Calbee là loại ngũ cốc cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm thơm ngon, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Với công nghệ hiện đại, các loại hạt và trái cây được sấy khô và đảm bảo vẫn giữ lại nguồn dinh dưỡng, vì thế Calbee được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Vậy, Calbee có những loại nào? Giá ngũ cốc Calbee bao nhiêu? xem ngay bên dưới!

Các mặt hàng tạp hóa Calbee
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Ngũ cốc Calbee có những loại nào? Giá Calbee bao nhiêu?

Calbee là loại ngũ cốc cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm thơm ngon, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Với công nghệ hiện đại, các loại hạt và trái cây được sấy khô và đảm bảo vẫn giữ lại nguồn dinh dưỡng, vì thế Calbee được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Vậy, Calbee có những loại nào? Giá ngũ cốc Calbee bao nhiêu?

Các loại ngũ cốc Calbee thịnh hành

Ngũ cốc Calbee được chia làm nhiều loại dựa theo khẩu vị và sở thích của người dùng, nhìn chung sản phẩm gồm các loại phổ biến:

  • Ngũ cốc Calbee truyền thống với bao bì màu đỏ, đây là sản phẩm phổ biến nhất tại Việt Nam, với vị ngọt thanh và dễ sử dụng. Thành phần chính trong Calbee là yến mạch, dâu tây, táo đỏ, đu đủ, dừa non,...
  • Ngũ cốc Calbee màu vàng với thành phần như sản phẩm truyền thống, nhưng các quả khô và hạt được tẩm mật ong để thêm bổ dưỡng.
  • Nếu bạn là người yêu thích hương cacao, thì hãy chọn sản phẩm Calbee với bột cacao nguyên chất. Không chỉ ngon và bổ dưỡng mà còn giúp bạn thỏa mãn với cacao thơm ngon.
  • Các loại ngũ cốc Calbee có các màu sắc khác như xanh dương, cam hoặc hồng đều sẽ có những hương vị bổ sung khác nhau. Đặc biệt sản phẩm với hạt óc chó sẽ đặc biệt tốt cho các bà mẹ đang mang thai.

Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm Calbee

bên cạnh các loại vitamin, sắt, canxi,...trong mỗi 100 gram ngũ cốc Calbee có chứa 3,9 gram protein, 4,5 gram chất xơ, 31,6 gram carbohydrates và chỉ nạp vào cơ thể 223 calo. Đặc biệt, sản phẩm không hề có chất béo nên bạn có thể sử dụng Calbee để hỗ trợ việc giảm cân.

Ngũ cốc Calbee giá bao nhiêu?

Một túi ngũ cốc Calbee có mức giá dưới 200 nghìn đồng, có khối lượng tư 600 đến 800 gram. Bạn có thể sử dụng Calbee trong khoảng một tháng. Như vậy có thể nói, ngũ cốc Calbee có mức giá khá ổn so với các sản phẩm trên thị thường hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giá tốt từ những trang thương mại điện tử uy tín, truy cập ngay https://iprice.vn/calbee/

Có thể bạn sẽ thích

Xem thêm sản phẩm Calbee Việt Nam

Đồ ăn liền Calbee Ngũ cốc Calbee Yến mạch Calbee Khoai tây chiên Calbee
NEW