Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Đồ chơi BANDAI

tìm thấy 9 sản phẩm

Đồ chơi trẻ em Bandai được đang được rất nhiều ba mẹ đặc biệt quan tâm cho con em mình, chọn đồ chơi có thể giúp bé giải trí, một đồ chơi có thể tăng cường rèn luyện sức khỏe, tăng cường trí thông minh và an toàn cho bé. Ba mẹ hãy tham khảo và lựa chọn cho bé món đồ chơi đạt tiêu chuẩn hay tiêu trí khác đều có thể đáp ứng được tại iprice.

Đồ chơi trẻ em Bandai người bạn an toàn nhất cho bé tại Việt Nam

Thương hiệu đồ chơi Bandai tới từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1950 tới nay, một trong công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ chơi trẻ em và là một trong công ty sản xuất đồ chơi lớn thứ 3 trên thế giới. Một nhà lãnh đạo trong phát triển đồ chơi chất lượng, giàu trí tưởng tượng cho trẻ em và cung cấp niềm vui vô tận “Fun for the Future”. Bandai Mỹ incorporated là nhà sản xuất và công ty chủ cho Bandai Namco Holding USA, Namco Bandai LTD và Công ty TNHHH Nhật Bản với ba đơn vị kinh doanh chiến lược khác nhau. Đồ chơi Bandai được thừa hưởng sự chuyên nghiệp và hội tụ nguồn lực từ tập đoàn lớn toàn cầu đưa ra sản phẩn giải trí hoàn hảo.

Một tin vui cho ác bé Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn, một món đồ chơi an toàn thay tình thương ba mẹ gửi gắm niềm vui bên bé hàng ngày, do đó Bandai luôn được tư vấn đồ chơi nào hợp với độ tuổi nào, và có lợi ích như thế nào nhất cho sức khỏe của trẻ em.

Bandai chú trọng nhiều các sản phẩm mô phỏng các nhân vật trong bộ phim siêu nhân, giúp thỏa mãn trí tưởng tượng không giới hạn và bồi dưỡng lòng dũng cảm của khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới. Đặc biệt với đồ chơi Bandai là phân khúc cho bé trai, từ Dino Charge, Gig Hero 6, Godzilla, Pac-Man, Sprukit, Doraemon, Tamagotchi Friend cho bé gái

Thế giới đồ chơi online an toàn cho bé tại Việt Nam

Khi mua đồ chơi cho bé, ba mẹ luôn đặc biệt quan tâm nhiều hơn về sản phẩm có chất lượng nổi tiếng từ nước ngoài. Đồ chơi cũng như người bạn vô cùng thân thiết cho bé, mỗi lứa tuổi khác nhau, lợi ích những loại đồ chơi mang lại nhận biết cho bé. Tưởng chừng như đơn giản để chọn cho bé nhưng để có được xúc tác lớn nhất đến thể chất và tinh thần cũng như an toàn sức khỏe thì cần rất nhiều tiêu chí.

Mội vài gợi ý cho mẹ tham khảo đồ chơi quan trọng cho bé

  • Chọn đồ phù hợp cho bé từng lứa tuổi
  • Độ an toàn và vững chắc của món đồ chơi.
  • Thương hiệu, nguồn gốc và nhãn mác, chất liệu của mỗi loại đồ chơi.

Ba mẹ ở Việt Nam hay có thói quen đồng ý cho con em mình mua đồ chơi ở cửa hàng quanh trường học, hay khu vui chơi giải trí khi bé đòi mua, vô hình chung điều này có thể khuyến khích bé đòi hỏi nhiều hơn mỗi khi thấy bất kì thứ gì, và cộng thêm đồ chơi đó không rõ nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu chưa rõ kiểm định là mối nguy hại sau này không may có thể sảy ra. Giải pháp an toàn là ba mẹ có thể lựa chọn cho con em mình một người bạn thân đồ chơi chính hãng, làm bạn và gắn kết với bé yêu thích như một điều quan trọng thân thiết đến mức bé sẽ không đơn thuần thích thú những thứ bên ngoài, cũng là một mặt tích cực và giúp ba mẹ an tâm cho bé khi chơi.

Ba mẹ có thể tham khảo những mẫu mã và nhân vật như sau:

  1. Siêu nhân Tatoba Combo Kammen Rider
  2. Mô hình Lắp Ráp Real Grade, High Grade
  3. Bộ Lắp Ráp Tầu chiến Hải Quân
  4. Mô hình Siêu Nhân Huyền Thoại
  5. Súng siêu nhân khủng long
  6. Đĩa game
  7. Mô hình nhân vật Big Hero 6

Mua sắm đồ chơi chính hãng cho bé với giá rẻ tại Việt Nam

Với một số gợi ý trên từ iprice ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu của mình một người bạn cũng như đồ dùng em bé, đồ chơi Bandai đa dạng. Ngoài ra tại iprice liên kết với các ông lớn trong ngành cung cấp phục vụ trẻ em và đồ chơi phong phú nổi tiếng trên toàn cầu. Hơn nữa mua sắm online giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn với click có hàng tận nhà, mã giảm giá từ gian hàng trực tuyến cực hấp dẫn.