Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt” là slogan đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam, Biti's được tin tưởng bởi độ bền được đảm bảo, chất lượng tốt. Sau nhiều năm phát triển, Biti’s dần mang đến những trải nghiệm sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng, tạo ra những giá trị và đẳng cấp hơn. Biti's hay mọi người thường viết là giày Bitis được biết đến là công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên. Lý do bạn nên sở hữu sản phẩm thương hiệu Biti’s, xem bên dưới!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tại sao nên sở hữu sản phẩm thương hiệu Biti’s?

Về thương hiệu Biti's

Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt” là slogan đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam, Biti's được tin tưởng bởi độ bền được đảm bảo, chất lượng tốt. Sau nhiều năm phát triển, Biti’s dần mang đến những trải nghiệm sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng, tạo ra những giá trị và đẳng cấp hơn. Biti's hay mọi người thường viết là giày Bitis được biết đến là công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên.

Sản phẩm Biti's

Biti’s trở nên phổ biến sau sự thành công của chiến dịch Marketing với các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Soobin Hoàng Sơn,... theo đó Biti’s Hunter, dép Biti’s được nhiều người, nhất là người trẻ tìm mua. Các mặt hàng Biti’s phổ biến của thương hiệu này bao gồm:

  • Biti’s nam thường được thiết kế theo kiểu sneaker kết hợp với tập gym, thường mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho cả việc đi học, đi làm hoặc tập luyện. Bạn có thể sở hữu sản phẩm từ Biti’s nam với giá khoảng 300.000 đồng đến 800.000 đồng với chất liệu đế và upper cao cấp.
  • Biti’s nữ đa dạng hơn với những màu sắc nữ tính, có thể dùng để phối đồ hoặc sử dụng để tập luyện thể thao. Biti’s thường xuyên cập nhật những danh mục mới dành cho nữ.
  • Biti's dành cho trẻ em cũng là một trong những mặt hàng được các bà mẹ ưa chuộng, với độ bền của chất liệu giúp Biti’s sử dụng được lâu dài và ít xuống cấp, đây làm một trong những khoản đầu tư hợp lý cho trẻ em, thông thường các danh mục sản phẩm Biti's dành cho đối tượng này phổ biến nhất là Biti’s sandal và giày Biti’s búp bê.

Biti's giá bao nhiêu?

Giá giày Biti's dao động từ vài trăm nghìn đến khoảng 1 triệu đồng tùy mẫu mã, nhìn chung các sản phẩm Biti's, dép Biti's bền và dễ sử dụng, thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang. Biti’s là một trong những thương hiệu hot của giới trẻ hiện nay.

Cửa hàng Biti’s

Hệ thống cửa hàng của Biti's trải dài khắp cả nước, bạn có thể mua Biti’s tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc ở những tỉnh lân cận. Hoặc tham khảo trước mức giá theo sản phẩm tại iPrice Việt Nam, với chức năng so sánh giá từ những cửa hàng uy tín và dễ dàng tìm cho mình sản phẩm Biti's với ngân sách phù hợp, theo dõi tại đây

NEW