Giày Ascis thuộc dòng giày thể thao đến từ Nhật Bản với bề dày lịch sử lâu năm và danh sách công nghệ giày thể thao hàng đầu thế giới. Đặc biệt, giày Asics có hẳn dòng giày Onitsuka Tiger vốn thuộc Asics nhưng tách hẳn thành một thương hiệu riêng. Khám phá các dòng giày Asics nam, giày Asics nữ với giá cực hấp dẫn ngay bên dưới!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày Asics

Giày Asics có giá tầm 2 triệu đồng, nhưng hoàn toàn có thể mua với giá rẻ hơn tại các cửa hàng giày online Asics Việt Nam, bằng giảm giá đãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Một đôi giày tốt luôn thật sự quan trọng trong thể thao, Asics cung cấp riêng biệt từng loại giày cho từng bộ môn thể thao. Trong đó có chạy bộ, đi bộ, đấu vật, bóng chuyền, tennis, điền kinh và giày thể thao chung. Mức giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu, thông thường giày chạy bộ và giày tennis là 2 loại có giá thành cao hơn.

Giày Asics nam

Giày Asics nam được yêu thích bởi nó luôn tạo cảm hứng cho người mang, bằng những họa tiết đặc trưng, kết hợp cùng nhiều màu sắc sáng, năng động, đậm chất thể thao mà không lẫn lộn với bất kỳ hãng sản xuất giày nào trên thị trường. Ngoài những đôi giày thể thao chuyên nghiệp, thì giày Asics nam, bằng phong cách thiết kế khác biệt và thời thượng của mình, Asics cho ra những đôi giày có mức giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, với chất lượng cao cấp, tạo nét riêng của thương hiệu với các dòng giày như Onitsuka Tiger – đơn giản, tinh tế, dao động từ 1,5 triệu, ASICS Tiger – thời trang kết hợp phong cách giày thể thao, mức giá dao động từ 1,5 triệu.

Giày Asics nữ

Giày Asics nữ với các thiết kế street style thích hợp với hầu hết mọi phong cách thời trang nữ. Nổi bật như giày Asics nữ Onitsuka Tiger EDR 78 – 1,7 triệu đồng, Asics Gel Lyte V Love Hate Pack – 2,6 triệu đồng, Onitsuka Tiger Alliance " Burgundy " – 1,6 triệu đồng, Asics Gel Lyte V "Holiday Pack" – 2,8 triệu đồng. Các dòng giày Asics nữ như GEL-Kayano 23 – 2,8 triệu đồng, GEL-Nimbus 19 – 2,8 triệu đồng, DynaFlyte – 2,5 triệu đồng.

Các dòng giày thể thao Asics

  • Giày chạy bộ Asics được thiết kế đặc biệt cho người thường xuyên chạy bộ ở quãng đường từ 1km đến 3km.
  • Giày tennis Asics vốn nổi tiếng công nghệ đế giày Asics GEL dày và êm, giảm đáng kể lực tác động lên bàn chân, ống chân cho bạn mỗi khi chuyển trên sân đất nện.
  • Giày cầu lông Asics chính là dòng giày thể thao làm nên tên tuổi cho Asics, bạn có thể thấy điều này ở ngay thiết kế giày sneaker Asics và Onitsuka Tiger.
  • Giày tập gym Asics thường là lựa chọn của các bạn nam văn phòng hiện đại, ưa tìm hiểu thông tin trước khi mua giày hay bất cứ sản phẩm nào họ yêu thích.
  • Giày đá bóng Asics thích hợp các loại sân bóng trong nhà hoặc sân cỏ nhân tạo. Phần đế giày đá bóng Asics được phủ một lớp cao su chống trơn trượt kết hợp upper nhẹ và bảo vệ phần mắt cá chân.
  • Giày bóng chuyền Asics chiếm đại đa số trên các sân thi đấu, nó không những sở hữu các công nghệ giày bóng chuyền và giày bóng rổ hàng đầu mà còn có thiết kế của một đôi sneaker đẹp.

Các công nghệ giày Asics

  • Asics FlyteFoam – giày siêu nhẹ, đây là công nghệ mới nhất của Asics, sử dụng các loại sợi hữu cơ để làm nên đôi giày, cho trọng lượng nhẹ hơn đáng kẻ 55% so với tiêu chuẩn giày thể thao trên thị trường.
  • Asics Gel, kết hợp một loại vật liệu mềm vào phần đế của giày, giúp độ đàn hồi và chống sốc cho bàn chân, công nghệ này vừa làm giảm nguy cơ bị thương vừa tăng đà chạy cho các vận động viên.
  • Asics I.G.S, giúp đôi giày bó sát vào bàn chân, mà khiến người sử dụng có cảm giác gần như không mang giày – một tiêu chuẩn quan trọng nhất.

Bảng size Asics

Size giày Asics nam US Size giày Asics nam UK
24.4cm 7 6
24.8cm 7.5 6.5
25.4cm 8 7
25.7cm 8.5 7.5
26cm 9 8
26.7cm 9.5 8.5
27cm 10 9
27.3cm 10.5 9.5
27.9cm 11 10
28.3cm
11.5 10.5
28.6cm
12 11
29.4cm
13 12
30.2cm
14 13
31cm
15 14
NEW