Barbie là đồ chơi búp bê thời trang nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Mattel của Mỹ. Búp bê Barbie đầu tiên được giới thiệu vào ngày 9 tháng 3 năm 1959, đây cũng được xem là sinh nhật của món đồ chơi búp bê nổi tiếng này. Chơi búp bê từ lâu được xem là sở thích của các bé gái, giúp các bé tự do sáng tạo các mẫu tóc, trang phục,...từ đó phát triển trí tưởng tượng của bé. Xem thêm đồ chơi búp bê Barbie, khơi dậy đam mê thời trang cho các bé

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Click vào nội dung link để đọc nhanh hơn:

Đồ chơi búp bê Barbie, khơi dậy đam mê thời trang cho các bé

Baribie là gì?

Barbie là đồ chơi búp bê thời trang nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Mattel của Mỹ. Búp bê Barbie đầu tiên được giới thiệu vào ngày 9 tháng 3 năm 1959, đây cũng được xem là sinh nhật của món đồ chơi búp bê nổi tiếng này. Chơi búp bê từ lâu được xem là sở thích của các bé gái, giúp các bé tự do sáng tạo các mẫu tóc, trang phục,...từ đó phát triển trí tưởng tượng của bé.

Búp bê Barbie có những loại nào?

Búp bê Barbie có rất nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn, một số dòng sản phẩm chính như là:

  • Búp bê Barbie và Ken
  • Búp bê Barbie và thời trang
  • Búp bê Barbie và nghề nghiệp
  • Loại búp bê Barbie có khớp và không có khớp…

Các hình mẫu Barbie chính hãng được nhà sản xuất sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể cho ra đời những mẫu búp bê cho các bé, từ những lĩnh vực và ngành nghề khác nhau đến những bộ phim, câu chuyện nổi tiếng. Chính vì thế đối tượng chơi búp bê thương hiệu Barbie không chỉ gói gọn trong lứa tuổi trẻ em. Những thiếu nữ trưởng thành hoặc các nhà thiết kế thời trang cũng chia sẻ rằng họ yêu thích búp bê Barbie và thường dành nhiều giờ để chăm chút cho nàng búp bê này. Và tất nhiên, có những người sưu tập những bộ sản phẩm đặc biệt của búp bê Barbie.

Đồ chơi búp bê Barbie có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của đồ chơi búp bê Barbie có tỷ lệ giống với người trưởng thành, chiều cao tiêu chuẩn có tỷ lệ ⅙ người thật, khoảng 11,5 inch. Ngoài ra, búp bê Barbie còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như màu mắt, quần áo, khăn, giày dép, nhà, phụ kiện,...chính những điều này đã thu hút rất nhiều tín đồ, nhưng người yêu thích xây dựng câu chuyện và phong cách thời trang cho búp bê.

Những điều thú vị về đồ chơi búp bê Barbie

Tuy chỉ là một sản phẩm đồ chơi, tuy nhiên búp bê Barbie được xây dựng những câu chuyện như cấu với nhân vật chính có tên đầy đủ là Barbara Millicent Roberts, như bạn trai Ken của Barbie, những mẩu chuyện xoay quanh nhân vật Barbie.

Búp bê Barbie đã thay đổi quan niệm chơi búp bê dành cho các bé gái, sáng tạo hơn, “thật” hơn. Một sự thật thú vị nữa, đó chính là búp bê Barbie được rất nhiều người ưa chuộng kể cả nam giới, thanh thiếu niên và phụ nữ trung tuổi. Tuy vậy, một số quốc gia như Iran không cho phép bán món đồ chơi này, vì theo họ nó khuyến khích sự lăng nhanh và phong cách ăn mặc trái với tín ngưỡng của họ.

Hiện nay, đồ chơi cho bé búp bê Barbie chính hãng được bán rộng rãi khắp nơi, bạn có thể xem các sản phẩm tại iPrice để so sánh giá và tìm cho mình sản phẩm giá tốt như là Barbie Việt Nam, đồ chơi cho bé Barbie, quần áo Barbie, trang sức Barbie.

NEW