Buffalo Inc là một nhà cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh và tin học đến từ Nhật Bản với định hướng ban đầu là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh. Đến năm 1981, công ty này chính thức bước vào thị trường máy tính. Đến nay, tập đoàn Buffalo được biết đến như là một nhà sản xuất toàn cầu về những sản phẩm lưu trữ tiên tiến và giải pháp mạng cho gia đình và những doanh nghiệp nhỏ. Xem thêm

Quần áo Buffalo®
Giày dép BUFFALO®
Bếp BUFFALO®
Tin học BUFFALO®
_

Top 3 thiết bị tin học Buffalo được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Buffalo Inc được thành lập từ năm 1975 tại thành phố Nagoya của Nhật Bản bởi Makoto Maki với tên gọi Melco Holdings Inc, với định hướng ban đầu là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh, đến năm 1981 công ty chính thức bước vào thị trường máy tính. Đến nay, tập đoàn Buffalo được biết đến như là một nhà sản xuất toàn cầu về những sản phẩm lưu trữ tiên tiến và giải pháp mạng cho gia đình và những doanh nghiệp nhỏ.

Các dòng sản phẩm của Buffalo đem lại bao gồm những thiết bị lưu trữ như ổ cứng, thiết bị lưu trữ mạng (NAS), thiết bị chuyển mạch (Switch ) và các Router Wifi. Ngoài việc có trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản, tập đoàn Buffalo Inc còn mở rộng liên kết ở các nước như Hà Lan, Ireland, Mỹ, Đài Loan và đặc biệt là sự xâm nhập thị trường tại Việt Nam vào những năm gần đây.

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng và thiết bị ngoại vi máy tính, Buffalo đã chứng minh cam kết của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp các công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cơ sở hạ tầng. Bằng chứng là ngay sau khi gia nhập tại Việt Nam các sản phẩm của Buffalo không ngừng được người dùng tại Việt Nam tìm kiếm và tin dùng.

Bộ bàn phím chuột không dây tiện dụng của Buffalo

Bàn phím và chuột luôn là một phụ kiện tin học hỗ trợ đắc lực cho người dùng đặc biệt là dân văn phòng. Có lẽ với người dùng thông thường thì 2 món phụ kiện này ít được chú ý, thậm chí bàn phím và chuột cũng đã được tích hợp sẵn vô chiếc laptop. Đối với những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng để đáp ứng cho công việc thì việc lựa chọn 2 món phụ kiện nêu trên sẽ không hề dư thừa tý nào.

Bộ sản phẩm bàn phím và chuột không dây của Buffalo sẽ dễ dàng giúp bạn kết nối đến các thiết bị và thực hiện tốt các công việc của mình, mức độ kết nối của thiết bị đạt 2.4GHz và luôn duy trì ổn định sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như thuận tiện hơn trong công việc.

Khoảng cách kết nối tối đa trên thiết bị bàn phím và chuột này là 10m, bộ sản phẩm không những có thể kết nối được với PC, Laptop mà còn có thể kết nối với các Tivi LCD, Smart Tivi hiện nay. Thật hoàn hảo cho một bộ sản phẩm đang có giá dưới 50 nghìn và được bảo hành chính hãng 6 tháng.

Tai nghe không dây Buffalo BSHSBE33 bức phá mọi sự ràng buộc

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay đôi khi làm chúng ta không thể nào nhấc được chiếc điện thoại để trả lời những cuộc gọi đến của mình. Vì vậy việc trang bị cho mình một chiếc tai nghe không dây để có thể thực hiện tốt các công việc của mình cũng là một điều cần thiết. Với sản phẩm tai nghe không dây từ Buffalo bạn sẽ dễ dàng kết nối đến di động của mình để thực hiện những cuộc gọi quan trọng.

Sử dụng tai nghe bluetooth cao cấp của Buffalo không chỉ để thực hiện những cuộc gọi thông thường mà còn có thể nghe những bài hát mà mình yêu thích với chất lượng âm thanh rõ ràng. Được thiết kế đơn giản, kiểu dáng cổ điển, tiện dụng, thời lượng pin dùng liên tục đạt 5 giờ và thời gian chờ lên đến 160 giờ nên sản phẩm tai nghe Bluetooth Buffalo BSHSBE33 này được nhiều dân văn phòng hay người tiêu dùng bận rộn sử dụng với mức giá bán ra khoảng 449.000đ.

Biến ổ cứng laptop thành ổ cứng di động cùng hộp Đựng Ổ Cứng HDD BOX 2.5 inch SATA USB2.0

Ổ cứng máy tính chính là một phụ kiện quan trọng để lưu trữ những dữ liệu đặc biệt quan trọng của mình, do đó mà chúng cần được bảo vệ. Với HDD inside HDD BOX 2.5 inch SATA USB2.0, bạn sẽ yên tâm hơn trong việc bảo vệ chiếc ổ cứng.

Được thiết kế tỉ mỉ và có khả năng tương thích cao hầu hết các ổ cứng có kích cỡ 2.5 inches, chiếc HDD box sẽ bảo vệ tốt chiếc ổ cứng chứa các dữ liệu quan trọng của bạn. Khả năng chống rung, chống xốc trên HDD box sẽ giúp chiếc ổ cứng của bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, kích cỡ nhỏ gọn 13cm x 7.7 cm x 2 cm sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển ổ cứng bất cứ nơi đâu để thực hiện các tác vụ sao lưu dữ liệu. Sản phẩm đang được bán ra với giá 70.000đ rất thích hợp cho các bạn chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin.

NEW