đầu trang
tìm thấy 8 sản phẩm
Đến Nơi Bán
Brilloz Lắc Tay Cung Xử Nữ at 850000.00 VND from Robins
Brilloz Lắc Tay Cung Xử Nữ
850.000 đ
Robins
Thiết kế lắc tay bi và cung hoàng đạo được làm từ bạc nguyên chất là một tuyên ngôn cá tính về chính bản thân bạn. Lắc tay có thể đeo hàng ngày hoặc kết hợp với các phụ kiên trang sức khác.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Vàng & Charm Xử Nữ at 680000.00 VND from Robins
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Vàng & Charm Xử Nữ
680.000 đ
Robins
- Thiết kế vòng đá hộ mệnh kết hợp cung hoàng đạo là thiết kế cổ điển mang dấu ấn của từng cá nhân. - Đá Citrine ( Thạch anh vàng) là tên một loại quả chanh có màu vàng. Màu vàng của Citrine như màu tia nắng của mặt trời chứa đựng nguồn năng lượng vô biên tỏa sáng cho vạn vật nên nó tượng trưng cho sự phồn thịnh, óc sáng tạo, trí tuệ minh mẫn, lòng quảng đại…. Người ta tin rằng sở hữu đá Citrine sẽ giúp công việc hưng thịnh, hấp thu nguồn năng lượng dương khí giúp hanh thông mọi vấn đề.   - Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng  12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. - Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Vàng & Charm Xử Nữ at 780000.00 VND from Robins
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Vàng & Charm Xử Nữ
780.000 đ
Robins
Thiết kế vòng đá hộ mệnh kết hợp cung hoàng đạo là thiết kế cổ điển mang dấu ấn của từng cá nhân. Đá Citrine ( Thạch anh vàng) là tên một loại quả chanh có màu vàng. Màu vàng của Citrine như màu tia nắng của mặt trời chứa đựng nguồn năng lượng vô biên tỏa sáng cho vạn vật nên nó tượng trưng cho sự phồn thịnh, óc sáng tạo, trí tuệ minh mẫn, lòng quảng đại…. Người ta tin rằng sở hữu đá Citrine sẽ giúp công việc hưng thịnh, hấp thu nguồn năng lượng dương khí giúp hanh thông mọi vấn đề.   Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng  12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Đá Hộ Mệnh Amethyst Chạm Xử Nữ at 1050000.00 VND from Robins
Brilloz Đá Hộ Mệnh Amethyst Chạm Xử Nữ
1.050.000 đ
Robins
Sản phẩm được cung cấp bởi Brilloz và giao hàng bởi ROBINSThiết kế kết hợp giữa đá tự nhiên và các họa tiết bạc, có thể sử dụng đeo hàng ngày kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Lắc Tay Cung Xử Nữ at 950000.00 VND from Robins
Brilloz Lắc Tay Cung Xử Nữ
950.000 đ
Robins
Sản phẩm được cung cấp bởi Brilloz và giao hàng bởi ROBINSThiết kế lắc tay bi và cung hoàng đạo được làm từ bạc nguyên chất là một tuyên ngôn cá tính về chính bản thân bạn. Lắc tay có thể đeo hàng ngày hoặc kết hợp với các phụ kiên trang sức khác.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Tím & Charm Xử Nữ at 680000.00 VND from Robins
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Tím & Charm Xử Nữ
680.000 đ
Robins
- Thiết kế vòng đá hộ mệnh kết hợp cung hoàng đạo là thiết kế cổ điển mang dấu ấn của từng cá nhân. - Đá Amethyst ( Thạch anh tím) là một trong các loại quý và hiếm của dòng thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần, đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội chính trị. Các nhà sư phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.  - Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng  12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. - Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Vòng đá Kim sa Xanh & Cung Xử Nữ at 780000.00 VND from Robins
Brilloz Vòng đá Kim sa Xanh & Cung Xử Nữ
780.000 đ
Robins
Thiết kế vòng đá hộ mệnh kết hợp cung hoàng đạo là thiết kế cổ diển mang dấu ấn của từng cá nhân. Đá Blue Goldstone (Kim sa xanh) là một loại đá nhân tạo, được hình thành bằng cách kết hợp giữa muối đồng với thủy tinh trong lò nung, có màu xanh với những mẩu nhỏ lấp lánh. Tuy là đá nhân tạo nhưng Blue Goldstone vẫn mang đầy đủ đặc tính quý hiếm của đá tự nhiên về cả mặt tinh thần và vật chất.  Nó được nhắc đến như là thứ đá hộ mệnh may mắn, nhắc mọi người nhớ về ánh sáng trong bóng tối và chỉ cho họ cách vươn lên những ngôi sao. Đá Blue Goldstone rất tốt cho việc mang lại sự điềm tĩnh, hỗ trợ cho sự trao đổi suy nghĩ thông suốt từ người này sang người khác.  Đá Blue Goldstone tương sinh tốt nhất cho người mệnh Mộc và tương hợp với người mệnh Thủy.  Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.  Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn. 
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Tím & Charm Xử Nữ at 780000.00 VND from Robins
Brilloz Vòng Đá Thạch Anh Tím & Charm Xử Nữ
780.000 đ
Robins
Thiết kế vòng đá hộ mệnh kết hợp cung hoàng đạo là thiết kế cổ điển mang dấu ấn của từng cá nhân. Đá Amethyst ( Thạch anh tím) là một trong các loại quý và hiếm của dòng thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần, đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội chính trị. Các nhà sư phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.   Xử Nữhay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng  12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.
Xem thêm
Giá cập nhật ngày 28 Jun 2017

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn