Nếu bạn muốn tìm cho mình một trải nghiệm giải trí âm nhạc chất lượng cao, loa BOSE là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Trong số những sản phẩm loa bán chạy của thương hiệu đến từ Hoa Kỳ này có dòng loa ngoài trời. Hãy cùng tìm hiểu cách lắp đặt loa ngoài trời BOSE như thế nào để có được hiệu quả tối ưu nhất từ thiết bị tại đây nhé.

_

Bảng giá Top Loa Bose 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Bose SoundTouch 10 5.510.000 đ Phong Vu
Bose SoundTouch 20 Series III 9.975.000 đ Phong Vu
Bose 301 Seri 3 1.250.000 đ Shopee
Bose 301 Seri 5 3.420.000 đ Shopee
Bose 1200 1.192.536 đ Shopee
Bose 201 4.400.000 đ Việt Hưng Audio
Bose 301 1.250.000 đ Shopee
Bose FreeSpace 51 12.990.000 đ Lazada
Bose 251 3.200.000 đ Việt Hưng Audio
Bose Đôi Loa Cao Cấp 101, Âm Thanh Lớn, Chuyên Dùng Cho Sân Vườn, Cafe Nghe Nhạc, Hát Karaoke Gia Đình 559.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Bose SoundTouch 10

Giá rẻ nhất tại Phong Vu 5.510.000 đ Đến Nơi Bán

Các yếu tố quyết định chất lượng âm thanh của loa ngoài trời BOSE tại Việt Nam

Loa BOSE và khả năng chống chọi với thời tiết

Loa BOSE ngoài trời, như với dòng BOSE 251 được nhà sản xuất trang bị cho thiết bị khả năng đối phó với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, thậm chí là khắc nghiệt trong các mức nhiệt độ khác nhau từ mát mẻ và ẩm ướt như mưa, cho đến nóng bức như các buổi trưa hè và lạnh giá cùng các đợt tuyết, tất cả đều được loa BOSE 251 chống chọi thật hiệu quả.

Lắp đặt mặt loa hướng xuống

Việc lắp đặt hướng mặt loa hơi nghiêng xuống dưới sẽ tối ưu hóa khả năng phát tán âm thanh cho khu vực vườn cây của bạn hay hồ bơi được tận hưởng chất lượng âm thanh được vang và rõ nét hơn. Bên cạnh đó, với cách lắp đặt này, bạn cũng có thể giúp cho hệ thống loa BOSE ngoài trời của mình tránh khỏi tình trạng đọng ứ nước trong thiết bị, giảm thiểu cũng như hạn chế khả năng giảm tuổi thọ của loa.

Kiểm tra chất lượng âm thanh trước khi treo loa

“Bí quyết” này đơn giản chỉ để giúp hạn chế những phiền phức cho bạn trong tương lai. Hãy cài đặt mọi chế độ như bass, treble và âm lượng mà bạn cảm thấy hoàn hảo nhất đến khi không thật sự muốn thay đổi nó trong thời gian dài sắp tới. Tiếp đó, một mẹo nhỏ để thử âm lượng đó là dùng một chiếc thang cao và đặt chiếc loa ở vị trí độ cao gần với chỗ bạn muốn treo nhất, thử ở nhiều vị trí khác nhau để quyết định chỗ đặt loa hài lòng nhất.

Khoảng cách giữa các loa BOSE trong hệ thống

Hệ thống loa BOSE ngoài trời khi được cài đặt cần được để cách nhau 3m - đây được xem là khoảng cách lý tưởng nhất. Nếu buộc phải để xa hơn, hãy cố gắng đừng để khoảng cách vượt quá mốc 3,5m, bởi nếu như để quá xa nhau, bạn sẽ chỉ có thể nghe được âm thanh của chiếc loa ở gần mình nhất, thay vì có thể được tận hưởng chất lượng âm thanh trọn vẹn trong từng chi tiết âm, sống động và trung thực nhất.

Kết hợp nhiều hệ thống loa ngoài trời BOSE

Nếu khu vực ngoài trời của bạn quá rộng khiến một hệ thống loa ngoài trời BOSE không thể “kiêm” nổi, hãy chọn giải pháp lắp đặt thêm một hệ thống loa tương tự và hạn chế việc điều chỉnh âm lượng lên mức cao nhất. Thêm sự trợ giúp từ một hệ thống loa BOSE vừa có thể truyền tải âm thanh đến mọi góc hiện hữu tại không gian đó, vừa có thể bảo đảm chất lượng âm thanh được tròn tiếng, rõ nét và êm tai.

Bên cạnh danh mục sản phẩm này, bạn còn có thể khám phá thêm các dòng sản phẩm thế mạnh khác của thương hiệu BOSE như loa di động BOSE, hệ thống giải trí tại gia BOSE và tìm cho mình sản phẩm nghe nhìn phù hợp nhất.

NEW