Được sản xuất bởi thương hiệu thời trang Mỹ song đồng hồ Calvin Klein (đồng hồ CK) được coi như một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bởi tất cả chúng đều sử dụng bộ máy bền bỉ và chất lượng từ “quốc gia đồng hồ” này. Đồng hồ CK là sự kết hợp giữa thời trang tinh tế và tối giản cùng với công nghệ bậc nhất. Do đó, dù bạn là một tín đồ đồng hồ hay đơn giản là một tín đồ thời trang thì một chiếc đồng hồ Calvin Klein vẫn là item vô cùng thích hợp cho bạn. Giá đồng hồ Calvin Klein thích hợp cho những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng cao nhưng chưa có quá nhiều tiền để sở hữu các dòng đồng hồ xa xỉ. Cùng tìm hiểu thêm về các mẫu đồng hồ CK ngay dưới đây nhé!

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào? | Đồng hồ Calvin Klein có tốt không? | Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein thật - giả

Đồng hồ đeo tay Calvin Klein
Đồng hồ Chronograph Calvin Klein
_

Đồng hồ Calvin Klein: Lựa chọn số 1 trong phân khúc hàng hiệu bình dân

Đồng hồ Calvin Klein hay còn gọi là đồng hồ CK sở hữu bộ máy đồng hồ hiện đại, cao cấp từ Thụy Sĩ và thiết kế đồng hồ thời trang ấn tượng của nhà mốt Mỹ. Đồng hồ Calvin Klein bao gồm đồng hồ nam Calvin Klein bộ máy đồng hồ chronograph và đồng hồ nữ Calvin Klein thiết kế thời trang độc đáo.

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Calvin Klein hay còn có tên viết tắt CK, là thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ được nhà thiết kế cùng tên Calvin Klein thành lập năm 1968. Nổi tiếng với cuộc cách mạng trở thành thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, Calvin Klein với đặc điểm luôn phá cách, cho ra những bộ sưu tập đồng hồ từ Calvin Klein vừa thời trang và kiêm luôn “Swiss Made” khiến giới mộ điệu phải mê mẩn trong nhiều năm liền.

Đồng hồ Calvin Klein có tốt không?

Trước khi Calvin Klein vào cuộc để phấn đấu đi từ một thương hiệu đồng hồ thời trang đến đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ thì hiếm có thương hiệu đồng hồ Mỹ nào nghĩ đến. Để đạt được tiêu chuẩn Swiss Made, Calvin Klein không ngại đầu từ sản xuất bộ máy Thụy Sĩ đồng thời dùng 60% chi tiết máy đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Calvin Klein cũng được chứng nhận là đã lắp ráp đồng hồ tại một nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ. Cuối cùng là nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chế tác đồng hồ tại chính quốc gia này.

Riêng về bộ máy ETA của thương hiệu đồng hồ này là bộ máy nổi tiếng mà Calvin Klein kế thừa từ ông lớn Swatch Group. ETA được trang bị bên trong mỗi chiếc đồng hồ từ Calvin Klein giúp toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru và bền bỉ. Không những thế, đồng hồ CK hoạt động với độ chính xác cao trong thời gian khoảng 4 - 5 năm mới phải thay pin. Ưu điểm này là một trong những điều vượt trội nhất của máy quartz Thụy Sĩ so với máy Nhật hay Trung Quốc. Ngoài ra, theo thông tin từ Swatch, ETA đã ngưng bán ra thị trường vào năm 2018, như vậy để để thấy Calvin Klein sẽ đáng giá như thế nào trong tương lai.

Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein thật - giả

Có rất nhiều cách để phân biệt đồng hồ CK thật với hàng nhái, theo đó bạn có thể quan sát nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Bề mặt vỏ bên ngoài: Đồng hồ Calvin Klein chính hãng luôn đảm bảo 100% về sự chi tiết, tỉ mỉ, sáng bóng.
  • Logo thương hiệu: Calvin Klein có 3 cách thể hiện logo thương hiệu: cK, Calvin Klein và kết hợp Calvin Klein bên dưới cK trên mặt đồng hồ.

Để có thể sở hữu những dòng đồng hồ CK nữ thời thượng hoặc đồng hồ Calvin Klein nam chính hãng, bạn chỉ nên tham khảo các sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng. Truy cập ngay iPrice để biết đâu là cửa hàng bán đồng hồ CK với giá thành rẻ nhất ngay hôm nay!

NEW