Xu hướng các bạn gái đeo nhẫn bạc với các thiết kế độc đáo và nữ tính luôn bất tận. Bởi giá nhẫn bạc nữ Bạc Xinh chỉ khoảng 300,000đ là có rất nhiều thiết kế độc đáo, đi kèm chất liệu bạc Ý hay còn được biết đến với tên gọi bạc 925 khá phổ biến hiện nay. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết để mua nhẫn bạc trực tuyến Bạc Xinh Việt Nam.

Nam
Nữ
Bac Xinh
Bảo Ngọc Jewelry H&M Huệ Ngân bamoer VOEM ANTA Jewelry MOEM Bạc Xinh Làng nghề vàng bạc HD Sino Bạc Quang Thản Gado GADO JEWELRY Shop Bạc Xinh 22 Bạc QTJ
Shopee Lazada LazMall by Lazada Sendo Tiki
_
Đen
Trắng
Đỏ
Hồng
Cam
Bạc
Vàng
Nhiều màu

3 thông tin cần biết để mua nhẫn bạc giá rẻ trực tuyến Bạc Xinh Việt Nam

Xu hướng các bạn gái đeo nhẫn bạc với các thiết kế độc đáo và nữ tính luôn bất tận. Bởi giá nhẫn bạc nữ Bạc Xinh chỉ khoảng 300,000đ là có rất nhiều thiết kế độc đáo, đi kèm chất liệu bạc Ý hay còn được biết đến với tên gọi bạc 925 khá phổ biến hiện nay. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết để mua nhẫn bạc giá rẻ trực tuyến Bạc Xinh Việt Nam.

Chất liệu bạc 925 và đá quý

Có hai việc mà bạn thường gặp phải khi đeo nhẫn bạc: sử dụng một thời gian sẽ phai màu hoặc bạc bị gỉ đen và bị mất đá quý hoặc chất lượng không như trước. Để tránh tình trạng này bạn nên đeo nhẫn bạc 925 và xem các thiết kế đá quý.

Chất liệu bạc 925 đang trở thành một trong những chất liệu phổ biến nhất hiện nay được sử dụng làm trang sức giá rẻ chất lượng cao. Đặc biệt là các mẫu thiết kế nhẫn nữ. Bởi bạc 925 vừa cho độ bền, giảm tình trạng xuống màu sau thời gian dài sử dụng và dễ dàng đánh bóng để duy trì chất lượng. Giá nhẫn bạc Bạc Xinh cũng cạnh tranh hơn các dòng nhẫn trang sức khác do sử dụng bạc 925 đi kèm thiết kế hợp lý.

Kế tiếp, Bạc Xinh không sử dụng đá Swarovsky cho các dòng nhẫn của mình. Thay vào đó, họ sử dụng các mẫu đá quý nhân tạo có nhiều màu sắc và độ bền tương tự đá quý cao cấp. Tất cả giúp giá nhẫn Bạc Xinh luôn ở mức dưới 300,000đ.

Thiết kế nhẫn Bạc Xinh

Thiết kế chiếm 50% trong việc quyết định giá nhẫn bạc. Các thợ kim hoàn Bạc Xinh cực sáng tạo để có một thiết kế hoàn hảo đi kèm kinh nghiệm sử dụng chất liệu sao cho dễ bảo quản, không bị mất đá quý trong quá trình đeo nhẫn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhẫn bạc nữ vương miệng quý RR1282, nhẫn bạc 3 viên đá RR1196 và nhẫn bạc nơ đẹp YYJZ041 với size nhẫn đẹp nhất là size 14. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhẫn đẹp tại Bạc Xinh mà bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá nhẫn và công cụ tìm kiếm nhẫn Bạc Xinh tại iprice để tìm mua.

Cách đo size nhẫn

Có tất cả 30 size đeo nhẫn, bạn có thể sử dụng thước dây để đo size đeo nhẫn của ngón tay. Lưu ý, chiều dài của thước dây mà bạn ướm khí tay không có nghĩa là size nhẫn. Bạn cần phải chia số vừa đo được cho 3.14 để ra được đường kính nhẫn. Sau đó so sánh với bảng size đeo nhẫn Bạc Xinh bên dưới:

Không quên sử dụng mã khuyến mãi Bạc Xinh Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín Lazada Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Bac Xinh

Danh mục

Nhẫn

Xem thêm sản phẩm Bac Xinh Việt Nam

Bộ trang sức Bac Xinh
NEW