Những người yêu thích âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, không riêng gì Việt Nam, đã không còn xa lạ gì đối với thương hiệu Bose. Là một trong những thương hiệu sở hữu các sản phẩm tai nghe hàng đầu thế giới, Bose đem đến cho người tiêu dùng các công nghệ vượt trội giúp hỗ trợ chiếc tai nghe trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết. Bạn có muốn khám phá? Nhấn tại đây nào!

Tai nghe nhét tai Bose
Tai nghe on-ear Bose
_

Tai nghe Bose đồng hành cùng công nghệ cho âm thanh vượt trội tại Việt Nam

Tai nghe không dây - Công nghệ của tính hiệu quả

Công nghệ không dây từ lâu đã trở nên khá phổ biến trong thế giới kỹ thuật số với khả năng kết nối mạnh mẽ, nhanh gọn mà không cần đến những dây nối rắc rối, vừa bất tiện vừa ảnh hưởng đến môi trường. Bose tích hợp công nghệ không dây gồm Bluetooth và NFC bảo đảm ổn định giúp người dùng có thể tận hưởng tối ưu chất lượng âm thanh của mình. Tai nghe không dây không có nghĩa là chất lượng được phép giảm.

Tai nghe chụp tai không dây Bose QC35 là sản phẩm đang được quan tâm nhất hiện nay trên thị trường. Công nghệ kết nối không dây bluetooth của tai nghe on-ear Bose QC35 được tối ưu hóa bởi thiết kế giải pháp cơ điện trên chụp tai nghe, giúp người dùng có thể điều khiển âm lượng, bản nhạc muốn nghe và từ chối/nhận cuộc gọi mà không cần phải cầm thiết bị lên.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn được ứng dụng hiệu quả trên dòng tai nghe thể thao StayHear+ Plus là dòng sản phẩm thể hiện mạnh mẽ sự hiệu quả của công nghệ kết nối không dây khi cho phép bạn vừa năng động luyện tập, vừa được duy trì và đẩy nhịp tập điều độ theo bản nhạc yêu thích.

Tai nghe chống ồn - Công nghệ chỉ dành cho âm thanh vượt trội

Tai nghe chống ồn Bose tự hào là một thương hiệu đem lại các sản phẩm đạt tiêu chuẩn khử tiếng ồn đẳng cấp của thế giới. Công nghệ này của Bose được phát triển dựa trên nguyên tắc về thiết kế kết hợp cùng chất liệu cao cấp có khả năng hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh.

Acoustic Noise Cancelling là công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc liên tục đo, so sánh và phản ứng tiếng ồn từ bên ngoài, sau đó sử dụng tín hiệu đối nghịch để khử.

Như tai nghe không dây Quiet Control 30 Bose là một sản phẩm tai nghe chống ồn khác bên cạnh việc được ứng dụng Acoustic Noise Cancelling mạnh mẽ trên, nhà sản xuất còn trang bị cho chiếc tai nghe này khả năng hiệu chỉnh mức khử tiếng ồn mà bạn mong muốn. Đôi khi, không phải việc ngăn cản gần như toàn bộ tiếng ồn là tốt, trong một số trường hợp có thể gây nguy hiểm cho bạn, chính vì vậy, tai nghe QC30 sẽ là một thiết bị có khả năng giúp bạn tùy chỉnh mức độ khử tiếng ồn phù hợp nhất với môi trường xung quanh.

NEW