Bộ trang sức Bạc Xinh gồm một dây chuyền bạc 925 và một nhẫn bạc đi kèm đá quý với thiết kế thường thấy của những dòng trang sức bạc cao cấp vốn được các bạn nữ yêu thích. Giá bộ trang sức bạc Bạc Xinh thường chỉ từ 400,000đ đến dưới 800,000đ cho cả hai món trang sức cao cấp. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua bộ trang sức Bạc Xinh Việt Nam.

Swarovski CHANEL Titan Pandora Disney EOM PNJSilver SHEIN GUESS Yves Saint Laurent Ngọc Quý Gemstones Tiffany & Co UHA jewels & accessories Bảo Ngọc Jewelry Showme Topshop BẠC HIỂU MINH
Nam
Nữ
Bac Xinh
Huệ Ngân Bảo Ngọc Jewelry bamoer PNJSilver KEELY VALDA QMJ Làng nghề vàng bạc HD Forever 21 Titan ANTA Jewelry Bạc Xinh xiaoboACC Topshop Vàng Bạc Thu Hường Bảo Tín
Shopee Lazada LazMall by Lazada Sendo Tiki
_
Đen
Trắng
Xanh dương
Xanh lá
Đỏ
Hồng
Cam
Bạc
Vàng
Nhiều màu

Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua khuyên tại Bạc Xinh Việt Nam

Bộ trang sức Bạc Xinh gồm một dây chuyền bạc 925 và một nhẫn bạc đi kèm đá quý với thiết kế thường thấy của những dòng trang sức bạc cao cấp vốn được các bạn nữ yêu thích. Giá bộ trang sức bạc Bạc Xinh thường chỉ từ 400,000đ đến dưới 800,000đ cho cả hai món trang sức cao cấp. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua bộ trang sức Bạc Xinh Việt Nam.

Giá bộ trang sức Bạc Xinh

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu giá bộ trang sức Bạc Xinh thường là hai món dây chuyền bạc đi cùng nhẫn bạc đính đá quý với giá chỉ ở mức 500,000đ và còn có thể rẻ hơn nếu chịu khó săn mã khuyến mãi từ nhà cung cấp. Các mẫu trang sức Bạc Xinh bán chạy như dây chuyền bạc có mặt quả cầu tuyết pha lê, dây chuyền bạc dây bi 1.0. Ngoài ra, các thiết kế kiềng nữ, dây chuyền chữ thập, dây chuyền hộp, dây bi 1.2, dây bi 2.0, dây bi phay… đều có thể tìm mua tại trang sức Bạc Xinh.

Dễ dàng mua khuyên tai giá rẻ bằng sách săn mã khuyến mãi trang sức Bạc Xinh liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín tại iprice như Lazada Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá khuyên tai và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice.

Thiết kế khuyên tai Bạc Xinh

Đeo hoa tai tôn thêm nét duyên dáng và thanh tú cho gương mặt cũng như thể hiện phong cách riêng của bạn. Những kiểu mẫu khuyên tai Bạc Xinh không thể thiếu cho bộ sưu tập hoa tai đeo thường ngày như bông tai dạng núm hay khoen xỏ nhỏ nhắn xinh xắn; hoa tai dạng chùm, dạng xoắn, dạng lông vũ độc đáo và nổi bật; bông tai hình giọt nước, vòng tròn to bản, hình lập thể cá tính và năng động.

Các mẫu hoa tai cao cấp Bạc Xinh với thiết kế sang trọng từ bạc 925 đi cùng thiết kế khuyên tai pha lê, hồng ngọc ruby, saphire, hay ngọc trai. Qua bàn tay tai hoa của thợ kim hoàn Bạc Xinh, chế tác một cách tỉ mỉ, công phu sẽ là món trang sức tuyệt vời phối cùng trang phục dạ hội lộng lẫy dành cho những dịp đặc biệt, thể hiện sự quý phái và kiều diễm của người đeo.

Chất liệu bạc 925

Khuyên tai là mẫu trang sức tác động trực tiếp và ảnh hưởng đến da của bạn nhất. Nên việc chọn chất liệu khuyên tai rất quan trọng. Ngoài vàng là chất liệu không ra ten khi đeo lâu ngày thì bạc 925 từ lâu đã được yêu thích. Bởi giá bạc 925 rẻ hơn vàng rất nhiều cũng như độ mềm của bạc cho phép thợ kim hoàn dễ dàng thiết kế và chế tác các dòng khuyên tai độc đáo nhất.

100% các dòng dây chuyền Bạc Xinh được chế tác từ bạc cao cấp 925. Wikipedia định nghĩa bạc cao cấp 925 là dòng bạc có chứa từ 92% đến 99% bạc và một lượng nhỏ kim loại khác như đồng chẳng hạn. Website chuyên về đồ handmade và trang sức Etsy thường xuyên cập nhật các món trang sức bạc 925 liên tục là xu hướng của giới mộ điệu trên toàn thế giới. Giờ đây, bạn dễ dàng mua trang sức bạc cao cấp giá rẻ bởi thương hiệu Việt sản xuất. Bằng cách sử dụng mã giảm giá và hot deal Bạc Xinh.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Bac Xinh

Danh mục

Bộ trang sức

Xem thêm sản phẩm Bac Xinh Việt Nam

Nhẫn Bac Xinh
NEW