Asus luôn là thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất những thiết bị vi tính đẳng cấp, Asus đã đi trước một bước bằng việc giới thiệu dòng sản phẩm lap top máy tính bảng Transformer. ASUS Transformer đã chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của mình bằng nhiều tính năng độc đáo với giá cả vô cùng hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. Xem thêm!

Di động thông minh ASUS Transformer
Tin học ASUS Transformer
_

Khám phá ASUS Transformer màn hình rực rỡ xử lí nhanh tại Việt Nam

Asus luôn là thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất những thiết bị vi tính đẳng cấp, Asus đã đi trước một bước bằng việc giới thiệu dòng sản phẩm lap top máy tính bảng Transformer. ASUS Transformer đã chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của mình bằng nhiều tính năng độc đáo với giá cả vô cùng hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.

Màn hình mang đến trải nghiệm rực rỡ

ASUS Transformer sở hữu màn hình cảm ứng có chất lượng hình ảnh 3K có độ phân giải 2880 x 1920 và 275 ppi, mang lại những hình ảnh vô cùng chi tiết. Các gam màu sống động làm cho ASUS Transformer hiển thị những mảng màu sáng tối cùng những dãy màu rực rỡ một cách chân thực nhất.

Ngoài ra, ASUS Transformer còn sở hữu công nghệ đỉnh cao độc quyền từ Asus, làm giảm đi lượng ánh sáng xanh có hại cho mắt đến 30%. Tối ưu độ tương phản cả thiện độ sắc nét và làm cho hình ảnh dịu hơn, không gây mỏi mắt, từ đó bảo vệ đôi mắt của bạn kể cả trong điều kiện tối suốt thời gian dài.

Có hiệu năng cực ổn định

ASUS Transformer có bộ xử lí core i7 với ổ SSD được tích hợp lên đến 1TB thế hệ thứ ba cho phép xử lí nhanh hơn gấp 3 lần so với ổ SSD tiền nhiệm, tăng tốc độ giải quyết công việc cũng như có thể khởi động và chạy ứng dụng ngay lập tức.

Bên cạnh đó, ASUS Transformer còn có thể kết nối đa phương tiện các thiết bị khác như máy chiếu, di động,…nhờ trang bị các cổng kết nối thông minh HDMI, USB đủ tiêu chuẩn một cách thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sở hữu viên pin có dung lượng vượt trội

Thời lượng pin là nét nổi bật nhất đối với dòng máy tính bảng Asus khi mà người dùng có thể sử dụng liên tục lên đến 12 giờ đồng hồ (đã qua trải nghiệm thực tế từ các tín đồ công nghệ). Do đó, bạn vừa có thể giải trí thả ga vừa thỏa sức làm việc tối đa công suất mà không phải lo lắng khi phải nghe tiếng báo kèm theo màn hình hiển thị thông báo “Bạn chỉ còn 10% pin” khó chịu và làm bạn mất tập trung.

Với nhu cầu giải trí như xem phim, lướt web, chơi game phổ thông và những ứng dụng cơ bản trong công việc văn phòng thì ASUS Transformer là lựa chọn phù hợp dành cho bạn với bàn phím rời linh hoạt mang tính di động cao, đồng thời sở hữu mức giá cạnh tranh trên thị trường máy tính bảng đang khá nhộn nhịp hiện nay.

Giá ASUS Transformer từ 189.000đ đến 20.590.000đ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm như ASUS ZenPad, ASUS Maximus,...

NEW