Nước hoa EDP Burberry chính hãng

121 Sản phẩm

Việc sở hữu một lọ nước hoa cao cấp từ thương hiệu quốc tế như Burberry đã không còn quá đắt đỏ đối với phái đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền kha khá để chọn riêng cho mình một hương thơm rất riêng, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về nước hoa Burberry để không phải “bỡ ngỡ” nhé.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Nước hoa EDP Burberry 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nước hoa For Woman Eau de Parfum 30ml 800.000 đ Yes24
Women's Classic Eau de parfum Spray, 1 fl. oz. 1.276.000 đ Fado
Nước hoa nữ London Eau de Parfum 50 ml 1.199.000 đ Lazada
Nước hoa nữ My Burberry Eau De Parfum Natural Spray Vaporisateur 30ml 1.095.000 đ Lazada
Nước hoa nữ Weekend EDP (nữ) - 100ml 1.056.000 đ Lazada
Nước hoa nam My Buberry for men 100ml 800.000 đ Yes24
Nước hoa nam Brit for men - bill US 1.000.000 đ Lazada
Nước hoa nữ Brit For Her - 100ML 1.080.000 đ Lazada
Gift set nước hoa nam Brit Rhythm - 2x30ml 1.100.000 đ Lazada
Nước Hoa Mr Burberry - Eau De Parfum 100ml 1.700.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
-50% Nước hoa For Woman Eau de Parfum 30ml

Lựa chọn hiện có Yes24 1.600.000 đ 800.000 đ Đến Nơi Bán

Những điều bạn cần biết trước khi chọn nước hoa EDP Burberry Việt Nam

Việc sở hữu một lọ nước hoa cao cấp từ thương hiệu quốc tế như Burberry đã không còn quá đắt đỏ đối với phái đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền kha khá để chọn riêng cho mình một hương thơm rất riêng, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về nước hoa Burberry để không phải “bỡ ngỡ” nhé.

Thời gian lưu hương của nước hoa EDP Burberry

EDP là viết tắt của cụm từ “Eau De Parfum” có nồng độ tinh chất hương cao hơn với 15%-20%. Trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất nước hoa thì chính sự phân chia về nồng độ tinh chất hương này ảnh hưởng nhiều đến mức độ lưu hương của một mùi hương nước hoa, trên lý thuyết thì nước hoa EDP Burberry thì có độ lưu hương từ 6 đến 8 giờ trên da.

Giá nước hoa EDP Burberry có mắc hơn nước hoa EDT Burberry?

Thành phần phổ biến nhất trong nước hoa EDP Burberry là tinh dầu vì nó tỉ lệ giữa chất lượng và giá cả. Sự tập trung thành phần hương liệu của nước hoa dạng này vẫn còn khá cao, 10 – 20% chiết xuất trong 90% cồn. Một số nhà sản xuất nước hoa tập trung sản xuất loại nước hoa này là chủ yếu, bởi vì sản phẩm nước hoa EDP rất đáng giá và đây cũng là khuynh hướng của thị trường nước hoa thế giới. Nước hoa EDP Burberry thường sản xuất dưới dạng xịt, điều này thuận tiện cho người sử dụng ngay cả khi họ đi du lịch. Vì tinh dầu trong nước hoa EDP nhiều hơn trong nước hoa EDT nên nó giữ mùi lâu hơn và giá cả cũng đắt hơn nước hoa EDT.

Chai nước hoa EDP Burberry bạn cần sở hữu ngay hôm nay

Nước hoa nữ EDP My Burberry
Nước hoa My Burberry là sản phẩm của Giám đốc sáng tạo, kiêm CEO Christopher Bailey và chuyên gia mùi hương Francis Kurkdjian – một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp hương liệu. My Burberry được lấy từ tên gọi chiếc áo trench coat kinh điển của hãng. Một hương thơm thích hợp dùng để mô tả trọn vẹn lịch sử Hương thơm Burberry và dẫn dắt đến tương lai của thương hiệu. Hai siêu mẫu của Anh Quốc là Kate Moss và Cara Delevingne được mời để quảng bá cho sản phẩm này.
Nước hoa nữ EDP The Body
Với ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của Burberry trong làng thời trang, nhãn hiệu thời trang sang trọng của Anh quốc này tiếp tục tung ra một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ, có tên gọi Burberry Body. Burberry Body chứa đựng một mùi hương tinh tế và nữ tính nhất. Burberry The Body hơn tất cả các loại nước hoa thông thường. Đó là sản phẩm lớn nhất mà Burberry từng thực hiện – Burberry The Body như là sự tóm gọn tất cả những cái hiện đại và những thành quả có được của nhãn hiệu thời trang Anh quốc ngày nay để phản ánh toàn bộ khía cạnh làm nên thế giới Burberry.