Nước hoa Blue vốn là tên gọi tắt của dòng nước hoa nữ và nước hoa nam Jolie Dion được nhượng quyền cho nhà sản xuất Malaysia – Singapore. Nước hoa Blue cũng là một trong những chi nước hoa phổ biến nhất Đông Nam Á bởi giá nước hoa khá bình dân trong khi mùi hương hiện đại và phù hợp khí hậu nhiệt đới. Xem thêm.

_

Nước hoa Blue tổng hợp hương vị của những chai nước hoa Pour Homme tại Việt Nam

Nước hoa Blue vốn là tên gọi tắt của dòng nước hoa nữ và nước hoa nam Jolie Dion được nhượng quyền cho nhà sản xuất Malaysia – Singapore. Nước hoa Blue cũng là một trong những chi nước hoa phổ biến nhất Đông Nam Á bởi giá nước hoa này khá bình dân trong khi mùi hương hiện đại và phù hợp khí hậu nhiệt đới.

Nước hoa nam Blue Jolie Dion

Nước hoa nam Blue Jolie Dion sở hữu chủ yếu các nhóm hương Pour Homme tinh khiết mang đậm phong cách hiện đại và tươi mát mà các chàng trai văn phòng hướng đến. Nguyên liệu nước hoa Blue Jolie Dion được nhập khẩu từ Pháp. Tầng hương đầu tiên đặc trưng của nhóm quýt và vỏ bưởi kết hợp với xô thơm và oải hương.

Nước hoa nữ Blue Jolie Dion bản cộng hưởng của Blue Jolie Dion nam

Nước hoa nữ Blue Jolie Dion được kết hợp từ các nhóm hương của cam, chanh và bưởi đỏ. Ở tầng hương giữa, một cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát của hổ phách. Cuối cùng là nhóm gỗ tuyết tùng, xạ hương và sự hiện diện của hổ phách. Đến đây, mùi hương của nước hoa Blue Jolie Dion cho bạn cảm giác được ngay khu vườn nhiệt đới hiện ra khi mình xịt những hạt nước hoa Blue Jolie Dion. Nó là một khu vườn thanh mát tương tự những chai nước hoa Pour Homme lừng danh khác.

Nước hoa nam Blue Avon mùi hương nam tính và hoang dã

Nước hoa nam Blue Avon sở hữu những những nhóm hương đặc trưng và khó tìm thấy ở những dòng nước hoa phổ biến, giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một mùi hương không bị nhầm lẫn. Nước hoa nam Blue Avon kết hợp tuyệt vời của oải hương, xô thơm và quýt và tầng hương gỗ cuối vốn là những nhóm hương đặc trưng của dòng nước hoa Pour Homme được các chàng công sở săn lùng.

Nước hoa Blue Avon có màu xanh biển đặc trưng cũng như mang lại cảm giác tươi mát. Tầng hương đầu của Blue Avon khá giống với Versace Eau Fraîche, vốn cũng là lọ nước hoa Pour Homme được chế tác theo công thức aromatic - tonic – và nhóm gỗ nam tính.

NEW