BMB là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nối tiếng, được xem là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1962 với tên ban đầu là “Nikko-do”, ban đầu thương hiệu chuyên cung cấp máy ghi âm, máy phát nhạc. Năm 1975, BMB lên kế hoạch sử dụng băng karaoke để thương mại hóa và bắt đầu bán ra thị trường. Xem thêm

_

Khám phá 3 sản phẩm thiết bị âm thanh BMB bán chạy nhất tại Việt Nam

BMB là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nối tiếng, được xem là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1962 với tên ban đầu là “Nikko-do”, ban đầu thương hiệu chuyên cung cấp máy ghi âm, máy phát nhạc. Năm 1975, BMB lên kế hoạch sử dụng băng karaoke để thương mại hóa và bắt đầu bán ra thị trường.

Năm 1978, BMB phát hành loạt hệ thống băng 8 bài hát “T8N Series” và 10 năm sau, tức năm 1988, BMB mới chính thức đổi tên như bây giờ và được ra mắt sản phẩm như một thương hiệu riêng, thậm chí còn có thể vươn ra tầm quốc tế nhờ việc đăng ký bản quyền phân phối tại Mỹ. Những năm sau đó BMB bắt đầu xuất hiện khắp Châu Á, tại các nước HongKong, Hàn Quốc, Singapore.

Năm 1991, BMB mở văn phòng đại diện tại Vương Quốc Anh và phát hành hệ thống CDI Karaoke. Đến năm 2011, BMB chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, với linh kiện chính hãng từ Nhật Bản và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm kiểm tra trước khi tung ra thị trường, BMB hiện nay được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng.

Loa Karaoke BMB, dòng loa đẳng cấp với âm thanh tuyệt vời

Hiện nay dòng loa karaoke BMB đã và đang được nhiều người sử dụng bởi chất lượng âm thanh nó mang lại quá tuyệt vời, đáp ứng vượt sự mong đợi của người sử dụng. Âm thanh rộng, sâu, sống động, trong trẻo và tinh tế. Do có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Loa BMB có thể dùng cho gia đình và các phòng karaoke kinh doanh. Kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt, nét thiết kế rất hiện đại. Loa BMB được có công tắc trượt phía sau giúp bạn chỉnh âm lượng phù hợp. Điều đặc biệt của Loa BMB đó là sự sáng tạo từ màng loa mà ít nhãn hàng nào có được, do được chế tạo bằng những chất liệu đặc biệt nên có thể dùng được những không gian khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Loa BMB được ưa chuộng nhất là BMB CSN 300 SE có giá 11.055.000.

Ampli Karaoke BMB với công nghệ hiện đại

Ampli Karaoke BMB được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng trong việc điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cũng như hát karaoke tại gia đình. Ampli được thiết kế chuyên dùng cho dàn karaoke, khả năng điều chỉnh riêng biệt từng âm trầm, âm trung, âm cao, khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, tái hiện rõ nét giọng ca và từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

Độ nhiễu của micro gần như không còn, nhờ đó giọng hát của bạn luôn chân thật và tự nhiên nhất. Thiết kế dễ sử dụng cho phép người dùng tự hiệu chỉnh để phù hợp với dòng nhạc và cho ra âm thanh tuyệt vời nhất. Đơn cử là mẫu Ampli Karaoke BMB DAH 100 với giá 11.575.000đ đang được các người tiêu dùng lựa chọn.

Micro Karaoke BMB “cảm nhận” giọng hát tuyệt vời nhất

Một dàn Karaoke hay cần đến sự phối hợp của các phụ kiện âm thanh chất lượng cao. Ampli chất lượng cao khuếch đại âm thanh tốt, loa tốt cho ra âm thanh trung thực. Một chiếc Micro cần nhất là phải "cảm nhận" giọng hát của bạn một cách tuyệt vời nhất. Micro karaoke BMB có độ nhạy tuyệt vời đảm bảo chất giọng trung thực khi hát. Linh kiện của dòng micro này được thông qua kiểm duyệt chất lượng với độ tin cậy tuyệt đối, bao gồm cả việc thử nghiệm môi trường và độ an toàn. Với 1.565.000đ bạn có thể sở hữu dòng mirco karaoke BMB NKN 300 tối tân nhất.

NEW