Giày dép Bita’s được ưa chuộng cả trong và ngoài nước bởi những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng màu sắc, thiết kế đẹp và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Dù trải qua nhiều cơn bão thời trang từ các mặt hàng xa xỉ, Bita’s vẫn luôn trường tồn như một biểu tượng của thời trang tại thị trường Việt Nam. Bita’s sản xuất các sản phẩm phụ nụ cho đối tượng nam giới, nữ giới và trẻ em với các mặt hàng như giày sneaker, giày thể thao, giày bệt, sandal, giày bốt, giày cao gót,...

Hầu hết giày dép Bita’s có mức giá khá rẻ so với các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam vì là thương hiệu nội địa. Tuy vậy, chất lượng của sản phẩm được đánh giá khá cao và đúng với nhu cầu của khách hàng. Với mức giá và chất lượng đảm bảo, bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm giày dép Bita’s dù là ở độ tuổi, giới tính hay mức thu nhập bình dân. Hiện nay, để tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm, so sánh giá sản phẩm từ những sản thương mại điện tử uy tín, iPrice Việt Nam mang đến công cụ so sánh giá dành riêng cho bạn, xem thêm tại đây

Khám phá giá giày Bita’s và những loại giày thịnh hành năm 2020 để tìm cho mình một đôi giày phù hợp với nhu cầu cũng như chất lượng đảm bảo “made in Vietnam”.

.

1. Giày Bita’s của nước nào?

2. Giày dép Bita’s có những loại nào?

3. Mua giày Bita’s ở đâu?

_

Giá giày Bita’s và những loại giày thịnh hành năm 2020

Bita's là đôi giày đã gắn liền với người Việt Nam, tuy là một thương hiệu quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về chất lượng và giá thành cụ thể của hãng giày này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc giày Bita's có tốt không? Bita's sale khi nào? Bita's khuyến mãi ở đâu? Hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Giày Bita’s của nước nào?

Giày dép Bita’s là sản phẩm nội địa của Việt Nam do công ty Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tân sản xuất và phân phối. Công ty được thành lập năm 1991 và đến nay, thương hiệu này đã trải qua gần 30 năm trên thương trường Việt Nam.

Bita’s được thành lập khi nền kinh tế thị trường vô cùng khó khăn do sự tan rã của các nước Đông Âu. Từ khi thành lập đến nay, dù tưởng như phải đóng cửa rất nhiều lần nhưng cuối cùng, giày Bita’s, dép Bita's vẫn đang tồn tại một cách vững mạnh. Hiện công ty có khoảng 1200 cán bộ nhân viên với 9 phân xưởng trên cả nước.

Giá giày Bita’s bao nhiêu?

Giày Bita's có giá dao động trong khoảng 150.000 đồng đến 550.000 đồng. Vì là một thương hiệu nội địa Việt Nam nên chúng có giá khá rẻ so với các sản phẩm nhập từ nước ngoài như adidas, Nike, New Balance,…

Giày dép Bita’s có giá thành chỉ rẻ bằng 1/5 thậm chí 1/10 nhưng chất lượng và độ bền không hề kém cạnh. Với mức giá và chất lượng như thế, mục tiêu của hãng là đưa sản phẩm đến tất cả người tiêu dùng dù người đó ở giới tính, độ tuổi và thu nhập ở mức nào đi chăng nữa.

Giày dép Bita’s có những loại nào?

Giày Bita’s được ưa chuộng cả trong và ngoài nước bởi những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng màu sắc, thiết kế đẹp và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các sản phẩm chính của thương hiệu này là giày dép bao gồm giày sneaker Bita's, giày bệt, sandal, giày cao gót, giày bốt,…

Sản phẩm của giày Bita’s phù hợp với cả nam và nữ, cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra khi nhắc đến Bita’s, không thể không kể đến dòng giày Zgo. Đây có thể coi là dòng sản phẩm "signature" của hãng. Z có cách phát âm gần giống với Yes giống như một lời khẳng định về chất liệu và giá cả của hãng. Zgo được tạo ra dành cho những người năng động, ưa xê dịch, thích tìm tòi và khám phá, không bị lệ thuộc quá mức vào các thương hiệu xa xỉ.

Mua giày Bita’s ở đâu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, Bita’s đã xây dựng một hệ thống cửa hàng vô cùng vững mạnh, trải dài trên khắp 3 miền của cả nước. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm cửa hàng giày Bita's tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc đơn giản hơn truy cập tại đây - nơi so sánh giá giày Bita’s từ những cửa hàng thương mại điện tử uy tín để mua hàng tiết kiệm và nhanh chóng hơn.

NEW