Cho dù bạn mua các sản phẩm Aukey ở bất kỳ đâu tại cửa hàng hoặc website chỉ cần có tem bảo hành chính hãng Aukey 24 tháng. Sử dụng chức năng so sánh giá sạc pin Aukey và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm ra phụ kiện sạc pin bạn mong muốn. Các dòng sản phẩm Aukey liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà phân phối Aukey Việt Nam.

Thiết bị âm thanh Aukey
Phụ kiện xe hơi Aukey
Di động thông minh Aukey
Máy ảnh Aukey
_

Aukey Việt Nam

Phụ kiện sạc pin chính hãng Aukey Việt Nam

Hãng phụ kiện pin sạc, tai nghe Bluetooth Aukey được thành lập năm 2010 tập trung vào thị trường Mỹ, có văn phòng chính tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Hầu hết các dòng sản phẩm pin sạc Aukey đều được tích hợp các công nghệ sạc nhanh Qualcomm và có chính sách bán pin sạc, tai nghe qua các trang thương mại điện tử uy tín. Các dòng sản phẩm phụ kiện Aukey

  • Pin sạc dự phòng Aukey
  • Sạc ô tô Aukey có dòng pin sạc xe hơi nhỏ nhất thế giới
  • Sạc USB, cáp sạc lighting và cục sạc nhiều cổng usb tích hợp sạc nhanh
  • Tai nghe bluetooth Aukey
  • Bộ lens camera Aukey

Các công nghệ sạc pin Aukey tích hợp cho các dòng sản phẩm của mình như công nghệ sạc Aukey AiPower từ công nghệ sạc nhanh 3.0 của Qualcomm hỗ trợ tất cả các thiết bị sạc USB.

Cho dù bạn mua các sản phẩm Aukey ở bất kỳ đâu tại cửa hàng hoặc website chỉ cần có tem bảo hành chính hãng Aukey 24 tháng. Sử dụng chức năng so sánh giá sạc pin Aukey và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm ra phụ kiện sạc pin bạn mong muốn. Các dòng sản phẩm Aukey liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà phân phối Aukey Việt Nam.

Mua pin sạc giá rẻ chính hãng Aukey Việt Nam tại iprice

Pin sạc dự phòng Aukey có 4 dung lượng chính: 5000 mAh, 12,000 mAh, 16,000 mAh, 20,000 mAh chủ yếu tập trung vào tính năng sạc nhanh cho cả pin sạc và các thiết bị di động sạc. Giá pin sạc Aukey cạnh tranh với các dòng pin sạc phổ thông có chế độ bảo hành 2 năm và thiết kế chuyên nghiệp.

Aukey giới thiệu dòng sạc xe hơi với các tính năng sạc nhanh và an toàn. Dễ dàng tìm kiếm thông tin và mua sạc ô tô Aukey tại các trang thương mại điện tử uy tín. Kiểm tra thông tin vận chuyển và các điều khoản bảo hành trước khi mua sạc xe hơi Aukey để đảm bảo đúng dòng sạc ô tô bạn mong muốn.

Sạc USB đa dạng dồm cục sạc 2 cổng tích hợp sạc nhanh, hoặc một số dòng sạc usb có nhiều cổng sạc an toàn và sạc cực nhanh. Bạn cũng có thể tìm mua cáp sạc lighting cho các dòng smartphone như iphone 5 trở lên. Cáp sạc lighting Aukey khắc phục điểm yếu cáp Apple thường bị bong tróc sau thời gian sử dụng.

Tai nghe bluetooth Aukey tích hợp pin và công nghệ sạc Aukey thích hợp cho người dùng lái ô tô hoặc cần thoại rãnh tai tiện lợi. Giá tai nghe bluetooth khá rẻ chất lượng canh tranh với các thương hiệu lớn.

Lens chụp ảnh dành cho điện thoại với nhiều ống lens camera đa năng dành cho điện thoại smartphone. Chụp ảnh bằng điện thoại trở thành trào lưu gần đây không chỉ giúp việc ghi lại các khoảnh khắc dễ hơn mà còn tiết kiệm chi phí và cho ra hình ảnh nhiều góc độ thú vị. Sở hữu bộ lens Aukey chụp ảnh dành cho điện thoại thông minh tăng gấp đôi chất lượng hình ảnh, ngay cả camera của những chiếc smartphone cao cấp. Bộ lens Aukey phục vụ người dùng trẻ và ngay cả người dùng chuyên nghiệp cho hình ảnh sắc nét và nhiều góc độ chụp khác nhau.

Aukey sở hữu nhiều công nghệ sạc nhanh

  • Pin sạc dự phòng Aukey tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 hoặc 3.0 tương thích sạc USB có khả năng sạc ở 5V, 9V, hoặc 12V. Lẫn sở hữu dung lượng pin đủ lớn để sạc cùng lúc nhiều thiết bị với thời gian nhanh hơn các dòng pin sạc dự phòng.
  • Aukey EntireProtect chống lại hiện tượng cục sạc hay pin sạc nóng khi sạc pin liên tục
  • Sự hài lòng của khách hàng - Tại mỗi bước các chi tiết quan trọng. chu kỳ phát triển sản phẩm của chúng tôi được xây dựng xung quanh việc cải thiện sản phẩm và liên tục phát triển các tiêu chuẩn của chúng tôi để sản xuất một loạt giá cả phải chăng các phụ kiện công nghệ hữu ích. Chúng tôi mời bạn khám phá danh mục sản phẩm của chúng tôi và cùng chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.
  • Công nghệ sạc nhanh AiPower & Qualcomm tích hợp trong các dòng sạc dự phòng tương thích các loại đầu sạc USB
  • Bluetooth & Beyond của tai nghe Bluetooth Aukey cho tín hiệu âm thanh tốt hơn

Aukey kết hợp các công nghệ mới nhất với kinh nghiệm hơn một thập kỷ sản xuất thiết bị phần cứng và thiết kế các dòng phụ kiện cho các thiết bị di động. Các sản phẩm Aukey Việt Nam đã có mặt tại iprice với giá tốt nhất.

NEW