Beurer, thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho sức khỏe đến từ Đức vốn đã đồng hành rất lâu cùng sức khỏe người dùng trên toàn thế giới. Đến với thế giới thiết bị y tế Beurer, bạn sẽ tìm được cho gia đình mình những thiết bị đo đạc cần thiết nhất cần có cho tủ thuốc của gia đình với chất lượng bền bỉ, chính xác và đáng tin cậy. Xem thêm.

Dụng Cụ Đo Huyết Áp Beurer
Nhiệt kế Beurer
Máy xông mũi họng Beurer
Cân sức khỏe Beurer
Đường huyết Beurer
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Thiết bị y tế Beurer 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Beurer GS 14 465.000 đ Shopee
Beurer GL 50 940.000 đ Shopee
Beurer HA 50 1.120.000 đ Shopee
Beurer PO 40 1.375.000 đ Shopee
Beurer BM 58 1.250.000 đ Shopee
Beurer BC 50 749.000 đ Shopee
Beurer BM 35 649.000 đ Shopee
Beurer BC 30 489.000 đ Shopee
Beurer PO 30 1.100.000 đ Shopee
Beurer BM 28 720.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Beurer GS 14

Giá rẻ nhất tại Shopee 465.000 đ Đến Nơi Bán

Ngoài máy đo huyết áp Beurer, đâu là thiết bị y tế nổi tiếng khác của thương hiệu tại Việt Nam?

Máy đo huyết áp Beurer

Có thể nói, đây là thiết bị y tế được tìm kiếm nhiều nhất của thương hiệu. Các loại máy đo huyết áp Beurer được đem đến với ứng dụng đo bằng bắp tay với màn hình LED hiển thị đơn lẻ ở ngoài và có cả loại sở hữu màn hình cảm ứng.

Đa số đều có thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị chữ số to rõ giúp người dùng có thể theo dõi các số đo, chỉ số của cơ thể một cách rõ ràng. Trên màn hình sẽ hiển thị các chỉ số quan trọng nhất gồm khoảng đo áp suất vòng bít, huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim.

Về thiết kế, bạn có thể chọn giữa loại màn hình dọc hoặc màn hình ngang tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Cân sức khỏe Beurer

Cân Beurer đem đến cho người dùng cả hai loại cân thông dụng nhất hiện nay gồm cân điện tử và cân cơ học.

Cân điện tử Beurer là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ vào sự đa dạng trong thiết kế, đồng thời đều mang cho mình đặc điểm của sự sang trọng cùng khả năng cân đo chính xác, ổn định và bền bỉ.

Cân cơ học Beurer có mức giá khá dễ chịu, đồng thời đem lại kết quả cân đo chính xác không kém cạnh dòng cân điện tử sức khỏe. Với mặt số chạy khá to rõ, vạch chia dễ nhìn, rõ ràng, cân cơ học Beurer trở thành lựa chọn khá phổ biến đối với nhiều người dùng.

Máy đo đường huyết Beurer

Là một thiết bị giúp theo dõi đường huyết hữu dụng và rất cần thiết đối với những hộ gia đình có người bị tiểu đường, máy đo đường huyết Beurer sẽ là một dụng cụ giúp người dùng kiểm soát chỉ số đường huyết của mình liên tục trước và sau khi ăn, từ đó theo dõi, phòng ngừa và bám sát chế độ ăn uống, điều trị của mình.

Có hai loại máy đo đường huyết Beurer, loại thông thường Beurer GL 42 với màn hình LED hiển thị to rõ, với bộ nhớ lên đến 460 kết quả có mức giá khá thân thiện. Loại Beurer GL 50 có mức giá cao hơn bởi có que thử máu được tích hợp sẵn trên máy, đồng thời có đầu cắm usb giúp truyền dữ liệu ra ngoài thiết bị khác dễ dàng và sản phẩm này mang cho mình mức giá nhỉnh hơn bởi sự tiện dụng mà thiết bị này sở hữu.

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục

Thiết bị y tế

Xem thêm sản phẩm Beurer Việt Nam

Cân sức khỏe điện tử Beurer Máy Đo Huyết Áp Beurer Cân sức khỏe cơ học Beurer Máy đo đường huyết Beurer Phụ kiện đường huyết Beurer Gối massage Beurer Ghế mát-xa Beurer Đai nịt bụng Beurer Máy Massage Beurer Máy massage chân Beurer Chăm sóc da mặt Beurer Máy xông mặt Beurer Dụng cụ làm đẹp Beurer Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Beurer Phụ kiện trang điểm Beurer
NEW