Thương hiệu thời trang danh tiếng Calvin Klein được biết đến với phong cách đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách và luôn trung thành với nguyên tắc "Simply as possible, Success as possible". Tìm hiểu ngay các dòng sản phẩm quần áo CK ngay bên dưới để hiểu thêm về thương hiệu thời trang nổi tiếng này nhé!

.

1. Ngoài quần Jeans và đồ lót Calvin Klein, thương hiệu này còn có dòng sản phẩm nào?

2. Thương hiệu Calvin Klein và Calvin Klein Việt Nam

3. Mua sản phẩm Calvin Klein chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

_

Những câu hỏi thường gặp về quần áo Calvin Klein (CK)

Sản phẩm chính của Calvin Klein

Thương hiệu thời trang danh tiếng Calvin Klein được biết đến với phong cách đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách và luôn trung thành với nguyên tắc "Simply as possible, Success as possible". Bên cạnh hai dòng sản phẩm chủ đạo là quần Jeans (Calvin Klein Jeans) và những chiếc đồ lót Calvin Klein gợi cảm (Underwear) nổi tiếng, thương hiệu CK chia ra các dòng sản phẩm đa dạng:

  • White Label là dòng sản phẩm cơ bản, cổ điển tiết chế xu hướng với tính ứng dụng cao, Bắc Mỹ được xem là thị phần chính.
  • Performance chính là các sản phẩm thể thao chuyên dụng
  • CK Home là dòng sản phẩm nội thất của thương hiệu với sự sang trọng, tối giản và thân thiện
  • Nhóm các mặt hàng phụ kiện và làm đẹp còn có các nhãn hiệu con là Calvin Klein Fragrance, Watch- Jewelry và Color Cosmetics. Chiến dịch quảng bá cho CK one, thương hiệu này không chỉ thành công bởi ý tưởng độc đáo, mà còn là niềm cảm hứng cho ngành marketing cho lĩnh vực phim ảnh và bán lẻ.
  • Nhắm đến khách hàng mục tiêu Châu Á và Châu Âu là nhóm thời trang thiết kế và phụ kiện cao cấp bao gồm Calvin Klein Collection (Black Label) và Calvin Klein Platinum.

Thương hiệu Calvin Klein Việt Nam

Đầu tiên, không thể không kể đến cái tên Calvin Klein – một nhãn hiệu thời trang của nhà thiết kế cùng tên ra đời năm 1968 viết tắt cK. Ông là người Do Thái gốc Hungary, sinh năm 1942 tại The Bronx, New York. Năm 1980, ông tập trung phát triển dòng đồ lót cho nam và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nam giới tại Mỹ, từ đó hình thành nên “sức mạnh” của thương hiệu này và giữ vững phong độ cho đến ngày hôm nay.

Chiến dịch “I speak my truth” đã từng thu hút rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam tham gia với hashtag #MYCALVINS. Thương hiệu CK đã bắt tay cũng những nghệ sĩ trẻ hàng đầu để tạo ra những khung hình đặc sắc minh chứng và kết nối rộng mở với tất cả những ai muốn được nói lên bản thân mình, cũng như hạnh phúc khi được làm chính mình. Hàng loạt tên tuổi thế giới cũng tham gia chiến dịch có thể kể đến như là nam ca sĩ Shawn Mendes, siêu mẫu đình đám Kendall Jenner, Bella Hadid, nam diễn viên Yoo Ah-In cùng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: Kevin Abstract, (rapper) Chika Organika, A$AP Rocky, Billie Eilish, Troye Sivan, Noah Centineo, Indya Moore,…

Mua sản phẩm Calvin Klein chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, thương hiệu Calvin Klein đa có các cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy sản phẩm ưu đãi bằng các mã giảm giá của quần áo nam, quần áo nữ, đồ lót boxer, Bikini, nước hoa, đồng hồ CK tại iPrice Việt Nam.

NEW