Giá tủ lạnh Beko chỉ từ 2 triệu đến dưới 20 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các dòng tủ lạnh Nhật Bản, Hàn Quốc. Không những vậy, tủ lạnh Beko còn tập trung phát triển các công nghệ làm lạnh, giữ ẩm và kháng khuẩn khử mùi độc đáo đi kèm khả năng tiết kiệm điện. Xem thêm.

_

Cập nhật công nghệ và giá tủ lạnh Beko chất lượng châu Âu đã mặt tại Việt Nam

Giá tủ lạnh Beko chỉ từ 2 triệu đến dưới 20 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các dòng tủ lạnh Nhật Bản, Hàn Quốc. Không những vậy, tủ lạnh Beko còn tập trung phát triển các công nghệ làm lạnh, giữ ẩm và kháng khuẩn khử mùi độc đáo đi kèm khả năng tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Beko giữ rau quả tươi đến 30 ngày với công nghệ Everfresh+

Giá tủ lạnh mini Beko chỉ ở mức 2 triệu đồng và cho khả năng giữ bông cải xanh đến 1 tháng. Tất cả chỉ sử dụng công nghệ Everfresh+ mà không cần đến bất cứ chất hoá học nào. Bạn có thể yên tâm về công nghệ giữ độ tươi ngon của tủ lạnh Beko bởi nó đã qua kiểm duyệt của tổ chức SGS đạt chuẩn châu Âu.

Tủ lạnh Beko giữ ẩm và khử mùi với công nghệ NeoFrost Dual Cooling

Thông thường, nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh ảnh hưởng đến ngăn mát. Do đó là một trong những nguyên tắc thiết kế và sản xuất của các dòng tủ lạnh truyền thống. Việc đặt 2 dàn lạnh cho từng ngăn chứa không chỉ giúp tủ lạnh bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn khử mùi hiệu quả. Bạn có thể giữ đông thực phẩm tươi sống ở ngăn đông và giữ hoa quả không ám mùi ở ngăn mát trong thời gian dài.

Với công nghệ làm lạnh kép Beko NeoFrost được lắp vào tủ đông đá lạnh vừa tận dụng hơi lạnh ngăn đá nhưng ngăn mùi và duy trì độ ẩm hiệu quả ở ngăn mát.

Thiết kế làm lạnh nhiệt độ khác nhau cho từng ngăn chứa Beko

Với thiết kế MultiZone của các dòng tủ lạnh Beko, cho phép nhiệt độ giãn nở từ -24 ° C đến + 10 ° C để làm lạnh, làm ướp lạnh hoặc đông đá bất cứ thứ gì bạn trữ!

Công nghệ làm lạnh nhanh của dòng tủ lạnh Beko RapidCooler

Bạn chỉ cần để 1 chai Coca Cola 1,5 lít trong ngăn máy trong 15 phút là nhiệt độ của loại thức uống mang lại hạnh phúc này đạt đến 10 độ C.

Công nghệ làm lạnh nhanh có trên các dòng tủ lạnh Beko RapidCooler có thể làm đông khay đá chỉ trong vòng 30 phút. Trong khi khả năng tiết kiệm điện và mức giá tủ lạnh Beko vẫn tương đương với các dòng tủ lạnh đang có mặt trên thị trường.

Bạn chỉ cần để lại email và trở thành người đầu tiên nhận thông tin khuyến mãi Beko Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice nhưMã khuyến mãi Lazada Việt Nam,Mã khuyến mãi Nguyễn Kim.

NEW