Ở Việt Nam Asus tự hào luôn là thương hiệu uy tín và chất lượng với các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng tầm trung đã làm nên chỗ đứng cho thương hiệu tại Việt Nam. Điểm chung của các mẫu điện thoại Asus là có mức giá trung bình từ 2 đến 6 triệu, vì thế ASUS ZenPad là một lựa chọn mà người dùng hướng đến đầu tiên khi nghĩ tới vì những tính năng ưu việt của mình. Xem thêm!

Di động thông minh ASUS ZenPad
_

Bảng giá Top ASUS ZenPad 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
ASUS ZenPad Z380KL-1A081A

Giá rẻ nhất tại Thegioimaytinhbang.vn 5.400.000 đ Đến Nơi Bán

Sở hữu ASUS ZenPad cấu hình ổn tích hợp nhiều tiện ích tại Việt Nam

Ở Việt Nam Asus tự hào luôn là thương hiệu uy tín và chất lượng với các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng tầm trung đã làm nên chỗ đứng cho thương hiệu tại Việt Nam. Điểm chung của các mẫu điện thoại Asus là có mức giá trung bình từ 2 đến 6 triệu, vì thế ASUS ZenPad là một lựa chọn mà người dùng hướng đến đầu tiên khi nghĩ tới vì những tính năng ưu việt của mình.

Màn hình không có quá nhiều thay đổi

Màn hình ASUS ZenPad giữ kích thước 7 inch như trước giờ, sử dụng tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh HD. ASUS ZenPad còn có độ phân giải 1024 x 600 px cùng màn hình góc rộng cho phép người dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời hơn cả. Xem phim, nghe nhạc và chiến game cùng bạn bè chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế.

Ngoài ra, ASUS ZenPad là chiếc máy tính bảng đầu tiên có thể tuỳ biến, thay đổi màu sắc nắp lưng. Đi kèm công nghệ âm thanh cho phép chơi game, xem phim nghe nhạc cực đỉnh. Asus hướng đến các dòng máy tính bảng vừa rẻ vừa đẹp.

Cấu hình máy tương đối trong tầm giá

ASUS ZenPad có bộ nhớ ram 1GB hoặc 2GB tùy theo phiên bản, điều này giúp cho ASUS ZenPad giá rẻ nhiều lựa chọn. Asus sử dụng chip xử lý Intel Atom x3 thông qua đối tác Intel nên cũng là cách để Asus làm chủ giá sản phẩm của mình.

Thời lượng pin ASUS ZenPad lên đến 9 giờ lướt web, xem phim, nghe nhạc. Không như những chiếc máy tính bảng trước, tín đồ Asus luôn đứng giữa 2 lựa chọn hoặc một chiếc smartphone Asus hoặc một chiếc máy tính bảng ASUS ZenPad. Lần này, giá ASUS ZenPad dao động khoảng 3 triệu đồng và có nhiều lựa chọn đa dạng và hấp dẫn.

Tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng

ASUS ZenPad mang chip đồ họa Mali - 450MP4 cho bạn tốc độ khung nhìn cao, mượt mà hơn khi trải nghiệm các tựa game đòi hỏi đồ họa. Ngoài ra, ASUS ZenPad còn có khe cắm 2 sim được tích hợp sẵn, cho phép người dùng có thể kiểm được các cuộc gọi từ công việc và gia đình một cách phù hợp.

Hơn hết, hệ thống âm thanh của ASUS ZenPad gây ấn tượng mạnh cho người dùng khi sở hữu công nghệ Premium Sound nâng cấp chất lượng âm thanh cùng công nghệ Sonic Master trứ danh của Asus. Các bài hát và hiệu ứng âm thanh sẽ to rõ và chi tiết hơn, sẽ là những trải nghiệm vô cùng sống động mà Asus mang lại.

Giá ASUS ZenPad từ 2.490.000đ đến 5.600.000đ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm như ASUS Zenfone, ASUS Transformer,...

NEW