Bvlgari - thương hiệu trang sức xa xỉ hàng đầu thế giới đến từ Italy với hơn 100 năm lịch sử phát triển cùng vẻ đẹp sang trọng quý phái mang lại những giá trị thời trang vĩnh cửu. Tìm hiểu về dòng kính mắt Bvlgary sang trọng đã từng bước chinh phục phái đẹp.

_

Kính mắt Bvlgary - điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt

Kính mắt nữ Bvlgari – phụ kiện không thể thiếu của một quý cô thời thượng

Thương hiệu Bvlgari ra đời từ năm 1905, bởi Sotirio Bulgari. Với nguồn gốc từ việc chế tác đá quý và các sản phẩm kim hoàn nổi tiếng, ngày nay, Bvlgari đã trở thành một thương hiệu đỉnh cao tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Năm 1997, Bvlgari đã ký kết giao quyền sản xuất và phân phối mắt kính với thương hiệu Bvlgari cho tập đoàn Luxottica.

Mỗi sản phẩm mắt kính Bvlgari được ví như "A piece of Jewlery" với những tính cách như hiện đại, luôn toát lên sự quý phái thông qua sự kết hợp đầy tinh tế của những hạt đá Swarovski, luôn đi trước xu hướng của thời trang, và luôn đổi mới theo cách riêng của thương hiệu Bvlgari. Khách hàng của Bvlgari là những người có thu nhập cao. Luôn muốn thể hiện cá tính riêng thông qua những sản phẩm thời trang cao cấp và quý phái của Bvlgari.

Giờ đây, nói tới Bvlgari giới mộ điệu không chỉ biết tới trang sức mà còn trên cả kính mắt. Khái niệm về trang sức không còn đơn thuần là vòng đeo tay, cổ, hoa tai… mà trang sức còn hiện hữu trên từng gọng kính, không chỉ chăm sóc mắt mà còn tôn lên nét đẹp, đẳng cấp của chủ nhân.

Kính mắt nam Bvlgary – đẳng cấp cho phái mạnh

Bên cạnh kính mắt Bvlgari mới những thiết kế đầy tính tinh sảo, có gắn những viên đá lớn tạo điểm nhấn đặc biệt sang trọng và quý phái cho những quý bà, quý cô trong giới thượng lưu, thì thế giới có thêm những cái nhìn mới về bộ sưu tập mới thể hiện đẳng cấp, cá tính của mình và những mẫu thiết kế mới của Bvlgari cho nam giới thì mang đầy vẻ nam tính, cá tính mạnh mẽ và không kém phần thời trang, thể hiện đúng đẳng cấp của mình.

Mỗi cặp kính Bvlgari làm ra đều là một tác phẩm nghệ thuật mang thông điệp của cái đẹp, sự tỏa sáng và sang trọng. Từng thiết kế đều được trau chuốt, chạm đá quý, kim cương hay ngọc mang lại vẻ đẹp tinh tế, vương giả. Với kính Bvlgari, trang sức là kính mắt, kính mắt cũng chính là trang sức.

Kính mắt Bvlgary Việt Nam giảm giá cùng phiếu ưu đãi

Mỗi model kính Bvlgari ra đời đều được gắn liền với những bộ sưu tập đá quý, trang sức vòng đeo, hoa tai, đồng hồ cùng với những biểu tượng nổi tiếng của hãng. Cùng iprice bước vào thế giới kính mắt thượng lưu Bvlgary ngay hôm nay!

NEW