Máy rửa bát Bosch là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để giải phóng công sức lao động thủ công. Máy rửa bát Bosch giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên gia đình mình, tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất. Xem thêm

Electrolux Panasonic Candy Ludwik Toshiba VAKIND CANZY SOMAT Hafele
_

Top sản phẩm Máy rửa bát bán chạy

Máy rửa bát

Lý do thuyết phục bạn sắm ngay máy rửa bát Bosch cho gia đình nhỏ tại Việt Nam

Máy rửa bát là một thiết bị nhà bếp tiện lợi giúp giải phóng đôi tay người nội trợ khỏi chất tẩy rửa và chén đĩa sau mỗi bữa ăn. Dòng máy rửa chén, bát Bosch nhập khẩu của Đức được trang bị các tính năng hiện đại được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, tính năng hiện đại và rửa chén bát sạch nhất trên thị trường hiện nay.

Xuất xứ chính hãng từ Đức

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy rửa bát Bosch nhập khẩu đều có xuất xứ từ Đức (Made in Gemany) nơi tập trung công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới,sản phẩm luôn đạt chuẩn mực tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Động cơ chạy siêu êm

Để đảm bảo không gian yên tĩnh trong nhà bạn tất cả máy rửa bát Bosch cao cấp đều được sử dụng động cơ siêu yên tĩnh (Super Silence) hạn chế độ ồn thấp nhất,đồng thời toàn bộ khung vỏ được làm từ Inox 316.

Tiết kiệm thời gian rửa bát

Máy rửa bát Bosch sở hữu nhiều tính năng rửa thông minh mà ở dòng máy thường không có như:

Chức năng giảm thời gian cho những chương trình rửa chính Vario Speed. Khi sử dụng chức năng này áp lực nước và vòng quay sẽ tăng mạnh hơn qua đó rút ngắn thời gian được 1/3 chu trình.

Đảm bảo sạch và diệt khuẩn an toàn

Chức năng diệt khuẩn hoàn toàn nhờ chương trình rửa chuyên sâu ở nhiệt độ nước nóng 70 độ C. Một số dòng hiện đại và cao cấp Luxury của Bosch có thêm tính năng sấy khô. Ngoài ra sản phẩm còn có những chức năng thông thường như rửa nhanh.

Tiết kiệm nước và năng lượng

Thương hiệu Bosch luôn là thương hiệu dẫn đầu về khả năng tiết kiệm năng lượng và lượng nước tiêu thụ qua đó tất cả dòng máy rửa bát Bosch đều có Eco-sensor tự động cảm biến độ cơ của nước để tái sử dụng cho chu trình tiếp theo của chương trình rửa.

Mức giá hợp lý đi cùng chất lượng

Máy rửa bát Bosch là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được cả thế giới tin dùng. Với giá cả hợp lý dao động từ 17 triệu đến 37 triệu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Quy định bảo hành lâu dài kèm theo những tư vấn tận tình về lắp đặt và sử dụng sản phẩm, sản phẩm mang lại cho gia đình bạn hơn cả những gì bạn mong đợi.

NEW