Bên cạnh tên tuổi những ông lớn như Adidas, Nike, Vans,…sẽ thật sai lầm nếu bỏ qua thương hiệu Asics, một trong những niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc. Những năm gần đây, Asics đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là những tín đồ của phong cách streetwear. Dưới đây là top 4 đôi giày Asics được giới trẻ Việt Nam và toàn cầu yêu thích nhất.

- Asics Gel Nimbus 20

- Giày Asics Gel Lyte III

- Giày Asics Gel Lyte V (5)

- Giày Asics Gel Venture

_

Top 4 đôi giày Asics Gel xứng đáng là must have items trong tủ giày

Bên cạnh tên tuổi những ông lớn như Adidas, Nike, Vans,…sẽ thật sai lầm nếu bỏ qua thương hiệu Asics, một trong những niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc. Những năm gần đây, Asics đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là những tín đồ của phong cách streetwear. Dưới đây là top 4 đôi giày Asics được giới trẻ Việt Nam và toàn cầu yêu thích nhất.

Asics Gel Nimbus 20

Đôi giày Asics Gel này là thế hệ thứ 20 của dòng Nimbus đến từ thương hiệu Asics, được ra mắt vào đầu năm 2018. Đây là một trong những dòng chạy bộ tốt nhất không chỉ của riêng thương hiệu Asics mà còn tính trong tất cả các dòng giày chạy bộ thịnh hành hiện nay. Điểm đặc trưng của đôi Nimbus 20 chính là trọng lượng siêu nhẹ, giúp mọi chuyển động trở nên vô cùng nhẹ nhàng. Nó thích hợp với những vận động viên, giúp họ giữ vững phong độ trong từng bước chạy đầu tiên cho đến khi về đích.

Asics Gel Nimbus 20 được trang bị lớp đệm hoàn hảo, kết hợp công nghệ đế giữa Flyte Doa với công nghệ Gel giúp giảm trọng lực bàn chân, mang lại hiệu suất cao nhất trong khi thi đấu. Nó là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với cả vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Giá thành của Asics Gel Nimbus 20 được bán ở mức dao động 4.200.000 đồng – 5.000.000 đồng. Đây là một mức giá tương đối phù hợp với 1 đôi giày thời trang thể thao.

Giày Asics Gel Lyte III

Được ra mắt vào những năm đầu thập niên 90, đến nay nó vẫn là một trong những đôi giày được cộng đồng sneakerhead yêu thích nhất. Điểm đặc trưng nhất của đôi giày này chính là thiết kế lưỡi gà kép giúp cho việc xỏ giày trở nên chính xác hơn bao giờ hết. Nhà sáng chế giày Shigeyuki còn lấy cảm hứng từ những song sắt trong trại giam để tạo nên thiết kế logo phản quang tại phần gót với một mảnh lưới như phủ lên. Lý giải về điều này, ông cho biết mình muốn tạo nên một cái gì đó nổi bật nhưng không quá phô trương.

Giá bán của một đôi giày Asics Gel Lyte III dao động trong khoảng 2.4 triệu đồng – 2.5 triệu đồng.

Giày Asics Gel Lyte V (5)

Vẫn được trang bị các công nghệ giống với những dòng giày trước đó của Asics nhưng Gel Lyte 5 được phối màu theo phong cách mới, tạo cảm giác năng động hơn cho các tín đồ của mình. Phần đế giày được xẻ rãnh giúp cho việc bám và chống trơn hoạt động tốt hơn. Đôi giày này thích hợp cho bạn trong mọi dịp từ đi làm, đi học cho đến việc tập thể thao hàng ngày.

Mẫu giày Asics Gel Lyte V (5) có giá trên thị trường khoảng 2.500.000 đồng. Tuy nhiên một số bản phối màu đặc biệt sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.

Giày Asics Gel Venture

Đây là đôi giày được yêu thích nhất từ Asics Vietnam. Nó thậm chí còn nằm trong bảng xếp hạng những đôi giày trail tốt nhất Thế giới. Ngoài sự bền bỉ tuyệt đối, nó còn được tích hợp hầu hết các ưu điểm mà một đôi giày trail cần có đó là khả năng giảm gia chấn, hỗ trợ bàn chân di chuyển một cách nhẹ nhàng nhất. Ngoài ra, mức giá của nó cũng vô cùng dễ chịu, chỉ trong khoảng 2.000.000 đồng.

Để mua được các sản phẩm Asics Vietnam, bạn có thể tham khảo các cửa hàng chính thức, đại lý của thương hiệu này tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua Asics Vietnam trực tuyến tại các trang thương mại điện tử uy tín trên iPrice.

NEW