Quần áo CANIFA là thương hiệu thời trang nội địa được người tiêu dùng yêu thích. Nhắc đến quần áo CANIFA, có thể kể đến các ưu điểm tiêu biểu như giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm những item thời trang cho cả gia đình, hãy tham khảo ngay các thiết kế mới nhất từ thương hiệu này.

.

1. Quần áo CANIFA của nước nào?

2. Các sản phẩm chủ đạo của CANIFA

3. Giá quần áo CANIFA

4. Hệ thống shop CANIFA Việt Nam

_

Thời trang CANIFA – Thời trang cho cả gia đình

Bên cạnh các thương hiệu thời trang quốc tế, có rất nhiều thương hiệu thời trang nội địa cũng được yêu thích không kém, trong đó không thể không kể đến thời trang CANIFA. Nhắc đến quần áo CANIFA, có thể kể đến các ưu điểm tiêu biểu như giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm những item thời trang cho cả gia đình, hãy tham khảo ngay các thiết kế mới nhất từ thương hiệu này!

Quần áo CANIFA của nước nào?

CANIFA là thương hiệu thời trang với các sản phẩm quần áo, phụ kiện của Việt Nam. Các item của hãng chủ yếu là trang phục mặc hàng ngày dành cho cả gia đình. Thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Hoàng Dương Textile, một trong những ông lớn “đáng gờm” nhất trên thị trường thời trang bán lẻ Việt Nam. Năm 2017, CANIFA tách ra thành 3 công ty con. Bên cạnh quần áo thời trang, thương hiệu cũng kinh doanh thêm các sản phẩm đồ lót cho cả nam và nữ.

Các thiết kế của quần áo CANIFA

CANIFA thiết kế quần áo dành cho mọi độ tuổi, mọi giới tính từ 2 – 45 tuổi. Chính vì thế các mẫu mã của hãng vô cùng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quần áo CANIFA Việt Nam (CANIFA Vietnam) chủ yếu hướng đến sự tiện dụng, bền bỉ hơn là các xu hướng thời thượng. Chính vì thế nó có tính ứng dụng khá cao và khó có thể trở nên lỗi mốt. Các nhà thiết kế từ nhãn hàng đã tạo ra các trang phục có thể sử dụng trong thời gian dài.

Các sản phẩm chủ đạo từ CANIFA bao gồm:

  • Quần áo mùa hè: áo CANIFA thun trơn, áo sơ mi CANIFA, quần áo và váy ngủ
  • Quần jeans cho mọi thời điểm trong năm và mọi đối tượng khách
  • Mùa đông: Các sản phẩm áo CANIFA từ len sợi và áo khoác vải.
  • Quần áo gia đình
  • Quần áo dành riêng cho trẻ nhỏ.

Giá quần áo CANIFA bao nhiêu?

Quần áo CANIFA có giá dao động tuỳ từng sản phẩm. Các sản phẩm làm từ jeans hoặc kaki sẽ có giá thành cao hơn cotton. So với các thương hiệu thời trang bình dân đến từ nước ngoài, CANIFA có giá tương tự. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn cân đối mức giá bán để tất cả mọi người đều có thể lựa chọn các sản phẩm thích hợp với mình.

Hệ thống shop CANIFA Việt Nam

Hiện nay, CANIFA đã có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với số lượng lên đến hơn 100. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các trang phục mình yêu thích từ các shop CANIFA tại nhiều thành phố lớn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo các cửa hàng CANIFA trực tuyến tại iPrice. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm cửa hàng uy tín nhất và so sánh giá giữa chúng để đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt nhất, xem thêm tại đây

NEW