Thương hiệu thời trang Calvin Klein với đặc điểm luôn phá cách, cho ra những bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein vừa thời trang và kiêm luôn “Swiss Made” nức lòng nhiều người hàng năm. Tại iPrice Việt Nam, giá đồng hồ Calvin Klein chính hãng chỉ từ 2 triệu đồng. Đồng hồ Calvin Klein nữ, đồng hồ đeo tay Calvin Klein giá rẻ thịnh hành với các màu sắc vàng hồng, xám bạc thanh lịch. Nắm lấy đồng hồ Calvin Klein chính hãng tại Việt Nam trong mơ với mức ưu đãi lên đến 70%!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Calvin Klein chính hãng tại Việt Nam

Calvin Klein của nước nào?

Calvin Klein hay còn có tên viết tắt cK là thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ được nhà thiết kế cùng tên Calvin Klein thành lập năm 1968. Nổi tiếng với cuộc cách mạng trở thành thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, Calvin Klein với đặc điểm luôn phá cách, cho ra những bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein vừa thời trang và kiêm luôn “Swiss Made” nức lòng nhiều người hàng năm.

Đồng hồ Calvin Klein có tốt không?

Trước khi Calvin Klein vào cuộc để phấn đấu từ một thương hiệu đồng hồ thời trang để trở thành đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ thì hiếm có thương hiệu đồng hồ Mỹ nào nghĩ đến. Để đạt được tiêu chuẩn Swiss Made, Calvin Klein không ngại đầu từ sản xuất bộ máy Thụy Sĩ đồng thời dùng 60% chi tiết máy đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Calvin Klein cũng được chứng nhận là đã lắp ráp đồng hồ tại một nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ. Cuối cùng là nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chế tác đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Riêng về bộ máy ETA là bộ máy nổi tiếng mà Calvin Klein kế thừa từ ông lớn Swatch Group. ETA bên trong mỗi chiếc đồng hồ Calvin Klein giúp toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru và bền bỉ. Không những thế, đồng hồ Calvin Klein hoạt động với độ chính xác cao và đến tận khoảng 4 - 5 năm mới phải thay pin. Ưu điểm này là cái đáng giá của máy quartz Thụy Sĩ so với máy Nhật hay Trung Quốc. Ngoài ra, theo thông tin từ Swatch đến năm 2018 ETA sẽ ngưng bán ra, như vậy có thể thấy Calvin Klein sẽ đáng giá như thế nào.

Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein thật giả

  • Bề mặt vỏ bên ngoài: Đồng hồ Calvin Klein chính hãng luôn đảm bảo 100% về sự chi tiết, tỉ mỉ, sáng bóng.
  • Logo thương hiệu: Calvin Klein có 3 cách thể hiện logo thương hiệu: cK, Calvin Klein và kết hợp Calvin Klein bên dưới cK trên mặt đồng hồ.
  • Mức giá đồng hồ: Mức giá “bèo” nhất của một chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng trên thị trường cũng dao động từ 5-9 triệu. Vì vậy, những mẫu đồng hồ có mức giá từ 1-3 triệu đồng thì đó chắc chắn 99% là hàng giả.

Calvin Klein vẫn luôn là thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Nét hấp dẫn từ sự đơn giản đến sáng tạo của thương hiệu đã kế thừa toàn bộ trên dòng đồng hồ. Nếu bạn vừa muốn có một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mà vừa chất thời trang để kết hợp cùng phong cách của chính mình. Calvin Klein chắc chắn làm bạn thỏa mãn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm đồng hồ Tissot là thương hiệu chung tập đoàn Swatch hoặc Daniel Wellington một thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng.