Các dòng máy in Brother ngày nay là sự kết hợp chất lượng Nhật Bản và Anh Quốc, hơn 100 năm miệt mài sáng tạo và phát triển từ chiếc máy đánh chữ. Hiện nay, có khoảng 4 dòng máy in Brother bán chạy tại thị trường Việt Nam và đi kèm là các bộ hộp mực in Brother. Cùng tìm hiểu 5 lý do đầy thuyết phục để mua hộp mực chính hãng Brother Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Hộp mực Brother 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Brother TN-2385 445.000 đ Lazada
Brother MFC-J200 779.000 đ Lazada
Brother LC-37 226.000 đ Adayroi
Brother TN-2260 690.000 đ Adayroi
Brother LC73C 275.000 đ Lazada
Brother LC38C 180.000 đ Adayroi
Brother TN-261C 1.080.000 đ Adayroi
Brother TN-3320 1.270.000 đ Adayroi
Brother MFC-6710DW 479.000 đ Lazada
Brother TN-8000 706.000 đ Adayroi
PHỔ BIẾN NHẤT
Brother TN-2385

Giá rẻ nhất tại Lazada 698.000 đ 445.000 đ Đến Nơi Bán

5 lý do thuyết phục để mua hộp mực chính hãng Brother Việt Nam

Các dòng máy in Brother ngày nay là sự kết hợp chất lượng Nhật Bản và Anh Quốc, hơn 100 năm miệt mài sáng tạo và phát triển từ chiếc máy đánh chữ. Hiện nay, có khoảng 4 dòng máy in Brother bán chạy tại thị trường Việt Nam và đi kèm là các bộ hộp mực in Brother. Cùng tìm hiểu 5 lý do đầy thuyết phục để mua hộp mực chính hãng Brother Việt Nam.

Giá hộp mực Brother chính hãng rẻ hơn

Lướt qua các trang bán hộp mực Brother online bạn sẽ thấy sao có quá nhiều giá hộp mực Brother chính hãng khác nhau? Đó là bởi vì đối với dòng máy in màu Brother họ chia ra chi tiết từng món phụ kiện mực in để bạn dễ dàng mua và thay thế. Việc chia này theo Brother sẽ giúp khách hàng dễ mua mực Brother chính hãng giá rẻ hơn.

Bộ hộp mực Brother có nghĩa bao gồm cả bộ tiếp mực, thường có giá ở mức 1 triệu đồng, và 4 màu CMYK thường có giá chỉ 60,000đ cho mỗi hộp. Việc tách ra từng bộ phận hộp mực Brother giúp người dùng tiết kiệm hơn, không cần thay cả bình khi hết mực, dễ dàng kiểm tra và chỉ cần mua đúng màu mực đã hết để thay thế.

Nạp mực máy in dễ dàng với bộ tiếp mực Brother

Bộ tiếp mực Brother được phát triển các công nghệ không chỉ cho phép khả năng tính toán màu sắc đẹp và sắc nét, dễ dàng thay mực mà còn ít bị lỗi máy in và đi kèm khả năng tiết kiệm mực ưu việt. Về chất lượng màu in từ máy Brother luôn được các studio tin tưởng để sử dụng từ lâu. Nhưng về khả năng tiết kiệm mực lẫn chi phí mua hộp mực mới thì chắc ít người biết.

Máy in Brother cũng là dòng máy ít lỗi driver nhất. Trên mỗi bộ tiếp mực đều có một phễu để bạn dễ dàng tiếp mực khi nhìn qua lớp nhựa trong suốt. Đôi khi máy báo hết mực mà bạn quan sát bình mực vẫn còn thì chỉ cần bấm nút reset là có thể in tiếp thoải mái.

Chất lượng in đẹp hơn

Mực in Brother luôn có độ nhớt nhất định, điều này giúp mực in chảy qua các đầu in đều và đúng tỷ lệ, cho phép máy in đúng chuẩn màu sắc được pha. Thậm chí, bức ảnh được in ra trên các tấm giấy tráng phim bằng mực Brother cho chất lượng bền hơn là do công nghệ mực Brother khá hoàn thiện trên thị trường máy in hiện nay.

Ngay cả khi bạn in màu trên giấy mỹ thuật định lượng dày, máy in Brother vẫn có thể chạy tốt và trải đều lượng mực đúng với định lượng giấy được chọn trên phần mềm. Thêm nữa, giá mực in màu Brother rẻ hơn khi được mua bộ mực in kèm với mã giảm giá Brother Việt Nam liên tục được cập nhật tại trang Coupon iprice Việt Nam từ các nhà cung cấp uy tín.

Chống mòn và kẹt giấy

Khi in màu, tình trạng giấy bị lem trên máy in Brother sẽ giảm gần như bằng 0. Bởi quá trình phun và sấy mực diễn ra gần như cùng lúc, đi kèm với công thức màu vừa giảm màu nhoè vừa giảm thời gian in. Khay mực trong máy in được chia ra nhiều ngăn như ngăn chứa thuốc nhuộm, ngăn chứa chất thấm và cả ngăn chống tràn dầu. Chính việc chia ngăn này có phần làm máy in Brother luôn có vẻ to hơn các dòng máy in cùng phân khúc khác. Nhưng lại giảm tối đa việc chống mòn bộ phun và tiếp mực. Cũng như tình trạng kẹt giấy triệt để, và có thể chạy nhiều định lượng giấy khác nhau.

Tiết kiệm giấy và mực hơn

Phần lớn máy in Brother Việt Nam đều tương thích các thiết bị của Apple, hệ điều hành Android lẫn Window Microsoft. Việc này giúp cho driver máy in Brother kết nối với các ứng dụng văn phòng để dễ dàng điều chỉnh các thông số in. Cho chất lượng in tốt nhất, tiết kiệm giấy và mực in. Lý do là các font chữ mỏng như Calibri, Times New Roman, Arial, Tahoma và Sans Serif sẽ được tranh thủ triệt để cho việc tiết kiệm mực.

Đơn cử, máy in Brother HL-L2321D sử dụng hộp mực dung lượng lớn, có thể in 2.600 trang A4. Ngoài ra, HL-L2321D còn được thiết kế để hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, vốn là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra trong khi in ấn số lượng lớn, làm chúng ta mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc.