Ngoài những dòng xe BMW nổi danh sau đây, bạn vẫn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm giá BMW Z4 hay dòng xe SUV BMW X5 cho đến dòng xe BMW series 7 đều liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp BMW Việt Nam.

Quần áo BMW
Túi BMW
Đồng hồ BMW
Giày dép BMW
Di động thông minh BMW
Đồ chơi cho bé BMW
Phụ kiện xe hơi BMW
Phụ kiện xe máy BMW
Tân trang nhà cửa BMW
_

Tìm hiểu 5 thông tin thú vị về các dòng xe BMW Việt Nam

Ngoài những dòng xe BMW nổi danh sau đây, bạn vẫn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm giá BMW Z4 hay dòng xe SUV BMW X5 cho đến dòng xe BMW series 7 đều liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp BMW Việt Nam.

Dòng xe BMW 5 series

Tại iprice Việt Nam, có hai dòng xe BMW 5 series được tìm kiếm nhiều nhất là dòng BMW 520i và mẫu BMW 523i. Đặc biệt mẫu xe BMW 523i nổi bật hơn cả với thiết kế cá tính và tiên phong khi sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới dưới thời giám đốc sáng tạo Adrian van Hooydonk của hãng xe Đức. Từ năm 2010 đến nay, doanh số xe BMW 523i luôn chiếm vị trí đầu bảng các mẫu xe BMW 5 series được bán ra toàn cầu của BMW.

Khái niệm hộp số ZF 8 cấp được BMW áp dụng lần đầu tiên với dòng xe BMW 523i thành công đến nỗi nó được sử dụng cho tất cả các dòng xe BMW về sau. Có thể nói, mẫu BMW 523i đã tái khẳng định khái niệm xe Đức vận hành cực êm, mượt mà và an toàn cho cả ngành công nghiệp xe hơi trên toàn thế giới. Trong khi các dòng xe hơi chạy điện đang manh nha giành thị phần, thì chính sự xuất hiện của mẫu xe BMW 523i như một lời khẳng định đẳng cấp của những dòng xe Đức.

Cụ thể, động cơ L6 thẳng hàng 2.5 công suất và 204 mã lực làm việc một cách âm thầm và lặng lên trên BMW 523i tới mức chỉ có người sành xe mới có thể cảm nhận nó trên những cung đường cao tốc. Động cơ BMW 523i giữ mức tiêu thụ 13 lít cho đường nội thị và 7 lít trên cao tốc cho mỗi 100km. Giá BMW 523i khoảng 2,5 tỷ động bao gồm cả giấy tờ và đi kèm chế độ bảo hành chính hãng bởi BMW Việt Nam.

Dòng xe BMW 3 series

Các mẫu xe BMW 320i đời 2012 và 2013 khá phổ biến tại Việt Nam. Khi bạn mua xe BMW 320i đời 2012 trở về sau sẽ có ký hiệu F30. Nó trở thành động cơ xe hơi dẫn đầu thế giới hiện nay, đi kèm nhiều công nghệ vượt trội đã mở ra một bước ngoặt mới của BMW để đưa những mẫu xe BMW 3 series luôn dẫn đầu doanh số BMW toàn cầu.

Những chiếc series 3 F30 này có thể chạy ổn định khi đạt ngưỡng 150,000km. Điều mà hầu hết các dòng xe khác phải bảo dưỡng định kỳ. Trong khi với BMW 320i F30 bạn chỉ cần thay nhớt định kỳ. Động cơ 2.0 twin turbo mạnh mẽ 184 mã lực nhưng cực kỳ êm ái, với hộp số ZF 8 cấp, mẫu xe 320i F30 là một trong nhưng chiếc xe sedan có cảm giác vận hành tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Nếu bạn quen thuộc cảm giác đạp ga của những dòng xe Nhật Bản vốn tiết kiệm nhiên liệu thì khi chuyển sang chạy BMW 320i F30 có thể cảm nhận bạn bị hút về phía sau ghế, mà giới mộ điệu thường bảo rằng “đê mê tê tái”. Bởi động cơ BMW 320i cho phép nó đẩy vòng tua từ 0 lên 3000 vòng/phút chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây. Nhấn ga là xe vọt, không cần chờ đợi trễ nhịp, trong khi nhiên liệu vẫn tiết kiệm

Phụ kiện BMW

Phụ kiện BMW được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice là bộ lọc gió động cơ BMW. Nó là phụ kiện xe hơi quan trọng nhất cần phải thay thế định kỳ mỗi 50,000km. Lọc gió giúp việc lấy gió của động cơ luôn đảm bảo diễn ra trơn tru. Bởi động cơ luôn cần đủ oxy để đánh tia lửa điện trong bồn đốt xi lanh. Thiếu gió hay thiếu oxy sẽ dẫn đến việc quá trình đốt nhiên liệu diễn ra không trọn vẹn. Xi lanh có thể dễ không đi hết, dẫn đến hiện tượng xe tăng tốc yếu, động cơ rung và tiếng máy nổ sẽ to hơn. Khi đó, xe chạy rất yếu mà lại tốn rất nhiều xăng.

Ngoài ra, nếu trong thời gian dài, chẳng hạn đến 70,000km bạn mới thay, thì sẽ dẫn đến hiện tượng tràn dầu máy xe. Lâu ngày xăng thừa sẽ tràn ra bồn dầu và lòng động cơ. Dầu bị xăng pha loãng gây ra hiện tượng giãn nở, tăng ma sát, mài mòn động cơ, làm ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của động cơ.

Giá lọc gió BMW chỉ tầm 1 triệu đồng, nhưng không có quá nhiều người chạy xe nghĩ mức độ quan trọng của nó. Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá phụ kiện xe hơi BMW và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua lọc gió cho xe của mình. Từng bộ phận nhỏ trong xe luôn quan trọng và bạn cũng dành thời gian để tìm hiểu chúng.

NEW