Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Bếp ăn  >   >  Ghế bar
388 Sản phẩm

Giá Ghế bar Việt Nam

Ghế bar dần trở thành một điểm nhấn nội thất trong nhiều hộ gia đình chứ không còn là một phong cách sở hữu độc quyền của các quầy bar, quán ăn, v.v… Nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế bar phù hợp, hài hòa và cá tính nhất cho không gian của riêng bạn? Hãy cùng điểm qua những yếu tố quan trọng sau đây.

Cách thiết kế nội thất cùng ghế bar cho một không gian thật cá tính

Chọn chiều cao ứng với chiều cao mặt bàn

Ghế quầy bar mang cho mình 4 tiêu chuẩn kích thước, và mỗi kích thước của ghế bar đều ứng với các chiều cao mặt bàn khác nhau.

Ví dụ, nếu mặt bàn có chiều cao cách mặt đất từ 0.7m - 0.8m, chiếc ghế bar lý tưởng sẽ có chiều cao từ 0.4m - 0.6m. Nếu mặt bàn có chiều cao cách mặt đất từ 0.9m đến 1m, bạn cần trang bị chiếc ghế bar từ 0.6m đến 0.7m.

Chọn số lượng ghế đẹp nhất ứng với không gian

Đối với những nơi ăn uống và giải trí như các quầy bar, tiệm cà phê, v.v… số lượng ghế bar được đặt đúng theo quy luật sẽ đem lại một không gian hài hòa cho bạn. Dưới đây là luật sắp đặt ghế bar.

  • Nếu bề ngang của ghế trong khoảng 0.4m, khoảng cách giữa các ghế cần là 0.15m
  • Nếu bề ngang của ghế trong khoảng 0.5m, khoảng cách giữa các ghế cần là 0.2m

Từ đó, bạn có thể ước lượng được số ghế để không trở nên quá chật hẹp, đem lại cảm giác thư thái cho những không gian mang tính giải trí, thư giãn này.

Chọn loại ghế bar

Có 4 loại ghế bar phổ biến nhất hiện nay gồm:

  • Ghế bar không lưng tựa
  • Ghế bar lưng thấp
  • Ghế bar lưng cao
  • Ghế bar có gác tay và trục xoay

Mỗi loại ghế bar đều có ưu điểm khác nhau, từ đó bạn có thể chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Như với ghế bar không lưng tựa như ghế bar IBIE sẽ giúp tiết kiệm không gian bởi có thể kéo gọn vào dưới gầm bàn nhưng ngồi không quá thoải mái. Với ghế bar lưng thấp sẽ đem lại một không gian có cái nhìn hiện đại và có thể tạo cảm giác “an toàn” phần nào đó trong khi ngồi. Ghế lưng cao là loại ghế bar lý tưởng nhất cho những nơi phục vụ thức ăn bởi sự thoải mái mà nó đem lại. Ghế có gác tay và trục xoay như ghế bar KOZOKA đem lại việc khả năng linh hoạt trong việc xoay người qua lại, dễ dàng cũng như thuận tiện khi rời chỗ ngồi cũng như quay lại.

Chọn theo chất liệu

Ghế quầy bar thường phổ biến với chất liệu thép, gỗ nhân tạo và ghế vải bọc da cho nhiều ứng dụng cũng như môi trường sử dụng khác nhau.