Trong số các sản phẩm hỗ trợ làm sạch sau trang điểm, sản phẩm tẩy trang Bioderma đang đứng đầu danh sách về công dụng làm sạch sâu, lấy đi toàn bộ bụi bẩn, bã nhờn đồng thời bảo đảm an toàn cho da. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nước tẩy trang Bioderma ngay dưới đây để hiểu vì sao sản phẩm tẩy trang Bioderma được yêu thích đến vậy.

_

Vì sao nước tẩy trang Bioderma được yêu thích tại Việt Nam?

Xuất xứ của nước tẩy trang Bioderma

Nói về xuất xứ của sản phẩm tẩy trang Bioderma thì bạn không cần phải lăn tăn một chút nào cả. Vì trong suốt 20 năm hoạt động của mình, hãng luôn thực hiện đúng với tôn chỉ: “Sản xuất sản phẩm phù hợp với từng loại da”, và mỗi sản phẩm đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Nên sản phẩm mang lại độ an toàn tối đa cho da mọi đối tượng người dùng.

Thành phần nước tẩy trang Bioderma

Nhìn chung thành phần của hai loại nước tẩy trang đều không chứa hương liệu, chất độc hại cho cơ thể. Chúng chỉ khác nhau từ chiết xuất: màu hồng có chiết xuất từ dưa leo, còn màu xanh lá nhạt có chiết xuất từ bạch quả. Và công thức có điều chỉnh sự chênh lệch nhất định cho phù hợp với từng loại da.

Nước tẩy trang Bioderma phù hợp với từng loại da

Dựa trên tiêu chí: “sản xuất sản phẩm phù hợp với từng loại da” nên nước tẩy trang Bioderma có khá nhiều loại và người dùng có thể thoải mái chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nước tẩy trang Bioderma màu hồng là sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm. Màu xanh da trời dành cho da nhạy cảm và khô, mất cân bằng ẩm màu xanh lá nhạt là sản phẩm dành riêng cho da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu.

Trong dòng sản phẩm tẩy trang trên, Bioderma hồng và Bioderma xanh lá nhạt là hai lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế bao bì nước tẩy trang Bioderma

Bao bì của sản phẩm khá đơn giản, vỏ chai nhựa mềm trong suốt, thông qua lớp vỏ ta có thể nhìn thấy được dung dịch tẩy trang bên trong. Sản phẩm không có vòi xịt, mà thiết kế dạng dốc ống, thuận lợi khi lấy dung dịch thấm qua bông sử dụng.

Dung tích của sản phẩm có 2 loại: 500ml và 100ml. Bạn có thể lựa chọn dung tích nhỏ cho những chuyến du lịch còn loại lớn cho việc sử dụng thường ngày ở nhà.

Giá nước tẩy trang Bioderma

Trên thị trường, Bioderma tẩy trang đang được rao bán với giá 500.000vnđ cho chai 500ml, và 120.000vnđ cho chai 100ml. Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và cơ sở bán.

Bạncó thể tìm hiểu thêm về các loại nước tẩy trang được yêu thích khác nhau nước tẩy trang Garnier, nước tẩy trang Byphasse với thành phần lành tính, không gây kích ứng da.

NEW