phí để mua các dòng điều hòa ngoại nhập thì Asanzo là lựa chọn xứng đáng nhất trong phân khúc giá rẻ. Các thiết bị làm mát từ Asanzo bạn có thể tham khảo gồm điều hòa Asanzo 9000 BTU, điều hòa Asanzo 12000 BTU,...Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao với các tính năng hiện đại, bạn có thể tham khảo các dòng điều hòa khác trên iPrice tại: https://iprice.vn/do-gia-dung/may-lanh/

NEW