Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  >  BÁT TRÀNG
2,696 Sản phẩm

BÁT TRÀNG Việt Nam

Đồ gốm sứ Bát Tràng, bộ chén đĩa, ấm trà, đồ thờ cúng, tranh gốm, tượng gốm…bất kể là loại sản phẩm nào đều giúp tăng mỹ quan cho ngôi nhà bạn. Hãy cùng tham khảo thêm bí quyết để lựa chọn cho bạn đồ gốm sứ Bát Tràng phù hợp nhất nhé!

_

Nên mua sắm đồ gốm sứ Bát Tràng như thế nào cho chuẩn?

Được mệnh danh là giá trị thật của một gốm quê - gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng đến từ ngôi làng cổ 400 năm tuổi của Huyện Gia Lâm. Giữa thời cuộc phát triển và quá nhiều sản phẩm tây hóa thì vùng quê này vẫn mang lại cho người Việt một giá trị về dân tộc cao cả. Những sản phẩm làm từ gốm không chỉ phục vụ nhu cầu người Việt, hiện nay gốm Bát Tràng được nhiều nước biết đến như một dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cho đất nước ta với kĩ năng thủ công 100% tinh xảo và kỹ nghệ.

Nhờ những bàn tay tinh xảo, khéo léo của những người nghệ nhân góp phần tạo nên một nét đặc trưng giản dị mộc mạc cũng không kém phần độc đáo bắt mắt. Họ đã dùng cả tâm huyết của mình vào những nét vẽ, hình hài của sản phẩm, luôn mang đậm hồn Việt. Tất cả các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có mặt trên khắp các tỉnh thành đa dạng trong mọi hình thức: lọ lục bình, bát vẽ các tích cổ, chân đèn thờ, chân lư hương, các sản phẩm gia dụng bộ ấm chén, tô bát cho nhiều lựa chọn từ cao cấp đến giá bình dân… Nếu bạn yêu thích thể loại sản phẩm được làm từ men cổ khác nhau này thì cùng điểm thêm với iPrice cách chọn chúng sao cho thật chuẩn như sau nhé.

Mua sắm bộ ấm chén Bát Tràng

Nhận biết về màu sắc và họa tiết của bộ đồ bếp ăn gốm sứ Bát Tràng không khó, bởi vì được làm thủ công bằng tay nên những nét vẽ tuy là rất đẹp nhưng sẽ không đều nhau có nét đậm nét nhạt nhất là bát đĩa, tô chén… Màu sắc thường trang nhã hơn, không lòe loẹt, đơn giản và gần gũi với màu tự nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt với loại gốm sứ Trung Quốc nhé.

Đồ thờ cúng men rạn, đồ thờ cúng men màu Bát Tràng

Đồ thờ cúng men rạn có họa tiết hoa văn nổi với đặc trưng những vết rạn có đủ các kích cỡ. Đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng được chế tác theo công thức riêng và thường được làm theo phong cách giả cổ, đẹp cổ kính. Khi dùng thờ cúng có khói hương sẽ làm cho men rạn của gốm hồng lên, càng dùng càng sáng bóng mang lại giá trị lâu dài nên được nhiều người Việt tin dùng. Bên cạnh đó, đồ thờ cúng men màu Bát Tràng cũng là một sự lựa chọn phổ biến với giá thành mềm hơn mà vẫn đảm bảo được sự trang trọng dùng khi thờ cúng hay bày biện bàn thờ.

Đồ gốm trang trí nhà phong cách cổ sang trọng

“Hồn” của gốm Bát Tràng là sản xuất thủ công nên luôn có tính độc nhất, là giá trị truyền thống ẩn trong từng sản phẩm, nhất là những đồ gốm trang trí trong nhà. Quả thật nếu bạn gặp một chiếc bình độc đáo sậm màu nâu đất đắp nổi hình rồng phượng uy nghi không hề lòe loẹt sẽ thu hút bạn ngay khi bước vào nhà. Những chiếc bình hoa gốm sứ, đèn sứ thấu quang, lọ lộc bình, chum gốm mộc mạc màu men hay màu đất với họa tiết đơn giản thanh tao, hoặc một vệt khói bếp ám loang như ngẫu nhiên trên cổ bình, thân bình của gốm sứ Bát Tràng có sức quyến rũ trang trí nội thất cho mọi không gian ngay nhé.

Tranh sứ Bát Tràng, tranh gốm Bát Tràng

Vẻ đẹp đầy sức sống của tranh sứ Bát Tràng, tranh gốm Bát Tràng, tượng gốm sứ Bát Tràng thật lộng lẫy. Những nét vẽ tinh tế sáng tạo hình rồng, hình phượng, hình hoa văn, hình trang cổ, hình người, họa thiên nhiên… tuy rất quen thuộc mà gần gũi, bạn chỉ cần chọn theo sở thích và theo phong cách chung vị trí treo tranh.

Mang những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng về nhà, dù đặt trong khung cảnh nào, từ sang trọng đến mộc mạc đều tạo nên một nét đẹp tương đồng hoặc tương phản thú vị. Hãy lựa chọn gốm Bát Tràng, đáng mua lắm với tính sâu nặng cùng quê nhà.