Điện thoại BlackBerry là thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng đã từng gây bão một thời. Hãng được thành lập năm 1984 và chuyên sâu vào sản xuất điện thoại trong giai đoạn 1999 – 2014. Sau đó, hãng chuyển nhượng công nghệ cho công ty TCL của Trung Quốc – một công ty chuyên sản xuất phần cứng. Tuy đã ngừng sản xuất nhiều dòng di động nhưng không thể phủ nhận rằng tên tuổi của những chiếc BlackBerry sẽ không bao giờ trở nên “lỗi thời” với các tín đồ công nghệ thực thụ. Điểm đặc biệt của các dòng điện thoại BlackBerry chính là bàn phím QWERTY, trừ dòng Storm. Ngay cả khi các dòng điện thoại cảm ứng xuất hiện, hãng vẫn giữ nguyên bàn phím này như một đặc điểm nhận dạng, tuy nhiên tích hợp thêm màn hình cảm ứng để bắt kịp xu thế. Ngoài đặc điểm này, chế độ bảo mật của BlackBerry cũng là điều mà các hãng điện thoại đình đám hiện nay khó lòng có thể bắt kịp. Các thông tin cá nhân được lưu trong máy sẽ gần như không thể bị sao chép hay đánh cắp.

Điện thoại BlackBerry cũng khắc phục được hoàn toàn các hạn chế về chức năng nghe, gọi, kết nối wifi,…mà nhiều hãng đã mặc phải. Vì thế, ngay cả khi công nghệ cải tiến đến đâu, nhiều người vẫn lựa chọn chiếc điện thoại này cho nhu cầu nghe gọi hàng ngày của mình. Nhìn chung, BlackBerry đã thể hiện nhiều tầm nhìn chiến lược trong các sản phẩm của mình, khiến người dùng luôn hi vọng về một cuộc “tấn công” thị trường hoàn toàn mới, mang lại danh vọng cho hãng như những gì họ đã từng đạt được trước đây. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại từ thương hiệu này, có thể tham khảo một trong số những item đình đám nhất của hãng dưới đây.

.

1. BlackBerry Curve

2. BlackBerry Bold

3. BlackBerry 10

4. BlackBerry KEYone

_

Bảng giá Top Điện thoại BlackBerry 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
BlackBerry PRIV 3.500.000 đ Shopee
BlackBerry Z3 1.435.766 đ Fado
BlackBerry Motion 2.999.999 đ Shopee
BlackBerry Passport 2.500.000 đ Lazada
BlackBerry Q10 789.009 đ Fado
BlackBerry Z10 1.199.000 đ Shopee
BlackBerry Key2 9.490.000 đ Lazada
BlackBerry DTEK50 1.370.602 đ Fado
BlackBerry KEY2 LE 11.789.000 đ Lazada
BlackBerry DTEK60 2.590.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
BlackBerry PRIV

Giá rẻ nhất tại Shopee 3.500.000 đ Đến Nơi Bán

4 chiếc điện thoại BlackBerry được yêu thích nhất mọi thời đại

Điện thoại BlackBerry thiết kế mạnh mẽ, cá tính và đi liền với hệ điều hành BlackBerry OS cho phép người dùng doanh nhân bảo mật các tập tin, tin nhắn và cuộc gọi cực kỳ an toàn. Ngay cả các đời tổng thống Mỹ cũng được yêu cầu sử dụng BlackBerry để bảo mật thông tin cá nhân thay vì các dòng điện thoại đời mới nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại từ thương hiệu này, tham khảo ngay 4 gợi ý dưới đây.

BlackBerry Curve

Nổi bật nhất của dòng BlackBerry Curve mà đến tận 2017 vẫn được tín đồ “dâu đen” Việt Nam săn tìm: BlackBerry Curve 9320, BlackBerry Curve 9380 là hai mẫu mới nhất của dòng của BlackBerry Curve. Nếu bạn đang sở hữu BlackBerry Curve 8320, BlackBerry Curve 8100 hay BlackBerry Curve 8900 và đang khó khăn để tìm phụ kiện thay thế như pin BlackBerry, thì có thể sử dụng ngay chức năng tìm kiếm thông minh của iPrice để mua phụ kiện BlackBerry Curve liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

BlackBerry Bold

Dòng điện thoại BlackBerry Bold có thiết kế mạnh mẽ, từ khi giới thiệu mẫu BlackBerry Bold 9000 đầu tiên và các mẫu BlackBerry Bold 9700, BlackBerry Bold 9900 sau đó, BlackBerry vẫn luôn trụ hạng một trong những chiếc điện thoại thông minh nhất. Khi BlackBerry Bold 9790, BlackBerry Bold 9650 được giới thiệu đế chế BlackBerry vẫn rất vững vàng là chiếc điện thoại doanh nhân bảo mật. Nhưng mọi thứ dần thay đổi buộc họ phải nhanh chóng cập nhật hệ điều hành mới hơn đi kèm màn hình cảm ứng chất hơn.

BlackBerry 10

Hệ điều hành BlackBerry 10 thay đổi rõ rệt nhất và có nhiều ứng dụng hơn. Điện thoại BlackBerry chuẩn bị kỹ lưỡng cho cái bắt tay với Android khi nhiều tính năng bảo mật từ BlackBerry Hub hiện diện trên điện thoại BlackBerry Priv. Nếu chiếc điện thoại là công cụ làm việc cá nhân, nhu cầu bảo mật của bạn là tối thượng: lướt Facebook, check mail và đọc tin tức bằng Google Chrome trong chế độ an tâm về tính bảo mật của BlackBerry 10.

BlackBerry KEYone

BlackBerry KEYone là một trong những chiếc điện thoại BlackBerry có giá thành đắt đỏ nhất của thương hiệu này, đi kèm chế độ bảo hành điện thoại chính hãng của BlackBerry Việt Nam. Nó được trang bị một cấu hình cực mạnh hơn cả những gì Android Nougat 7.1 yêu cầu. Camera chụp ảnh sắc nét hứa hẹn một làn gió mới cho thị trường smartphone dường như bão hoà. Thiết kế điện thoại màn hình cảm ứng 4.5 inch khả năng hiển thị ngoài trời cực tốt vốn có, đi kèm viên pin đặc trưng kết hợp hệ điều hành Android bảo mật kết hợp nhuần nhuyễn phần cứng BlackBerry. Bạn có thể sử dụng bàn phím cứng QWERTY với các phím tắt vốn quen thuộc với người dùng điện thoại BlackBerry trước nay. Và đặc biệt, bàn phím cơ tích hợp con rê cảm ứng của điện thoại BlackBerry làm việc hài hoà với hệ điều hành Android.

NEW