Bitdefender được phát triển dựa trên phần mềm công ty SoftWin, Rumani và được phát hành lần đầu vào tháng 11 năm 2001. So với những phần mềm diệt virus khác, Bitdefender có tuổi đời không lâu, nhưng cũng không vì vậy mà phần mềm không đủ uy tín hay sự tin tưởng từ người dùng. Và đây là 4 lý do vì sao bạn nên chọn Bitdefender để bảo vệ chiếc máy tính của mình.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Có thể bạn sẽ thích

4 lý do nên lựa chọn phần mềm diệt virus Bitdefender Việt Nam để bảo vệ chiếc máy tính của bạn

Bitdefender được phát triển dựa trên phần mềm công ty SoftWin, Rumani và được phát hành lần đầu vào tháng 11 năm 2001. So với những phần mềm diệt virus khác, Bitdefender có tuổi đời không lâu, nhưng cũng không vì vậy mà phần mềm không đủ uy tín hay sự tin tưởng từ người dùng.

Công nghệ Neunet, B-Have nổi bật trên Bitdefender

Neunet là một công nghệ mới được hãng sản xuất áp dụng vào phần mềm của mình. NeuNet là một bộ lọc antispam có khả năng sử dụng các thuật toán tiên tiến để lọc các thư rác kiểu mạng giống như các Neural thần kinh của con người. Đặc biệt là khả năng lọc thư rác lên đến hơn 97% rất hữu dụng cho người sử dụng tránh tình trạng các thư rác spam.

Một công nghệ nổi bật trên Bitdefender cần phải nhắc đến đó là công nghệ phỏng đoán B-Have. Nó áp dụng những thuật toán heuristic nhằm tăng khả năng chủ động bảo vệ trước các malware mới chưa được nhận dạng. Công nghệ này được đánh giá khá cao và được được các tổ chức cấp giấy chứng nhận hàng đầu thế giới như ICSA Labs, Virus Bulletin, West Coast Lap.

Cài đặt đơn giản, nhanh chóng

Bitdefender cung cấp file cài đặt gọn nhẹ chỉ khoảng 8 Mb bạn có thể dễ dàng tải về. Sau khi cài file cài đặt, phần mềm sẽ tự động kết nối và tải về phiên bản đầy đủ, việc của bạn lúc này là chỉ cần chờ dữ liệu được tải hoàn tất cộng với vài cú click chuột là có thể sử dụng được phần mềm.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm Bitdefender thường lấy màu đen làm chủ đạo và thiết kế theo dạng phẳng truyền thống, rất thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ để bảo vệ chiếc máy tính của mình. Tùy vào phiên bản mà sẽ có sự khác biệt ở các menu thao tác.

Ở bản Bitdefender 2017, các tính năng được gom gọn và thể hiện theo dạng những icon ở cột bên trái giao diện, cũng như từng tùy chỉnh nâng cao của mỗi tính năng sẽ được hiển thị theo dạng modul khi bạn thực hiện chọn tính năng đó.

Giá thành rẻ nhưng độ bảo mật cao

Bạn có biết Bitdefender là một trong những phần mềm được đánh giá khả năng bảo mật mạnh nhất hiện nay. Dù được đánh giá là một phần mềm chất lượng và được lựa chọn nhiều người sử dụng, giá cả của các phiên bản Bitdefender vẫn ở mức rất hợp lý phù hợp với các sinh viên, dân văn phòng. Những phiên bản của Bitdefender có mức trung bình khoảng 150.000đ với 1 năm sử dụng.

Mức giá rẻ nhất là phiên bản Bitdefender Antivirus Plus 2016 có mức giá 88.000 đ cho một máy tính cùng với 1 năm sử dụng. Tùy vào mức giá mà sẽ có những giới hạn về tính năng. Tuy nhiên cho dù mức giá, phiên bản nào đi nữa thì Bitdefender chắc chắn vẫn là một phần mềm diệt virus hàng đầu bởi các tính năng antivirus mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào nó.