Dao bếp đa năng không chỉ mang cho mình chất liệu bền bỉ mà còn là một cánh tay hỗ trợ đắc lực cho những đầu bếp tại gia có thể đem lại một bữa cơm nhà thật đầm ấm. Hãy cùng khám phá một chút về dao đa năng tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Có thể bạn sẽ thích

Vì sao dao đa năng là dụng cụ làm bếp lý tưởng cho căn bếp gia đình Việt Nam

Dao đa năng nổi tiếng là một trong những dụng cụ nấu ăn lý tưởng với độ bền bỉ, cũng như hỗ trợ nhiều thao tác làm bếp đa dạng khác nhau giúp cho đầu bếp của gia đình bạn chế biến bữa ăn một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế lưỡi dao cao cấp

Dao đa năng sở hữu cho mình một vẻ ngoài khó lẫn với lưỡi dao rất chắc chắn được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, giữ độ bền theo năm tháng cũng như độ sắc cạnh của dao cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, dao đa năng còn sở hữu đường cắt khá bén, thiết kế đường lưỡi dao “ngọt”, mịn vừa giúp dễ thái cắt vừa đem lại khả năng chùi rửa dễ dàng. Tuy loại dao này không mang cho mình bất kỳ đặc điểm nào khác trên thân dao, nhưng nó lại được gọi là dao đa năng bởi không chỉ đơn thuần là để xắt thịt, mà với thiết kế lưỡi dao và mũi dao dễ thao tác, người dùng còn có thể gọt tỉa linh hoạt, đa dạng hóa bữa ăn gia đình hơn. Cũng do vậy, khó có thể bàn cãi việc các sản phẩm dao đa năng là tâm điểm của sự quan tâm từ người dùng khi họ đang tìm cho mình một bộ dao nấu ăn tốt.

Thao tác dễ dàng hơn khi cầm nắm

Hầu hết các loại dao đa năng đều mang cho mình phần cán dao khá chắc chắn, thậm chí là được đúc liền để tối ưu hóa độ bền của sản phẩm, việc vệ sinh cũng trở nên bảo đảm hơn và đặc biệt là đem lại sự đẹp mắt, sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn.

Đối với các sản phẩm dao đa năng đúc liền khối, như với sản phẩm đến từ thương hiệu Carl Schmidt Sohn, phần cán dao sở hữu độ lõm khá vừa vặn với tay cầm của người dùng giúp đem lại quá trình sử dụng rất thoải mái, thuận tiện và an toàn hơn. Bên cạnh đó, chất liệu inox cao cấp cũng hỗ trợ cho độ bám tay, không gây trơn tuột. Tuy nhiên, sản phẩm này mang giá thành khá cao và nếu bạn không thể đáp ứng, hãy chọn loại có cán dao bọc silicon. Loại cán dao bọc silicon này đem lại cảm giác êm ái hơn, đặc biệt là mỗi khi bạn cần lực tay để xắt thái nguyên liệu cứng hoặc rắn.