Blackberry Việt Nam bắt đầu từ chiếc điện thoại Blackberry 7200 hầm hố và bền bỉ, tiếp theo với Blackberry Pearl 8100, Blackberry Curve 8300 và dòng Bold 9000. Từ 2013, hệ điều hành Blackberry 10 đưa Blackberry trở lại vị trí dẫn đầu điện thoại hot nhất năm: Blackberry Passport, Blackberry Classic và Blackberry Priv. iprice giới thiệu các mẫu điện thoại kèm theo giá điện thoại Blackberry Việt Nam tốt nhất.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top BlackBerry 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
BlackBerry Key2 12.990.000 đ Tiki
BlackBerry Z10 1.725.337 đ Fado
BlackBerry Evolve 6.990.000 đ Lazada
BlackBerry Leap 4.545.134 đ Fado
BlackBerry Bold 9900 502.489 đ Fado
BlackBerry 7290 463.426 đ Fado
BlackBerry DTEK60 2.539.180 đ Fado
BlackBerry Z3 2.024.038 đ Fado
BlackBerry Porsche Design P9983 2.488.040 đ Fado
BlackBerry Leather Flip Case 427.823 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
BlackBerry Key2

Giá rẻ nhất tại Tiki 12.990.000 đ 17.990.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về BlackBerry

Vì sao Blackberry Passport luôn là chiếc điện thoại thông minh thường thấy trên các khoang thương gia?

10 October 2017

Blackberry Passport vừa là chiếc điện thoại Android bàn phím Qwerty độc đáo, vừa là chiếc điện thoại Blackberry OS màn hình cảm ứng 4.5 inch độ phân giải "xịn" nhất.

Blackberry Passport vừa là chiếc điện thoại Android bàn phím Qwerty độc đáo, vừa là chiếc điện thoại Blackberry OS màn hình cảm ứng 4.5 inch độ phân giải "xịn" nhất.

Những chiếc điện thoại Android Blackberry đáng mua nhất 2017 dành cho tín đồ dâu đen

25 September 2017

Hiện tại, các tín đồ dâu đen đã có thể sở hữu trong tay 3 chiếc điện thoại Android cấu hình mạnh và có thiết kế chất nhất như những gì Blackberry vẫn làm từ trước đến nay: Blackberry Priv, Blackberry DTEK 50 và Blackberry DTEK 60.

Hiện tại, các tín đồ dâu đen đã có thể sở hữu trong tay 3 chiếc điện thoại Android cấu hình mạnh và có thiết kế chất nhất như những gì Blackberry vẫn làm từ trước đến nay: Blackberry Priv, Blackberry DTEK 50 và Blackberry DTEK 60.

Blackberry Việt Nam - Điện thoại thông minh dành cho Doanh nhân

Blackberry Việt Nam: Điện thoại thông minh dành cho Doanh nhân

Blackberry 950 trở thành chiếc điện thoại đầu tiên RIM – Research In Motion Limited, công ty sở hữu Blackberry, giới thiệu với công chúng năm 1999. Điện thoại Blackberry 950 có khả năng kiểm tra, soạn, gửi email trở thành chiếc điện thoại được chú ý khi đó, đưa tên tuổi Blackberry vào hàng những thương hiệu công nghệ lớn nhất hành tinh. Tiếp theo, dòng điện thoại Blackberry 7200 với tính năng bảo mật, thời lượng pin 1 tuần. 15 năm sau, trải qua nhiều sóng gió, Blackberry dần quay lại thứ hạng vốn có của mình. Theo Wikipedia, đến tháng 9/2015, Blackberry đã bán ra được hơn 30 triệu chiếc điện thoại trên toàn cầu.

5 lý do nếu bạn trông đợi một chiếc điện thoại Blackberry Việt Nam:

 1. Bảo mật - Dành cho doanh nhân, các tổ chức tín dụng và chính phủ
 2. Bàn phím Qwerty dễ dàng soạn thảo văn bản
 3. Thời lượng pin dài và bền bỉ.
 4. Ứng dụng BBM nhắn tin miễn phí, quản lý hội thoại và email bảo mật.
 5. Điện thoại Blackberry trở thành biểu tượng của chất lượng bởi chất liệu bền bỉ.

Blackberry Việt Nam làm tiếp thị truyền thông đến cộng đồng:

Trách nhiệm xã hội: đào tạo thế hệ kỹ sư trẻ tại các trường đại học. Đưa kỹ sư lão luyện của Blackberry Việt Nam vào các trường đại học, giới thiệu công nghệ mới nhất mà Blackberry đang theo đuổi, cũng như nền tảng hệ điều hành Blackberry để các sinh viên nghiên cứu. Blackberry Việt Nam chủ yếu được biết đến qua các diễn đàn công nghệ. Với chuyên mục được dành riêng cho Blackberry, trở thành công cụ tích cực để marketing cho hãng điện thoại thông minh trứ danh này. Người hâm mộ cũng có thể tìm thấy thông tin mới nhất liên tục được cập nhật, cách sử dụng Blackberry trên Máy tính & Laptop, tải game hot... Và đương nhiên, cả thông tin giá điện thoại Blackberry giá rẻ nhất.

Bạn có từng nghe chính phủ Mỹ yêu cầu tổng thống Obama sử dụng Blackberry thay vì iPhone? Tính năng bảo mật vốn nổi tiếng của Blackberry được chính phủ các nước thành viên NATO và G20 sử dụng. Đôi khi chính tính năng này trở thành điểm yếu của Blackberry: không có nhiều ứng dụng Apps được viết cho hệ điều hành nhà Blackberry, bởi các yếu tố bảo mật khắc khe.

