Chất liệu vải luôn được lựa chọn dùng cho các vật dụng nhà bếp như khăn trải bàn, tạp dề, hộp đựng khăn giấy… vì nó dễ dàng cho việc bảo quản, làm sạch và có nhiều thiết kế sinh động. Tìm hiểu thêm về các chất liệu vải để có lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp nhà bạn.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam

Chất liệu vải luôn được lựa chọn dùng cho các vật dụng nhà bếp như khăn trải bàn, tạp dề, hộp đựng khăn giấy… vì nó dễ dàng cho việc bảo quản, làm sạch và có nhiều thiết kế sinh động, đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà bếp khác nhau. Tìm hiểu thêm về các chất liệu vải để có lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp nhà bạn.

Vải cotton

Thường thì vải khăn trải bàn hay tạp dề cotton được sử dụng nhiều nhất, nó thường được dùng dưới dạng các loại vải có hoa văn, đặc biệt là vải trải bàn caro hoặc kẻ sọc. Vải cotton thường rất êm ái khi cọ xát vào, bền màu và có cảm giác nhẹ nhàng, duyên dáng, đặc biệt có thể thêm những điểm nhấn viền hoặc phối màu.

Khăn trải bàn vải bố

Vải bố là loại vải dày hơn, chịu va đập tốt hơn nên vải bố thường được dùng trong các nhà hàng vì phải giặt tẩy thường xuyên. Vải bố làm khăn trải bàn thường có hoa văn không quá sặc sỡ và thường mang phong cách vintage, cổ điển… phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách sang trọng.

Khăn trải bàn vải canvas

Dày hơn cả vải bố là vải khăn trải bàn canvas cho bạn cảm giác mộc mạc, mạnh mẽ khi làm khăn trải bàn, nhưng nhược điểm là nặng nề, khó giặt, lâu khô, giá thành cao nên chỉ những nhà hàng cao cấp hoặc quán café phong cách cổ điển hoặc các gia đình sang trọng phong cách châu âu mới sử dụng loại vải khăn trải bàn này.

Khăn trải bàn vải polyester

Ở mức độ bình dân hơn, rất nhiều quán ăn sử dụng vải may khăn trải bàn polyester hay còn gọi là vải khăn trải bàn PE có dệt hoa văn nổi, giá thành rẻ và rất bền, dễ giặt giũ, nhanh khô phù hợp với các quán ăn loại trung bình.

Và thậm chí bình dân, giá rẻ hơn nữa là các dòng vải khăn trải bàn thun in hoa, giá cực rẻ và có rất nhiều lựa chọn về hoa văn, không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh vì rất thuận tiện giặt tẩy, phơi khô.

Như vậy tùy theo mục đích sử dụng và tình hình tài chính mà bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về khăn trải bàn cũng như tạp dề.

NEW