Có thể bạn không nhớ tên người Việt thứ hai chinh phục vũ trụ. Nhưng chắc chắn chiến dịch tìm ra người Việt thứ 2 lên vũ trụ của AXE Việt Nam năm 2014 luôn trong tiềm thức những người Việt trẻ. Có mặt từ rất sớm và hầu hết tại các quốc gia phát triển, các dòng lăn khử mùi nam AXE thuộc tập đoàn Unilever đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Khám phá những điều thú vị về lăn khử mùi AXE Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá những điều thú vị về thương hiệu AXE Việt Nam

Có thể bạn không nhớ tên người Việt thứ hai chinh phục vũ trụ. Nhưng chắc chắn chiến dịch tìm ra người Việt thứ 2 lên vũ trụ của AXE Việt Nam năm 2014 luôn trong tiềm thức những người Việt trẻ. Có mặt từ rất sớm và hầu hết tại các quốc gia phát triển, các dòng lăn khử mùi nam AXE thuộc tập đoàn Unilever đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Khám phá những điều thú vị về lăn khử mùi AXE Việt Nam.

Lăn khử mùi – Xịt khử mùi hay nước hoa nam AXE?

Còn nhớ trong một đoạn video giới thiệu sản phẩm mới của AXE năm 2011 tạo hiệu ứng lan truyền khá mạnh có câu cuối trở thành điểm nhấn, đại khái: Bởi vì bạn không biết khi nào tình yêu sẽ đến nên hãy luôn sẵn sàng.

Và thương hiệu nước hoa nam giới, đặc biệt là các bạn nam trẻ thành thị năng động AXE được giới thiệu đầu tiên vào năm 1983 tại Pháp sau đó nó nhanh chóng lan rộng tại Anh, Ireland, Úc và Trung Quốc với tên gọi Lynx. Ngoài ra, tại Nam Phi, các dòng mỹ phẩm dành cho nam giới AXE có tên gọi EGO. Theo thời gian, mùi hương trong các dòng sản phẩm AXE đượct phát triển hoàn hảo.

Không như các dòng sản phẩm dành cho nam khác đang có mặt tại Việt Nam, các dòng lăn khử mùi nam AXE và xịt khử mùi nam AXE đều mang mùi hương của những chai nước hoa trứ danh. Và chủ yếu thu hút người dùng cao cấp nam giới thành thị.

Phân biệt Lăn khử mùi – Sáp khử mùi và Xịt khử mùi AXE

Các sản phẩm khử mùi AXE vốn là dòng sản phẩm đặc trưng không chỉ của AXE Việt Nam mà còn hơn 58 quốc gia trên thế giới nhận được ủng hộ từ người dùng nam giới hiện đại. Nhưng đôi khi nó cũng có thể gây khó khăn để bạn chọn mua khử mùi nam AXE phù hợp. Tìm hiểu 3 dong sản phẩm lăn khử mùi AXE, sáp khử mùi AXE và xịt khử mùi AXE bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice.

Sáp khử mùi AXE
Sáp khử mùi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của AXE Việt Nam. Giá sáp khử mùi AXE thường ở mức 250,000đ đến dưới 300,000đ nó khác nhau bởi khối lượng sản phẩm và mùi hương còn về công thức không thay đổi. Sáp khử mùi AXE phù hợp với các bạn nam văn phòng thích sử dụng sáp khử mùi có mùi hương nhẹ nhàng cũng như có tuyến mồ hôi dưới cánh tay ở mức bình thường. Đặc biệt, sáp khử mùi AXE có thành phần làm mềm và trắng vùng da dưới cánh tay.
Xịt khử mùi AXE
Dành cho các bạn nam văn phòng thường xuyên phải di chuyển, gặp đối tác bên ngoài và tham gia các hoạt động thể thao sau giờ làm việc. Nó giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo cũng như không gây ra vàng phần nách tay áo vốn thường thấy khi sử dụng lăn nách hoặc ở các bạn nam có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Giá xịt khử mùi AXE dưới 400,000đ dung tích 100ml đi kèm 5 mùi nước hoa cao cấp và có thể sử dụng từ 2 đến 3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua khử mùi AXE với giá rẻ hơn bằng cách săn mã khuyến mãi AXE Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín, liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam.

4 dòng sản phẩm luôn sở hữu mùi hương của nước hoa nam AXE

Các dòng nước hoa lừng danh như Mush, Spice, Amber vốn mang hơi thở đặc trưng của phương Đông và biển cả xuất hiện trong các dòng khử mùi và sữa tắm nam AXE trong giai đoạn đầu từ 1983 đến 1989. Sau đó các dòng sản phẩm AXE như wax vuốt tóc, gel tắm nam và xịt khử mùi nam được nghiên cứu tỉ mẫn để phù hợp với đặc trưng nam giới từng quốc gia.

Dầu gội AXE

Dầu gọi nam AXE 2 trong 1 bao gồm dầu gội và dầu xả Appolo, Deep Clean, Daily Thickening, Phoenix… Cũng như Công thức ngăn gàu, hương thơm nam tính và dưỡng chất phù hợp cho tóc nam. Từ ngày đầu tiên được giới thiệu dầu gội nam AXE luôn có 3 kích cỡ, cỡ bình thường, du lịch và chai XL. Bông tắm AXE cũng được giới thiệu kèm theo các dòng dầu gội và sữa tắm AXE với tên gọi AXE Detailer.

Gel tắm AXE

Xu hướng của các dòng sản phẩm xà phòng cho da nam giới đang dần chuyển sang gel. Nó vừa giúp mùi hương của nước hoa trong xà phòng giữ được lâu hơn, thư giãn hơn vừa tiết kiệm hơn các dòng sữa tắm. Giá gel tắm AXE thường dao động ở mức 450,000đ cho chai 473ml, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối với AXE Việt Nam. Bạn cũng có thể dễ dàng săn mã khuyến mãi AXE Việt Nam từ nhà cung cấp, thường giá gel tắm AXE giảm còn 400,000đ và miễn phí vận chuyển.

Wax vuốt tóc AXE

Dòng wax vuốt tóc AXE dành cho nam giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giá wax vuốt tóc AXE khoảng 330,000đ cho hủ 75g đi kèm hương thơm quyến rũ trên tóc. Nó phù hợp với các bạn nam làm trong ngành nhà hàng khách sạn hoặc giao tế bởi tóc luôn bóng, không bám bụi, bụi nước và cho độ bền cả ngày. Tha hồ tạo các kiểu tóc nam đẹp khác nhau theo ý muốn.

Xịt toàn thân nam AXE

Đa số các bạn nam văn phòng hiện đại đều cần một chai nước hoa để trở nên chuyên nghiệp và năng động hơn. Cũng như việc di chuyển cả ngày và tham gia các hoạt động thể thao sẽ gây trở ngại cho các bạn nam vì mồi hôi mà các dòng sản phẩm lotion dưỡng ẩm nam, lăn khử mùi khác không làm được.

Rất đơn giản chỉ cần mua xịt toàn thân nam AXE để có thể dễ dàng khắc phục tình trạng trên. Các thành phần trong xịt toàn thân nam AXE không chỉ chứa tinh dầu nước hoa cao cấp mà còn đảm bảo không gây dị ứng da và tiết chế mồ hôi hiệu quả nhất là dưới vùng cánh tay. Giá xịt toàn thân nam AXE thường chỉ ở mức 100,000đ cho chai 150ml cực kỳ tiết kiệm với mùi hương nam tính cả ngày.

Có thể bạn sẽ thích

NEW