Dầu gọi Biotin có công thức collagen vượt trội giúp tóc tổng hợp và hoàn thiện cấu trúc sợi bằng cách bổ sung collagen. Dầu gội OGX Thick and Full Biotin and Collagen là sản phẩm dầu gội Biotin đóng vai trò như dầu gội , mang lại một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt, bồng bềnh từ sâu bên trong. Có gì trong thành phần và công dụng của dòng dầu gội collagen đến từ Biotin này? Xem thêm.

_

Bảng giá Top Dầu gội BIOTIN 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Dầu Gội Biotin 180.000 đ Sendo
Dầu gội - Xả Biotin 200.000 đ Shopee
(Dầu gội xả biotin dầu gội Biotin & Collagen 385ml 170.000 đ Shopee
Jason Biotin Shampoo 213.758 đ Look Fantastic
OGX Dầu gội Biotin & Collagen 219.000 đ Chiaki
dầu gội xả biotin 300.000 đ Sendo
Dầu gội Biotin 250.000 đ Sendo
Dầu gội xả Biotin 385ml 250.000 đ Sendo
DẦU GỘI Biotin Collagen 249.000 đ Sendo
dầu gội collagen biotin 220.000 đ Sendo
PHỔ BIẾN NHẤT
Dầu Gội Biotin

Lựa chọn hiện có Sendo 180.000 đ Đến Nơi Bán

Có thể bạn sẽ thích

Dầu gội Biotin

Dầu gội Biotin giúp cân bằng thiếu hụt collagen do tác nhân bên ngoài như nắng nóng, nhiệt độ cao, hóa chất là các nguyên nhân gây ra tình trạng tóc dễ gãy rụng, khô xơ, mỏng yếu. Một mái tóc hư tổn thì cho dù bạn có cố tạo kiểu như thế nào thì cũng chẳng đẹp được. Chính vì thế, việc phục hồi và nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp từ bên trong là vô cùng quan trọng. Với công thức vượt trội, dòng dầu gội OGX Thick and Full Biotin and Collagen sẽ giúp tóc tổng hợp và hoàn thiện cấu trúc sợi bằng cách bổ sung collagen, mang lại một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt, bồng bềnh từ sâu bên trong.

Thành phần của dòng dầu gội Biotin Collagen

Dầu gội Biotin trị rụng tóc và kích thích mọc tóc là kết quả của những cuộc nghiên cứu khoa học được tổ chức trên quy mô tầm cỡ thế giới. Sản phẩm ra đời đã giúp ích được hàng triệu người trên toàn thế giới đang phải chống chọi với những vấn đề liên quan tới tóc rụng, tóc yếu và cải thiện khả năng mọc tóc.

Dầu gội Biotin & Collagen chứa các thành phần gồm Provitamin B7, dưỡng chất collagen cùng protein được chiết xuất từ lúa mì, các loại axit amin cùng độ ẩm cần thiết không chỉ giúp khôi phục và bảo vệ mái tóc của bạn mà còn đem lại nét óng ả tuyệt vời. Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này đó là dòng dầu gội collagen có một hương thơm tự nhiên cuốn hút và lâu bền, cũng như thích hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là tóc mỏng, dễ gãy rụng.

Công dụng của dầu gội Biotin Collagen

  • Provitamin B7 giúp các loại tóc hư tổn do nhuộm, sấy nhiều... phục hồi nhanh chóng và trả lại độ óng mượt như ban đầu.
  • Giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc bằng cách dưỡng tóc từ sâu bên trong cùng tinh chất collagen sẽ giúp tóc chắc khỏe hơn trông thấy.
  • Giúp tóc bóng mượt tự nhiên bằng cách bổ sung những khoáng chất cần thiết cùng những axit amin thiết yếu, dầu gội biotin làm cho tóc bóng mượt tự nhiên.