Những thập niên gần đây, Binger giữ việc làm đồng hồ truyền thống của gia đình. Họ không mang đồng hồ xuống chân núi Jura để ký gửi các cửa hàng đồng hồ nữa. Giờ đây, đồng hồ Binger rộng khắp các nước Ả Rập giàu có và thành công tại thị trường đông dân Trung Quốc. Click để không bỏ lỡ cú vượt đầy ngoạn mục của đồng hồ Binger.

_

Bảng giá Top Đồng hồ Binger 2021

Cú vượt cạn ngoạn mục của đồng hồ Binger Việt Nam

Những năm đầu thế kỷ 19, các gia đình nông dân Thuỵ Sỹ dùng 6 tháng mùa đông để tạo ra những chiếc đồng hồ vang danh thế giới đến ngày hôm nay. Sau cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh để lại trầm tích những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ được mua lại và dốc hết tâm sức bởi những tập đoàn hùng mạnh.

Nhưng số lượng đó chỉ chiếm chưa đến hơn một nửa. Vậy những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ còn lại sẽ đi đâu về đâu? Lịch sử những chiếc đồng hồ cao cấp đầy những biến động, vốn là một trong những gia đình làm đồng hồ Thuỵ Sỹ lâu đời, thương hiệu đồng hồ Binger đã có cú vượt cạn ngoạn mục.

Binger là hãng đồng hồ cơ lâu đời Thụy Sĩ được thành lập từ những năm 1853, vì thế hai điểm mạnh mà Binger mang lại chính là truyền thống và sang trọng. Trở về quá khứ, trước khi những chiếc đồng hồ quartz của Nhật Bản tấn công ngành công nghiệp đồng hồ cơ tại Thụy Sĩ, thì đồng hồ cơ Thụy Sĩ luôn là những chiếc đồng hồ tinh tế nhất.

Những thập niên gần đây, Binger giữ việc làm đồng hồ truyền thống của gia đình. Họ không mang đồng hồ xuống chân núi Jura để ký gửi các cửa hàng đồng hồ nữa. Giờ đây, đồng hồ Binger rộng khắp các nước Ả Rập giàu có và thành công tại thị trường đông dân Trung Quốc.

Tìm hiểu những chiếc đồng hồ skeleton mang giá truyền thống nhà Binger

Những chiếc đồng hồ cơ độc quyền của Binger luôn làm bằng thủ công và có một phong cách rất riêng, đậm chất truyền thống vượt thời gian. Binger sử dụng phương pháp thủ công hàng trăm năm tuổi để cho ra những chiếc đồng hồ. Thương hiệu cũng tập trung vào vật liệu và kỹ thuật chế tạo truyền thống.

Tuy dựa trên truyền thống nhưng Binger vẫn luôn thay đổi thích nghi với thời đại sự linh hoạt này trong sản xuất cho phép Binger là thương hiệu đi đầu sự đổi mới trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Một chiếc đồng hồ thường bắt đầu bằng cách vẽ một ý tưởng ra giấy, sau đó xây dựng mô hình 3D, và cuối cùng là một mẫu thử nghiệm được xây dựng trước khi sản xuất.

Giới nhà giàu Trung Đông và dân mộ điệu Trung Quốc cực kỳ ưa chuộng các mẫu thiết kế đồng hồ skeleton Binger bộ máy tự động và phơi bày những chiếc bánh răng đồng hồ đầy phong cách. Dễ dàng mua đồng hồ Binger giá rẻ bằng mã ưu đãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Binger và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice.

Đồng hồ nam Binger lịch lãm và nam tính

Những chiếc đồng hồ Binger nam sẽ phù hợp dành cho các quý ông với bộ sưu tập đồng hồ kiểu truyền thống Binger cho đến những mẫu Binger skeleton phong cách. Đồng hồ có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau như những bộ đồ đi chơi, hay đi gặp đối tác. Đặc biệt rất hợp với phong cách mặc vest kết hợp quần âu và áo sơ mi

Có thiết kế lịch lãm, hiện đại nhưng rất sang trọng nên khi bạn đeo chiếc đồng hồ Binger sẽ thu hút được mọi ánh nhìn từ mọi người. Các mẫu đồng hồ nam Binger có giá dao động từ 5 triệu đến dưới 50 triêu.

Đồng hồ nữ Binger quý phái, sang trọng

Kết hợp giữa cổ điển đặc trưng của Binger nhưng kết hợp cùng là màu sắc năng động, tôn lên vẻ nữ quyền của phái đẹp. Đồng hồ Binger không chỉ làm cho phái đẹp trở nên quyến rũ mà còn làm họ quyền lực hơn với phong cách sang trọng từ Binger. Giá bán đồng hồ nữ Binger dao động từ 3 triệu đến 6 triệu đồng.

Hơn nữa, những mẫu đồng hồ Binger luôn được đánh giá là bền bỉ, với sức chịu đựng môi trường rất cao. Đồng hồ Binger có thể chịu nước đến 300M, chịu lửa và chịu lực va đậ[rất lớn với mặt kính chống trầy.

NEW