BenQ là một thương hiệu đến từ Đài Loan nhưng lại mang màu sắc đa quốc gia trong tổ chức, với màu tím đặc trưng của thương hiệu thể hiện qua logo hay các hình ảnh đại diện. Được thành lập vào tháng 12 năm 2001, BenQ đã đóng góp khá nhiều vào thị trường công nghệ trên toàn thế giới với các sản phẩm hướng theo tiêu chí cải thiện cuộc sống và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Thiết bị âm thanh BenQ
Đèn BenQ
Tin học BenQ
_

Bảng giá Top BenQ 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
BenQ GL2460 1.559.200 đ Lazada
BenQ GL2760H 2.400.000 đ Lazada
BenQ GW2470H 1.950.000 đ Shopee
BenQ MX722 18.090.000 đ F5CORP
BenQ GW2270 755.371 đ Fado
BenQ W2000 35.990.000 đ Hdradio.vn
BenQ GC2870H 5.090.000 đ An Phat PC
BenQ MS527P 7.900.000 đ May Tinh Thai Nguyen
BenQ MH680 17.990.000 đ Hdradio.vn
BenQ W1400 29.990.000 đ Hdradio.vn
PHỔ BIẾN NHẤT
BenQ GL2460

Giá rẻ nhất tại Lazada 1.559.200 đ 1.600.000 đ Đến Nơi Bán

BenQ Việt Nam cùng nỗ lực theo thời gian

BenQ và sự phát triển thương hiệu trong thị trường công nghệ tin học

BenQ là một thương hiệu nổi tiếng và không ai là không biết đến cái tên này. Tuy nhiên, ít ai biết được để giữ được chỗ đứng cho mình trên thị trường có quá nhiều các đối thủ tầm cỡ như hiện nay, BenQ đã phải đấu tranh cho thương hiệu của mình như thế nào.

Đầu tiên, vào năm 2001, BenQ được quyết định tách ra khỏi tập đoàn Acer Communications & Multimedia và quyết định đi vào hoạt động độc lập. Khoảng thời gian đầu của BenQ diễn ra khá suôn sẻ và thành công với sự ra mắt của các thiết bị công nghệ tin học khác nhau từ màn hình kỹ thuật số - được cho là dòng sản phẩm đạt được nhiều thành tựu nhất thương hiệu, máy chiếu. Sau đó, họ mạnh mẽ tấn công vào thị trường di động và tin học với sự ra đời của các dòng điện thoại mang tên BenQ- Siemens.

BenQ Mobile – Ánh sáng vội tắt của một thương hiệu di động triển vọng

BenQ bước vào thị trường di động vào tháng 10 năm 2005 sau khi thu lại thị phần của hãng Siemens AG đến từ nước Đức, từ đó, họ nhanh chóng có được thành công của mình và trở thành công ty sản xuất di động lớn thứ 6 trên thế giới. Đóng góp của BenQ trong mảng di động được đánh giá khá đáng kể với việc đem đến sự phát triển trong thị trường kết nối không dây và cùng lúc đó, họ đã chuyển hóa thành công của mình bằng việc thành lập công ty con có tên là BenQ Mobile chuyên sản xuất các sản phẩm thiết di động đầy sáng tạo và hữu dụng mang tên BenQ- Siemens.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ được duy trì và phát triển trong vòng một năm khi vào tháng 9 năm 2006, BenQ Mobile tuyên bố phá sản sau khi nhận được thông báo từ công ty BenQ rằng họ sẽ ngừng đầu tư và phát triển cho mảng di động này, đem lại sự tiếc nuối cho thị trường công nghệ nói chung và cho các nhân lực trực thuộc công ty con BenQ Mobile nói riêng.

Giải pháp công nghệ thông tin sẽ không tồn tại ngõ cụt

Đúng thật là như vậy, sự phát triển công nghệ thông tin sẽ không bao giờ dừng lại mà thậm chí càng lớn mạnh và trở thành một trong những yếu tố quan trọng của một thế giới văn minh. Hiểu được điều đó, BenQ đã không để thất bại khiến mình chùn bước, thay vào đó họ cơ cấu lại toàn bộ tổ chức và tìm ra những lỗ hổng để cải thiện thương hiệu trở nên vững chắc hơn.

BenQ đã tập trung toàn tâm toàn lực vào các sản phẩm mà vốn từ trước đến nay họ có được tên tuổi thương hiệu nhờ vào nó, đó chính là màn hình kỹ thuật số và máy chiếu. BenQ đã thành công khi giờ đây khi nhắc đến những giải pháp thiết bị trên, thị trường tiêu dùng sẽ đặt BenQ lên thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mình.

Sản phẩm màn hình máy tính và máy chiếu của BenQ

Màn hình máy tính của BenQ không hề đem lại sự nhàm chán trong lựa chọn với nhiều thiết kế khác nhau và đa dạng trong kích thước màn hình từ 19.5inch đến 27inch. Thiết kế của màn hình BenQ luôn bám chắc theo xu hướng thiết kế của sự cứng cáp và chắc chắn, các góc cạnh màn hình được bo nhẹ tinh tế và mềm mại, đem lại cái nhìn khá bắt mắt người dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm màn hình của BenQ luôn được trang bị công nghệ LED LCD, độ phân giải Full HD từ 1600x900 pixels giúp đem đến màu sắc tươi sáng, sinh động và khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết đến tuyệt vời. Sử dụng sản phẩm màn hình BenQ cho các công việc đồ họa cũng như giải trí là một lựa chọn đúng đắn dành cho những ai muốn chinh phục sự hoàn hảo trong công việc cũng như trải nghiệm giải trí đỉnh cao.

Máy chiếu của BenQ là một dòng sản phẩm rất đáng để sở hữu cho các sự kiện hội họp trong công việc hay giải trí xem phim cá nhân tại gia. Với cường độ sáng lên đến 3200 Lumen, bảo đảm cho các chi tiết và hiển thị nội dung mà bạn muốn trình chiếu được truyền tải trọn vẹn nhất có thể ở các mặt phẳng rộng, không lo bị giới hạn. Độ phân giải nén UXGA lên đến 1600 x 1200 pixels đem đến chất lượng hình ảnh chi tiết, màu sắc trung thực, giảm thiểu độ mờ và răng cưa hiệu quả. Bên cạnh đó, tuổi thọ của thiết bị khá cao bảo đảm đồng hành cùng bạn trên mọi khoảnh khắc cuộc sống.

BenQ là một thương hiệu xứng đáng có được sự tin tưởng của người dùng bởi sự cố gắng không ngừng trong phát triển thương hiệu song song với các cải tiến tuyệt vời của sản phẩm. Hãy nhanh tay sở hữu ngay các thiết bị máy chiếu BenQ chuyên nghiệp hay màn hình máy tính BenQ với mức giá tốt nhất tại iprice.

NEW