Năm 1995, Nguyễn Tử Quảng cùng một số đồng nghiệp làm nên phiên bản diệt virus đầu tiên của Bkav. Chỉ sau 10 năm cung cấp miễn phí, Bkav chính thức thương mại hóa vào năm 2005. Hiện nay, Bkav thuộc sở hữu của Trung tâm An ninh mạng Bkiv, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Từ khi ra đời đến nay, phần mềm Bkav luôn là sự lựa chọn tin cậy của người dùng. Xem thêm!

Kaspersky Trend Micro Bitdefender Microsoft Dell Lenovo HP ESET Canon
_
Phần mềm

4 lý do để phần mềm Bkav luôn là sự lựa chọn tin cậy của người dùng tại Việt Nam

Năm 1995, Nguyễn Tử Quảng cùng một số đồng nghiệp làm nên phiên bản diệt virus đầu tiên của Bkav. Sau 10 năm cung cấp miễn phí, Kbav chính thước thương mại hóa vào năm 2005. Hiện nay, Bkav thuộc sở hữu của Trung tâm An ninh mạng Bkis, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Từ khi ra đời đến nay, phần mềm Bkav luôn là sự lựa chọn tin cậy của người dùng.

Phần mềm Bkav đầy đủ chức năng diệt virus, bảo vệ an toàn cho thiết bị

Phần mềm Bkav quét và diệt virus khá nhanh, với đầy đủ các chức năng được tích hợp bởi các công nghệ như: công nghệ Anti Leak (phát hiện và ngăn chặn phần mềm gián điệp, quay lén webcam, ghi âm lén,..), công nghệ Safe Payment (bảo vệ các giao dịch tài chính ngân hàng trên Internet), công nghệ Safe Download (bảo vệ trước virus và mã độc trong download), công nghệ Anti Fake AV (phát hiện phần mềm diệt virus giả mạo, cảnh báo lừa đảo,..),…Đặc biệt với công nghệ chống mã hóa dữ liệu tống tiền, Bkav chắc chắn sẽ bảo vệ dữ liệu máy tính, điện thoại của bạn an toàn.

Phần mềm Bkav tương thích với mọi nền tảng

Phần mềm Bkav thiết kế tương thích và chạy ổn định với các hệ điều hành của Microsoft như Windows 10, Windows 8, 8.1, 7 hay cả Windows XP.

Ngay cả điện thoại cũng có thể sử dụng phần mềm Bkav, điện thoại chạy hệ điều hành Android hay Iphone Ipad chạy hệ điều hành IOS thì phần mềm Bkav vẫn hoạt động cực tốt.

Giao diện tiếng Việt thân thiện, luôn cập nhật mới phần mềm

Không chỉ có công nghệ tích hợp sẵn cùng khởi động với thiết bị, chống lại các virus xâm nhập, phần mềm Bkav còn có giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, người Việt dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm Bkav.

Bên cạnh đó, Bkav luôn không ngừng cải tiến các phần mềm của mình theo thời gian, đem lại sự an toàn tốt nhất cho người dùng với các phần mềm như: Bkav Pro, Bkav Pro Internet Security, Bkav Mobile Security,…

Đội ngũ hỗ trợ của phần mềm Bkav luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

Một lý do khiến người dùng luôn tin tưởng phần mềm Bkav không chỉ là tính năng diệt virus mà còn từ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Bkav. Khi sử dụng phần mềm Bkav, có thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ thì khách hàng luôn nhận được câu trả lời hài lòng nhất.

Bạn sẽ bảo vệ dữ liệu và thông tin của mình thật an toàn với giá phần mềm Bkav giao động từ 143.000 – 599.000 đồng cùng thời gian sử dụng từ 1 năm.

Cùng tham khảo thêm một số phần mềm của các thương hiệu khác như Autodesk, Microsoft,...

NEW