Hầu hết các hãng xe hơi Nhật Bản đều trang bị sẵn lốp xe Bridgestone, nó không hẳn liên quan đến câu chuyện Nhật Bản phát triển thần kỳ nhờ tính đoàn kết trong kinh doanh. Mà còn là ở đặc tính siêu bền, tiết kiệm và phù hợp với thị trường châu Á mà Bridgestone đã chinh phục trong nhiều năm qua, đặc biệt với các dòng xe Toyota.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

3 thông tin đầy thuyết phục để chọn mua lốp xe Bridgestone Việt Nam

Hầu hết các hãng xe hơi Nhật Bản đều trang bị sẵn lốp xe Bridgestone, nó không hẳn liên quan đến câu chuyện Nhật Bản phát triển thần kỳ nhờ tính đoàn kết trong kinh doanh. Mà còn là ở đặc tính siêu bền, tiết kiệm và phù hợp với thị trường châu Á mà Bridgestone đã chinh phục trong nhiều năm qua, đặc biệt với các dòng xe Toyota.

Bridgestone bắt đầu sản xuất lốp xe từ năm 1931, với hoài bão trở thành thương hiệu lốp xe lớn nhất Nhật Bản khi đó. Nhưng không lâu sau đó, nó trở thành cái tên phổ biến khắp châu Á khi ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản phát triển, cũng giống như ý đồ của nhà sáng lập Shojiro Ishibashi đã dùng tên tiếng Anh là Bridgeston để đặt cho thương hiệu của mình. Năm 1988, Bridgestone thực hiện thương vụ mua lại Firestone, công ty cao su uy tín hàng đầu thế giới. Với thương vụ này, đã mang Bridgeston trở thành một trong thương hiệu lốp xe lớn nhất thế giới ngày nay.

Mua lốp xe Bridgestone theo địa hình

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc truck đòi hỏi thường xuyên di chuyển nhiều địa hình khác nhau từ cao tốc trải nhựa lán cần chạy với tốc độ trên 100km/h cho đến địa hình bùn đất thì có lẽ lốp xe Bridgestone Dueler phù hợp với xe truck của bạn. Đó là lý do vì sao các dòng xe truck của Ford đều được trang bị kèm theo lốp Bridgestone Dueler.

Ngược lại dòng lớp xe Bridgestone Turanza thích hợp với các dòng xe du lịch, thường xuyên di chuyển trên cao tốc và nội thị. Với tính năng giảm tiếng ồn từ bánh xe tác động khoang lái. Nó hoạt động tốt với các dòng xe SUV cho đến sedan classic chống tiếng ồn và luôn giúp xe êm ái ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao.

Mua lốp xe Bridgestone theo dòng xe

Dòng lốp xe Bridgestone Techno phổ biến nhất ở Việt Nam, bởi các thông số và tính năng của nó rất thích hợp với các dòng xe Toyota, vốn là thương hiệu xe ô tô thịnh hành tại Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu một trong những dòng xe của KIA, Hyundai, Honda và Mitsubishi thì có thể Bridgestone Techno là gợi ý phù hợp cho xe ô tô của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe thể thao 2 cửa thì có thể tham khảo thông số của dòng lốp xe Bridgeston Potenza. Hoặc bạn đang tìm mua lốp xe Bridgestone cho các dòng xe truck, xe bus hoặc các dòng xe tải có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và chức năng so sánh giá từ khoá gợi ý của iprice Việt Nam để tìm mua lốp xe Bridgestone phù hợp.

Công nghệ lốp xe Bridgestone

Đặc trưng nổi bật của Bridgestone là thương hiệu lốp xe hỗ trợ cho tính năng tiết kiệm nhiên liệu của các dòng xe Nhật. Công nghệ Bridgestone Eco được áp dụng cho dòng lốp xe Bridgestone Ecopia giúp tiết kiệm đến 8% nhiên liệu. Nó được chế tạo từ chất liệu silica giúp tiêu hảo lực cản và giảm bào món lốp xe, nhưng vẫn cho độ bám mặt đường an toàn với thiết kế rãnh và gai giúp lốp xe hoạt động tốt với hệ thống phanh.

Tiếp theo, công nghệ Run-Flat (RFT) giúp mang lại danh tiếng cho Bridgeston, đặc biệt là các dòng lốp xe bán tải, xe tải, xe buýt cho đến các dòng xe gia đình đều được Bridgestone trang bị công nghệ này để tăng tính an toàn khi lái xe. Theo nghiên cứu, 80% các tai nạn xảy ra là do lốp xe thay đổi áp suất đột ngột làm ảnh hưởng đến tay lái.

Với công nghệ Bridgeston RFT, lốp xe hơi Bridgeston được trang bị một vòng chịu lực làm bằng kim loại nhẹ giúp xe vẫn duy chuyển ổn định ngay cả khi lốp xe hết hơi. Bên trong là một vòng chịu lực dẻo làm bằng cao su giúp xe chịu được các lực va đập khi di chuyển mà lốp xe không có hơi.

Cuối cùng là công nghệ lốp dán Bandag mà Bridgestone đã mua lại cộng nghệ từ thương hiệu Bandag năm 2007. Công nghệ này khá thích hợp cho các dòng xe tải. Bởi hầu hết các bánh xe của xe tải đều cần nhiều hơn 8 bánh xe để tải hàng. Lớp xe sẽ rất mau chóng bị ăn mòn nhưng thật ra bạn không cần phải thay lốp xe, mà chỉ cần thay bề mặt lốp xe. Nó vẫn duy trì được tính an toàn vốn có của lốp xe nhưng lại có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí khá lớn.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Bridgestone cho Nữ
NEW