Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Sở thích của con gái bạn là gì? Những đồ chơi nào con gái bạn thích chơi nhất? Hãy cùng xây dựng sở thích và ước mơ cho con gái bạn với những bộ đồ chơi hữu ích cùng Barbie nhé!

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Đồ chơi Barbie - Thắp sáng ước mơ những bé gái tại Việt Nam

Thượng hiệu đồ chơi búp bê Barbie chẳng xa lạ gì với bao nhiêu thế hệ trẻ, nổi tiếng đến từ Mỹ được sáng lập bởi Elliot & Ruth Handler vào năm 1959. Đồ chơi Barbie được tạo ra từ sở thích chơi đồ chơi của con gái Barbara của họ, và từ đó cũng trở thành người bạn đáng yêu của nhiều đứa trẻ trên thị trường. Nhờ sự yêu thích dành cho hình tượng của búp bê Barbie đã giúp cho tập đoàn Mattel đứng đầu trong ngành công nghiệp đồ chơi cho trẻ em. Với cam kết mang lại những sản phẩm an toàn và chất lượng cho trẻ, công ty luôn ý thức cao trong đầu tư về quy trình nghiên cứu và sản xuất, các nhà thiết kế tìm hiểu kỹ lưỡng và dựa trên sở thích của trẻ theo độ tuổi đi kèm phát triển tư duy phù hợp.

Mỗi một cô bé Barbie sẽ có một nhiệm vụ, chức năng khác nhau để mang đến sự bổ sung về tiềm năng của trẻ khi lớn lên. Cùng bé hóa thân vào những cuộc chơi là một diễn viên, là một nhà thiết kế thời trang, là cô giáo, là một nhà đầu bếp...hay những đồ dùng học tập, đồ chơi Barbie tất cả đều thể hiện qua sự lựa chọn của trẻ với người bạn Barbie gần gũi đáng yêu.

Bộ đồ chơi búp bê giúp bé phát triển óc sáng tạo

Như chúng ta vẫn thường thấy, bé nào cũng sẽ sở hữu không ít những đồ chơi, bé chơi đùa với chúng nhiều giờ hàng ngày. Do đó việc đầu tư vào một món đồ chơi cho bé không đơn thuần chỉ là chọn “bừa” hay bé thích gì thì mua đó, vô hình chung không giúp ích được cho quá trình phát triển của trẻ thơ còn mang đến một số những vấn đề không may nếu đồ chơi không đảm bảo chất lượng và an toàn. Cùng hiểu tâm lý và có nhiều năm trong kinh nghiệm nghiên cứu về hành vi và phát triển của trẻ nhỏ, thương hiệu Barbie sẽ giúp ba mẹ có được lựa chọn an tâm nhất cho con gái mình.

Búp bê Barbie nấu ăn, một người bạn cùng bé chuẩn bị những bữa ăn, nấu ăn và phân biệt các loại thực phẩm.

Bộ búp bê Barbie nhà thiết kế thời trang cùng bé vẽ và tô màu những bộ quần áo thời trang, hay có nhiều bộ quần áo bé có thể học cách mặc đồ cho búp bê, phối đồ phù hợp cho các ngày khác nhau.

Đĩa nhạc búp bê Barbie cùng bé học hát, học tiếng anh, học phát triển kĩ năng vần điệu âm nhạc tuổi thơ

Đồ chơi Barbie phong phú: tranh ghép hình công chúa giúp bé phát triển kĩ năng khéo léo cho bàn tay và nhanh mắt với từng mảnh ghép, tô màu công chúa với bút màu đủ sắc giúp bé phát triển về khẳ năng vẽ và phối màu.

Đồ dùng học tập Barbie: sách Barbie câu chuyện về những nàng công chúa, ba lô học sinh Barbie cực đáng yêu cùng bé đến trường mỗi ngày, hộp bút Barbie màu hồng đặc trưng giúp bé luôn ý thức bảo vệ vật dụng của mình yêu thích…

Mua búp bê Barbie cho bé với giá rẻ tại Việt Nam

Lựa chọn đồ chơi cho các bé gái yêu thích nhất một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, ba mẹ chỉ cần đến với iprice. Nơi mọi ước mơ của bé được ươm dần với những người bạn an toàn chất lượng chính hãng.