Bosch, thương hiệu đến từ Đức chuyên về các thiết bị và dịch vụ công nghệ nổi tiếng toàn thế giới, vẫn đã và đang mang lại những giải pháp cuộc sống tối ưu nhất cho người dùng. Với máy hút bụi Bosch, cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết khi mọi nơi trong gia đình bạn trở nên thật sạch sẽ, gọn gàng và tinh tươm. Khám phá thêm tại đây.

_

Bảng giá Top Máy hút bụi BOSCH 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Bosch BGS4ALLGB

Giá rẻ nhất tại Shopee 4.299.000 đ Đến Nơi Bán

Top 4 sản phẩm máy hút bụi Bosch được tin dùng tại Việt Nam

Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4033

Một trong những sản phẩm máy hút bụi cầm tay Bosch nổi bật nhất chính là Bosch BKS4033, được thiết kế nhỏ gọn với ngăn chứa 300ml, trọng lượng 1.1kg giúp bạn có thể dễ dàng thao tác cầm nắm trên tay, từ đó tiếp cận mọi góc nhà dù là khó nhằn nhất để có thể bảo đảm không gian sinh hoạt gia đình bạn thật trọn vẹn.

Bên cạnh đó, thao tác để sử dụng khá đơn giản, chỉ với một nút nhấn duy nhất là bạn có thể khởi động được máy. Có nhiều đầu hút cho bạn lựa chọn để có thể phù hợp với nhiều nơi hoặc chất liệu khác nhau, như thảm, vải ghế, bàn, v.v… Mọi thứ sẽ được dọn dẹp một cách hiệu quả trong chớp mắt.

Máy hút bụi đứng Bosch BBHMOVE4

Máy hút bụi đứng Bosch BBHMOVE4 là một sản phẩm máy hút bụi mạnh mẽ trong hiệu năng, đồng thời được trang bị thiết kế khá cứng cáp nhưng lại có thể dễ dàng được gấp gọn giúp việc lưu trữ thiết bị trở nên tiện lợi.

Bên cạnh đó, sử dụng pin sạc thay vì kết nối dây diện như những thiết bị máy hút bụi thông thường khác tăng tính hiệu quả trong quá trình dọn dẹp lên một tầm cao mới, khi người dùng có thể hút bụi ở khắp mọi nơi trong gia đình mà không còn phải lo lắng về việc độ dài dây điện bị giới hạn và nhiều vấn đề khác.

Máy thổi bụi Bosch GBL800 E Professional

Máy thổi bụi giúp cho không gian ngoài trời của gia đình bạn, không những nơi công cộng trở nên thông thoáng hơn. Với trọng lượng khoảng 1.8kg, người dùng có thể dễ dàng cầm trên tay và thực hiện việc dọn dẹp một cách dễ dàng. Công suất ở mức 820W kết hợp cùng bánh quay số nhanh biến thiên hỗ trợ việc điều chỉnh tốc độ dòng khí trở nên dễ dàng, tốc độ không tải 16,000 vòng/phút.

Máy hút bụi dạng hộp Bosch BGS2230

Là thiết bị quen thuộc với nhiều hộ gia đình đặc trưng đầu hút dài, 4 bánh xe di chuyển và khoang chứa bụi lớn, 1.4L kết hợp công suất hút mạnh mẽ 650W, việc dọn dẹp gia đình sẽ trở nên thật hài lòng.

Thiết kế của thiết bị hoàn toàn cứng cáp và sang trọng. Tuy vốn không nổi tiếng là dòng máy hút bụi được tối ưu hóa về mặt kích thước, nhưng Bosh BGS2230 vẫn được nhà sản xuất tối giản kích thước tốt nhất có thể, đem lại trải nghiệm dọn dẹp không quá cồng kềnh cho người dùng.

NEW