BlueStone, một thương hiệu đồ gia dụng tại Việt Nam với chất lượng bảo đảm, đáp ứng tiêu chuẩn tiêu dùng phổ biến của thị trường Việt Nam hiện nay. BlueStone đem đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm các sản phẩm nhà bếp cho đến bàn ủi, máy sấy tóc, v.v… Nếu bạn vẫn chưa rõ liệu thương hiệu BlueStone có thể đem lại những gì cho bạn, khám phá thêm tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top BlueStone 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Bluestone SMB-7326 1.149.000 đ Lazada
BlueStone RCB-5923 869.000 đ Sendo
Bluestone SMB-7391 3.160.000 đ Lazada
BlueStone BLB-5271 899.000 đ Adayroi
BlueStone HMB-6333S 609.000 đ Lazada
BlueStone BLB-5335W 890.000 đ GiadungTuanHuong.com
Bluestone KTB-3351 450.000 đ Sendo
Bluestone EOB-7588 2.589.000 đ Tiki
Bluestone SMB-7358 1.940.000 đ GiadungTuanHuong.com
BlueStone ICB-6627 950.000 đ GiadungTuanHuong.com
PHỔ BIẾN NHẤT
Bluestone SMB-7326

Giá rẻ nhất tại Lazada 1.999.000 đ 1.149.000 đ Đến Nơi Bán

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính brand

Vì sao thương hiệu BlueStone là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình Việt?

Sơ lược về thương hiệu BlueStone

Một thương hiệu của người Việt Nam và dành cho người Việt Nam, BlueStone, nhà cung cấp chuyên đem đến các thiết bị gia dụng phổ thông được quản lý bởi tập đoàn Great American Corporation (GAAC) với chất lượng không hề kém cạnh những thương hiệu nước ngoài khác.

Cam kết đem lại cho người dùng các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, hình thức mẫu mã sang trọng, các sản phẩm mang tên BlueStone hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một chất lượng cuộc sống tuyệt vời với giá thành hoàn toàn dễ chịu chỉ dành có thể dành cho gia đình Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu BlueStone tập trung chủ yếu ở các sản phẩm nhà bếp gồm nồi cơm điện, nồi áp suất điện, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố và các vật dụng gia đình thường ngày như bàn ủi, máy sấy, v.v… giúp người đầu bếp của gia đình cũng như những công việc dọn dẹp cho tổ ấm tinh tươm cũng trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà thương hiệu này đem đến cho các gia đình, và bạn sẽ hiểu lý do vì sao việc sở hữu đồ gia dụng BlueStone là một lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua.

Những điểm nổi bật của thương hiệu BlueStone

Sự đa dạng trong từng danh mục sản phẩm

BlueStone tuy không sở hữu cho mình số danh mục sản phẩm đồ sộ như những gì mà các thương hiệu quốc tế đem đến cho thị trường tiêu dùng tại Việt Nam, tuy nhiên sự đa dạng trong số sản phẩm của họ lại nằm ở số mẫu mã của từng thiết bị thuộc danh mục sản phẩm của mình. Như với dòng sản phẩm máy sấy tóc BlueStone, người dùng có thể tìm cho mình các ứng dụng khác nhau, từ loại nhỏ gọn để có thể đem đi du lịch, cho đến loại chuyên nghiệp với nhiều tính năng sấy tạo kiểu cũng như sức nóng khác nhau, đồng thời có đến trên dưới 5 thiết kế khác nhau cho người dùng dễ dàng chọn lựa.

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có thể dễ dàng ‘gặp’ được thiết bị khớp với các tính chất về nhu cầu cũng như thiết kế mà mọi danh mục sản phẩm hiện nay của BlueStone có thể đáp ứng cho bạn.

Giá thành dễ chịu với nhiều đối tượng người dùng

Là một thương hiệu nội địa, do vậy việc BlueStone sở hữu cho mình mức giá thân thiện với đại đa số đối tượng thị trường người dùng là một điều dễ hiểu. Như sản phẩm bàn ủi BlueStone, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một điểm mạnh của việc sở hữu cho mình thiết bị được sản xuất tại đất nước của mình, khi cùng với tính năng, thiết kế tương tự như những gì mà các thương hiệu quốc tế đem lại, BlueStone cũng hoàn toàn có thể đáp ứng điều tương tự, như với bàn ủi hơi nước BlueStone SIB-3853, được trang bị mặt đế chống dính bằng ceramic cao cấp, kết hợp cùng công nghệ ion và hơi nước tiên tiến hiện nay, mọi vết nhăn khó nhằn nhất cũng có thể được dễ dàng xử lý. Nhưng mức giá để có thể sở hữu thiết bị chỉ dao động trong tầm giá trên dưới 600 ngàn đồng, trong khi nếu đây là một thương hiệu gia dụng đến từ Mỹ, Nhật, v.v… mức giá sẽ chênh lệch đáng kể, khoảng 800 ngàn đồng đến gần 1 triệu đồng cho sản phẩm tương tự.

Chất lượng đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như độ bền

Được bảo đảm chất lượng bởi tập đoàn Great American Corporation (GAAC), mọi khâu kiểm định cũng như quá trình sản xuất sản phẩm luôn được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm bảo đảm sản phẩm đến tay người dùng là một sản phẩm hoàn thiện trong từng chi tiết. Nhờ đó mà cho đến nay, thương hiệu BlueStone được thị trường trong nước tin dùng và yêu mến.

Các chất liệu cấu thành sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng trong chất lượng, hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu thiếu an toàn cũng như kém chất lượng, do vậy mà BlueStone tự tin là một nhà sản xuất nội địa có thể cung cấp đến cho thị trường những mặt hàng tốt, chắc chắn và bền bỉ như những gì mà các sản phẩm ngoại nhập làm được.