Blackberry Việt Nam được phân phối bởi các công ty uy tín như Viettel, FPT... Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc điện thoại Blackberry mới nhất, Blackberry PRIV chẳng hạn, hoặc giá điện thoại Blackberry tốt nhất thì các bạn có thể truy cập và đăng ký nhận phiếu quà tặng Coupon Blackberry Việt Nam tại iprice.vn.

Blackberry Việt Nam “đập hộp” điện thoại hot nhất thế giới 2015: Blackberry PRIV

Ra mắt tháng 11/2015, điện thoại Blackberry Priv trở thành chiếc điện thoại Android bảo mật nhất hiện nay cũng là chiếc điện thoại Blacberry chạy Android đầu tiên của Blackberry. Điện thoại Blackberry lại đang trở về dẫn đầu thị trường điện thoại smartphone một thời nhờ vào Blackberry PRIV. Blackberry PRIV ngay lập tức lọt vào top điện thoại đáng để mua nhất 2015.

 • Blackberry PRIV sở hữu thế mạnh bảo mật từ chip Quad Core.
 • Kho ứng dụng Android, cộng đồng Blackberry Việt Nam vốn than phiền kho ứng dụng Blackberry World quá ít ỏi apps.
 • RAM 3G mạnh mẻ và cho chất lượng đồ hoạ thoả mãn người chơi game chuyên nghiệp.
 • Màn hình 5,4 inches nằm gọn trong tay người dùng Á lẫn Âu.
 • Màn hình bo cong 2 bên thân máy dual-curve đang được nhiều hãng điện thoại áp dụng, cho phép người dùng có thể lướt mượt mà và thoải mái hơn.
 • Thời lượng pin khủng: lên đến 22,5 giờ.
 • Camera chính 18 megapixels
 • Khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng lên đến 2 TB
 • Bàn phím cơ Qwerty cho phép người dùng, thường là doanh nhân, soạn thảo văn bản, lướt web bằng con trỏ cảm ứng vô cùng chính xác trên các ứng dụng email, lịch làm việc của Blackberry.
 • Một số thống kê cho thấy, tin nhắn trên ứng dụng BBM của Blackberry cực kỳ bảo mật so với iMessage iOS thường hay bị hack.

Blackberry Việt Nam: các dòng điện thoại Blackberry được ưa chuộng

Blackberry Passport kích thước: 13,1cm x 9,05cm dày 9mm bằng kích thước của cuốn hộ chiếu. RIM trình làng điện thoại Blackberry Passport vào tháng 10/2014 mục đích trở thành chiếc điện thoại hỗ trợ phân khúc khách hang doanh nhân sử dụng điện thoại soạn thảo văn bảo, bảo mật, sóng điện thoại ổn định và thời lượng pin “khủng”. Blackberry Passport hoàn toàn xứng đáng là chiếc điện thoại của Reddot Award 2015 và đang là chiếc điện thoại bán chạy nhất của Blackberry Việt Nam.

Dòng điện thoại Blackberry Bold bắt đầu với chiếc điện thoại Blackberry Bold 9000 trình làng năm 2008. Đặc trưng bàn phím Qwerty của dòng Blackberry Bold:

 • Điện thoại Blackberry Bold 9780, 2011 với cải thiện camera 5MP.
 • Điện thoại Blackberry Bold 9790, 2001, màn hình cảm ứng.
 • Điện thoại Blackberry Bold 9700, 2009 đến nay vẫn là dòng điện thoại bán chạy nhất của Blackberry Việt Nam.
 • Điện thoại Blackberry Bold 9650, 2013, RAM 512MB mạnh mẽ, được cộng đồng Blackberry Việt Nam đánh giá cao.
 • Điện thoại Blackberry Bold 9900, ra mắt 8/2011, sử dụng chip Quad, bộ nhớ trong 8GB, màn hình LCD vẫn còn sản xuất.

Dòng điện thoại Blackberry Torch

Dòng điện thoại Blackberry pearl 9100

 • Điện thoại Blackberry Pearl 9105
 • Điện thoại Blackberry Pearl 8100
 • Điện thoại Blackberry 8220

Điện thoại Blackberry Curve 8310 / Blackberry Curve 8320

Blackberry Việt Nam mê mẩn dòng Blackberry hệ điều hành Blackberry 10

Đặc trưng Blackberry Hub kết hợp lợi thế bảo mật giúp người dùng tin tưởng đồng bộ hoá dữ liệu về một chiếc máy điện thoại tiện lợi quản lý. Blackberry Hub cho phép người dùng đồng bộ hoá dữ liệu trên các thiết bị di động thông minh, Máy tính & Laptop hay máy tính bảng song song đó vẫn tuyệt đối bảo mật.

Blackberry Việt Nam sở hữu phụ kiện đẳng cấp điện thoại doanh nhân:

Phụ kiện Blackberry được Blackberry sản xuất chính hãng, kèm theo một số thương hiệu phát triển song song cho từng dòng điện thoại Blackerry chính hãng. Blackberry Việt Nam có các phụ kiện tại iprice.vn, tìm xem tại danh mục Điện máy Blackberry Việt Nam với giá vô cùng hấp dẫn. Săn phiếu quà tặng coupon Blackberry Việt Nam sở hữu Điện thoại & Máy tính bảng Blackberry Việt Nam giá hời!

 • Tai nghe Blackberry Việt Nam
 • Bao da Blackberry Việt Nam
 • Tai nghe bluetooth Blackberry Việt Nam
 • Game cho Blackberry Việt Nam
 • Sạc Blackberry Việt Nam
 • Phím Trackball Blackberry Việt Nam
 • Dán màn hình Blackberry Việt Nam
 • Màn hình Blackberry Việt Nam
NEW