Các phụ kiện như dock sạc iphone của Belkin cũng lừng danh không kém ổ cắm sạc xe hơi Belkin và phụ kiện cho ô tô. Dễ dàng mua các bộ sạc xe hơi Belkin tại iprice được cung cấp từ các nhà phân phối và đại lý Belkin Việt Nam với hệ thống bảo hành Belkin uy tín.

Phụ kiện xe hơi Belkin
Túi Belkin
Di động thông minh Belkin
Thiết bị âm thanh Belkin
Tân trang nhà cửa Belkin
Tin học Belkin
_

Belkin Việt Nam

Thương hiệu phụ kiện Belkin và câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng

Belkin International, một công ty tư nhân có trụ sở tại Playa Vista, Califonia, Mỹ sở hữu các dòng thiết bị phụ kiện dành cho máy tính và điện thoại thông minh. Belkin có một câu chuyện thật hay, đầy cảm hứng cho giới trẻ. Trụ sở chính tại Los Angeles, tách hẳn cơn sốt IP4O thung lũng Silicon, thương vụ Belkin mua lại mảng thiết bị gia dụng thông minh Smart Home của Cisco bao gồm cả Linksy tạo tiếng vang lớn năm 2013. Nhưng thế giới hầu như chẳng biết thêm gì khác ngoài các dòng sản phẩm cực tốt Belkin và Chet Pipkin đầy đam mê.

Thêm một câu chuyện hay về khởi nghiệp, Belkin được thành lập bởi CEO, Chet Pipkin, trong nhà để xe của cha mẹ ông. Chính niềm đam mê các thiết bị điện tử của Chet đã giúp ích rất nhiều người. Theo một số thống kế, 80% người dùng laptop và 90% sử dụng điện thoại thông minh sử dụng phụ kiện Belkin tại Mỹ. Và giờ đây, các ổ cắm điện Belkin sẽ kết hợp với các dòng thiết bị Smart Home Belkin sẽ lại âm thầm phục vụ người tiêu dùng có chất lượng cuộc sống tiện nghi và an toàn.

Từ những năm 1980, Chet Pipkin tranh thủ sản xuất lắp ráp cáp máy tính vào các buổi tối, ngày cuối tuần và bán chúng cho các nhà sản xuất và cửa hàng máy tính địa phương đáp ứng với thị trường máy tính cá nhân đang phát triển. Giờ đây, Belkin có các văn phòng đại diện tại Anh, Hà Lan, Hong Kong và Úc chuyên phân phân và cung cấp dịch vụ bảo hành Belkin chính hãng toàn cầu. Các dòng sản phẩm Belkin Việt Nam như: pin sạc dự phòng Belkin, bộ phát router wifi Belkin, bàn phím Belkin, miếng dán màn hình và case điện thoại Belkin, webcame Belkin và ổ cắm điện Belkin.

Mua dây cáp Belkin chính hãng giá tốt tại iprice Việt Nam

Các dòng cáp Belkin tương thích với nhiều sản phẩm của Macbook, máy tính PC, cáp Belkin HDMI kết nối TV và các thiết bị âm thanh. Cáp Belkin dành cho smartphone và máy tính bảng cổng lightning, usb 2.0, cáp usb-C cho đến các thiết bị của Fitbit, Kindle…

Hầu hết người sử dụng Macbook đều sở hữu một chiếc cáp kết nối máy chiếu projector với laptop. Cáp Belkin hỗ trợ độ phân giải HD, đúng chuẩn một chiếc cáp HDMI, các đầu cáp cực bền yên tâm sử dụng sau một thời gian dài. Dễ dàng kết nối các thiết bị Mini DisplayPort-kích hoạt của bạn với HDTV và màn hình HDMI với Mini DisplayPort to HDMI Adapter.

Cáp Belkin có nhiều độ dài và công nghệ tương thích với các định dạng hiện có như VGA, DVI và HDMI. Dùng chức năng so sánh giá cáp Belkin tại iprice để mua cáp Belkin chính hãng giá tốt nhất.

Pin sạc điện thoại Belkin phụ kiện chất lượng Mỹ giá cả cạnh tranh

Các công nghệ Belkin dùng cho dòng pin sạc di động của họ chính xác cho mỗi lần sạc các dòng thiết bị khác nhau như tay cầm chơi game, máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại thông minh... Cũng như người dùng có thể yên tâm chế độ bảo hành và an toàn sử dụng.

Pin sạc Belkin 2,000mAh kiểu dáng nhỏ gọn, được khuyến cáo chỉ sạc các dòng điện thoại, không dùng sạc máy tính bảng. Dòng pin sạc Belkin 6,00mAh sạc đầy máy tính bảng 1,5 lần và điện thoại trong 3 lần sạc. Dòng pin sạc Belkin 10,000mAh cho phép 4 lần sạc điện thoại và 2,5 lần sạc máy tính bảng. Các dòng pin sạc di động Belkin hiển thị chính xác mức pin còn lại, khe giữ cáp sạc, và case bảo vệ chống sốc, một số mẫu pin sạc Belkin chống nước.

Giá pin sạc Belkin dao động tuỳ từng dung lượng pin sạc cho đến chủng loại, chính sách bảo hành và điều kiện phân phối của từng quốc gia. Belkin chủ yếu tập trung chính sách bán hàng trực tuyến, nên giá pin sạc Belkin tại các website thương mại điện tử luôn tốt hơn.

Mặt đồng hồ luôn được các hãng đồng hồ quan tâm đến tính năng chống trầy xước nhưng với đồng hồ thông minh Apple Watch việc trang bị một miếng bảo vệ màn hình Belkin còn giúp ích cho việc chống bụi, nước mà vẫn không làm giảm khả năng cảm ứng. Belkin bảo hành trọn đời miếng bảo vệ màn hình Apple Watch 38mm. Khi có dấu hiệu trầy xước, bạn có thể liên hệ cửa hàng Belkin đổi mới. Tìm mua miếng bảo vệ màn hình Apple Watch của Belkin tại iprice Việt Nam.

Ổ cắm Belkin làm chủ thị trường gia dụng thông minh

Tính năng chống sấm sét và chống giật thuyết phục người tiêu dùng chọn mua ổ cắm Belkin. Hầu hết các ổ cắm dễ bị giản nở hoặc quá cứng chặt gây khó khăn và không an toàn khi sử dụng. Chưa kể việc giải quyết các vấn đề nguồn điện ảnh hưởng đến chấu cắm. Ổ cắm di động Belkin luôn được yêu thích sử dụng trong các chuyến đi nước ngoài.

Các phụ kiện như dock sạc iphone của Belkin cũng lừng danh không kém ổ cắm sạc xe hơi Belkinphụ kiện cho ô tô. Dễ dàng mua các bộ sạc xe hơi Belkin tại iprice được cung cấp từ các nhà phân phối và đại lý Belkin Việt Nam với hệ thống bảo hành Belkin uy tín.

NEW