Giày Biti's nữ chỉ từ 300,000 đồng là bạn đã có một thiết kế đẹp, chất lượng bền bỉ thích hợp các hoạt động đi chơi, đi làm, đi tiệc cho đến những mẫu giày thể thao nữ Biti's Hunter cực ấn tượng. Click ngay để mua giày Biti's nữ giá tốt nhất!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Các dòng Biti's
Giới tính brand category

Giày Biti's nữ

Giày Biti’s nữ chiếm được lòng tin dùng của thị trường trong nước với độ bền đồng hành lâu năm, cũng như mức giá thân thiện dành riêng cho người Việt Nam. Phân khúc người dùng của Biti's cũng khá rộng. Các dòng giày thể thao Biti's nữ, sau 03 năm trình làng, đã có mặt hầu hết các tỉnh thành phố Việt Nam. Trong khi, giày cao gót, giày sandal nữ và dep Biti's nữ từ lâu đã trở thành đôi giày nữ "quốc dân".

Các dòng giày Biti's nữ

  • Sandal Biti's nữ có hai thiết kế giày sandal cao gót và giày sandal đế bệt làm từ chất liệu PU hoặc foam cực bền và thoải mái khi mang.
  • Giày thể thao Biti's nữ gồm cả dòng giày Biti's Hunter có nhiều bản phối nữ tính và sở hữu chất liệu của một đôi giày thể thao cao cấp.
  • Dép Biti's nữ luôn có những thiết kế ấn tượng của một đôi dép kẹp thông thường hay mẫu dép kẹp cao gót Biti's được các chị em nội trợ yêu thích.
  • Giày búp bê Biti's trở thành dòng giày thời trang cực kỳ được yêu thích từ trước đến nay, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nữ công sở.
  • Giày cao gót Biti's có giá tầm 300,000 đồng, sở hữu nhiều thiết kế giày cao gót đế vuông hay giày cao gót công sở thời trang và chất lượng cạnh tranh.
  • Giày Biti's cho bé gái kèm theo bản phối màu và chi tiết thiết đáng yêu cũng như thoải mái cho bé gái mang cả ngày.

Giày thể thao Biti's nữ

  • Giày Biti's Hunter Feast All Pink nữ xuất hiện trong Lạc Trôi được 5 giây giúp cho phiên bản nam - Hunter Feast All Black tạo nên cơn sốt cực lớn. Phiên bản All Pink đã được Biti’s làm riêng cho các bạn nữ với giá chỉ 495K. Có vẻ như Biti’s ưu ái giới nữ hơn một chút nhỉ.
  • Giày Biti's Hunter X nữ nổi bật với lớp upper giày vải Liteknit mới được dệt thời trang hơn và thoáng hơn. Nó được trang bị thêm phần nhựa dẻo cố định hai bên thân giày, cực chắc chắn khi bạn di chuyển hay chạy bộ.
  • Giày Biti's Hunter Originals nữ chính là phiên bản đầu tiên, với màu cam đời đầu và rất “huyền thoại” được ra mắt vào tháng 4/2016, tuy ra mắt đã lâu nhưng Hunter Originals cam này lại không lỗi thời trong cộng đồng những bạn trẻ mà còn trở thành xu hướng cực “cool”.

Dép Biti's nữ cho đôi chân duyên dáng

Dép Biti's nữ luôn là có một tính ứng dụng tuyệt vời khi vừa có thể mang đi chơi, đi bộ một cách nhanh chóng và tiện lợi tuyệt vời. Dép kẹp cần phải mang cho mình phần quai chắc chắn và dẻo êm đủ để không làm đau chân trong suốt quá trình di chuyển. Tất cả những tiêu chuẩn đó đều được thương hiệu Biti’s đáp ứng đi cùng với độ ma sát cao giúp hạn chế khả năng trơn trượt vào những ngày mưa.

Size giày dép Biti's nữ

15cm 16cm 17cm 18cm 19cm 20cm 21cm 22cm 22.5cm 23cm 23.5cm 24cm 25cm 26cm 27cm 27.5cm
Size giày Biti's nam nữ 24 26 27 29 31 32 33 35 36 37 38 39 40 41 42 43
Size giày Biti's US nam . . . . . . 1 2 2T 3 3T 4T 5T 7 8 8
Size giày Biti's US nữ
. . . . . . . . . 4 4T 5T 6T 8 9 9