Đồng hồ Calvin Klein vừa có thiết kế đồng hồ thời trang và kiêm luôn đồng hồ Thụy Sĩ đạt chuẩn “Swiss Made” nức lòng nhiều người hàng năm. Giá đồng hồ Calvin Klein chính hãng chỉ từ 2 triệu đồng, đến dưới 10 triệu đồng. Trong đó, đồng hồ nữ Calvin Klein thịnh hành với các màu sắc vàng hồng, đồng hồ nam Calvin Klein thường đi với xám bạc thanh lịch. Nắm lấy cơ hội mua đồng hồ Calvin Klein chính hãng giá rẻ bất ngờ ngay bên dưới!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Những mẫu đồng hồ nam sở hữu máy đồng hồ Thuỵ Sỹ với giá hấp dẫn tại Basel World 2018

Ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ đang giữ một bí quyết tuyệt vời để làm cho những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ gần hơn với người yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Basel World 2018, giá đồng hồ Thuỵ Sỹ cạnh tranh hơn,

Đồng hồ Calvin Klein

Đồng hồ Calvin Klein hay còn gọi là đồng hồ Ck sở hữu bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ và thiết kế đồng hồ thời trang ấn tượng của nhà mốt Mỹ. Giá đồng hồ Calvin Klein thường dưới 10 triệu đồng, bao gồm đồng hồ nam Calvin Klein bộ máy đồng hồ chronograph và đồng hồ nữ Calvin Klein thiết kế thời trang độc đáo.

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Calvin Klein hay còn có tên viết tắt cK là thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ được nhà thiết kế cùng tên Calvin Klein thành lập năm 1968. Nổi tiếng với cuộc cách mạng trở thành thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, Calvin Klein với đặc điểm luôn phá cách, cho ra những bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein vừa thời trang và kiêm luôn “Swiss Made” nức lòng nhiều người hàng năm.

Đồng hồ Calvin Klein có tốt không?

Trước khi Calvin Klein vào cuộc để phấn đấu từ một thương hiệu đồng hồ thời trang để trở thành đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ thì hiếm có thương hiệu đồng hồ Mỹ nào nghĩ đến. Để đạt được tiêu chuẩn Swiss Made, Calvin Klein không ngại đầu từ sản xuất bộ máy Thụy Sĩ đồng thời dùng 60% chi tiết máy đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Calvin Klein cũng được chứng nhận là đã lắp ráp đồng hồ tại một nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ. Cuối cùng là nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chế tác đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Riêng về bộ máy ETA là bộ máy nổi tiếng mà Calvin Klein kế thừa từ ông lớn Swatch Group. ETA bên trong mỗi chiếc đồng hồ Calvin Klein giúp toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru và bền bỉ. Không những thế, đồng hồ Calvin Klein hoạt động với độ chính xác cao và đến tận khoảng 4 - 5 năm mới phải thay pin. Ưu điểm này là cái đáng giá của máy quartz Thụy Sĩ so với máy Nhật hay Trung Quốc. Ngoài ra, theo thông tin từ Swatch đến năm 2018 ETA sẽ ngưng bán ra, như vậy có thể thấy Calvin Klein sẽ đáng giá như thế nào.

Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein thật giả

  • Bề mặt vỏ bên ngoài: Đồng hồ Calvin Klein chính hãng luôn đảm bảo 100% về sự chi tiết, tỉ mỉ, sáng bóng.
  • Logo thương hiệu: Calvin Klein có 3 cách thể hiện logo thương hiệu: cK, Calvin Klein và kết hợp Calvin Klein bên dưới cK trên mặt đồng hồ.
  • Mức giá đồng hồ: Mức giá “bèo” nhất của một chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng trên thị trường cũng dao động từ 5-9 triệu. Vì vậy, những mẫu đồng hồ có mức giá từ 1-3 triệu đồng thì đó chắc chắn 99% là hàng giả.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Calvin Klein

Danh mục

Đồng hồ

Giới tính

Nam Nữ