Bkav, một tập đoàn chuyên về các sản phẩm an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử và cũng là nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây. Là niềm tự hào của Việt Nam khi không hề kém cạnh các đối thủ trên thị trường từ khắp nơi trên thế giới, phần mềm diệt virus Bkav là một lựa chọn sáng suốt cho những ai đang muốn bảo vệ các thiết bị kết nối mạng của mình khỏi những xâm nhập trái phép.

Tin học Bkav
_

Bkav niềm tự hào của ngành an ninh mạng Việt Nam

Bkav, một tập đoàn chuyên về các sản phẩm an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử và cũng là nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây. Là niềm tự hào của Việt Nam khi không hề kém cạnh các đối thủ trên thị trường từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những sản phẩm mà Bkav đã và vẫn đang đem lại cho người dùng đều được dựa trên tâm huyết và sự nỗ lực của toàn bộ nguồn nhân lực.

Không chỉ tự hào là thương hiệu nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, Bkav còn chứng tỏ được giá trị của mình khi được hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới Gartner công bố nằm trong danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu.

Thương hiệu Bkav có thể đem lại những gì cho người dùng Việt Nam?

Hiểu được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, Bkav xây dựng nhiều sản phẩm, phần mềm khác nhau giúp thị trường có thể dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm mà mình mong muốn.

Phần mềm Bkav Pro

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus được ứng dụng đầu tiên công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật và cũng là một trong những sản phẩm thành công của thương hiệu.

Cũng giống như tên gọi của mình, Bkav Pro mang tính chuyên dụng và mạnh mẽ nhất trong tất cả các sản phẩm phần mềm của tập đoàn Bkav khi có thể bảo vệ toàn diện nhờ vào việc được tích hợp các công nghệ phát hiện mã độc dựa trên phân tích hành vi giúp việc ngăn chặn malware trở nên dễ dàng và nhanh chóng khi không cần phải cập nhật mẫu nhận diện.

Các tính năng nổi bật của Bkav Pro bao gồm:

  • Chống lộ thông tin (Anti Leak)
  • An toàn trong giao dịch online (Safe Payment)
  • Chống các phần mềm gián điệp (Anti Keylogger)

Và toàn bộ những tính năng cơ bản, và nâng cao khác. Mọi trải nghiệm của bạn được bảo vệ tuyệt đối bất kể bạn có đang ở đâu, sử dụng kết nối mạng công cộng hay cá nhân cho mục đích làm việc, giải trí, lướt web hay tham gia mạng xã hội, tham gia các hoạt động mua sắm trực tuyến, v.v…

Đặc biệt hơn nữa, Bkav Pro Internet Security luôn được cập nhật mới nhất các vấn đề, virus xâm hại cũng như các tính năng tích hợp mới nhất nhằm giúp người dùng luôn sở hữu độ an toàn tuyệt đối. Dịch vụ hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia chuyên nghiệp trong các vấn đề bảo mật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí khi bạn sử dụng phần mềm Bkav Pro Internet Security.

Phần mềm Bkav Home

Bkav Home là phần mềm diệt virus Bkav miễn phí, và cũng có phiên bản nâng cấp với mức giá hoàn toàn không quá ‘khó chịu’ mà bất kỳ người dùng nào nếu muốn được bảo vệ an toàn toàn diện hơn đều có thể dễ dàng sở hữu.

Phiên bản miễn phí không thể chối cãi có thể được xem là sản phẩm được yêu thích trên thị trường tiêu dùng, đặc biệt với những đối tượng chỉ cần mức độ ứng dụng cơ bản và đây cũng là một nét tương tác giữa thương hiệu và thị trường tiêu dùng mục tiêu của mình, giúp họ trải nghiệm về sản phẩm một cách thân thiện, từ đó xây dựng giá trị sản phẩm của Bkav và hướng đến trải nghiệm rộng hơn về vấn đề bảo mật của thương hiệu.

Bkav Mobile Security- Phần mềm diệt virus điện thoại

Các thiết bị di động thông minh ngày nay được xem như một trong những yếu tố khó có thể thiếu trong nhịp sống hiện đại và bận rộn như ngày nay. Hiểu được điều đó, Bkav không bỏ qua việc bắt tay vào xây dựng phần mềm diệt virus chuyên dụng cho danh mục sản phẩm này và ngày càng trở nên mạnh mẽ, uy tín trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security được trang bị công nghệ quét thông minh (SmartScan) giúp dễ dàng nhận diện các dòng virus mới mà không cần phải nhập mẫu nhận diện, đem lại tốc độ bảo vệ nhanh chóng hơn.

Những tính năng mà Bkav Mobile Security có thể đem lại cho người dùng bao gồm:

  • Chặn tin rác, cuộc gọi không mong muốn
  • Chống trộm với khả năng xác định vị trí điện thoại
  • Phát hiện và chặn các nguồn xâm nhập xấu
  • Chặn nghe lén
  • Sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi

Giao diện của ứng dụng dễ nhìn, thân thiện với đối tượng tiêu dùng trong nước với phiên bản tiếng Việt chuẩn, dễ hiểu và có thể hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, Symbian, Blacberry và Windows. Mọi thiết bị di động thông minh đều có thể được Bkav hỗ trợ và đồng hành.

Phần mềm diệt virus yếu tố bảo mật không thể thiếu

Bạn nên trang bị cho mình các sản phẩm tin học Bkav để bảo vệ mọi thông tin cá nhân của bạn khỏi những ý đồ xấu - mối hiểm họa ngày càng tăng cao và ‘tinh ranh’ dưới nhiều hình thức khác nhau. Hãy là người có thể tự bảo vệ mình trước một cách thông minh và luôn trong tư thế sẵn sàng.

NEW