Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

đ
-

EOS  >   >   >  Canon EOS 600D

Canon EOS 600D

tìm thấy 2 sản phẩm

Canon 600D thuộc dòng máy ảnh có giá dưới 10 triệu đồng nhưng so về cấu hình Canon 600D là đối thủ trực tiếp với các dòng máy ảnh trên thị trường, ngang tài ngang sức, được trang bị màn hình xoay lệch, Canon 600D trang bị 18megapixels. Máy ảnh Canon 600D có các chức năng lấy nét tự động, chuyển các chế độ chụp nhanh chóng.

Bảng giá Top Canon EOS 600D 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Canon EOS 600D 5.800.000 đ Nhattao
Canon EOS 600D 18-55mm IS 14.900.000 đ Yes24
PHỔ BIẾN NHẤT
Canon EOS 600D

Giá rẻ nhất tại Nhattao 5.800.000 đ Đến Nơi Bán

Máy ảnh Canon 600D

Máy ảnh DSLR Canon 600D chụp ảnh chuyên nghiệp dưới 10 triệu đồng

Lấy nét hình ảnh từ máy chụp ảnh bằng kỹ thuật ấn nửa cò. Tuỳ theo dòng máy ảnh, một máy ảnh thông thường có từ 9 điểm lấy nét cho đến 51 điểm lấy nét. Lấy nét trên máy ảnh Canon 600D bằng cách ấn vào nút Zoom phía tay phải, xoay bánh xe để chọn chế độ và di chuyển để lấy nét bằng 4 nút xung quanh “SET”, WB, AF…

Các chế độ Auto Focus: chọn điểm lấy nét khi chủ thể đứng im, hoặc chuyển động, có thể chỉnh chế độ tự động lấy nét trên máy ảnh. Lấy nét khi chụp ảnh tập thể đặt họ đứng ngang hàng và song song máy ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ khép khẩu độ f2.8 phần trước nét thì phần sau sẽ mờ. Giảm khẩu độ xuống còn f13 để lấy nét từ trước đến sau. Chụp bằng góc rộng, tiêu cự 70mm giống với góc chụp ống kính tele, khi chụp tập thể bạn có thể thử với tiêu cực 24mm. Lưu ý, khi chụp hình tập thể với ống kính kèm theo máy, bạn nhớ tránh xa tiêu cự 55mm nhé mà nên chụp với tiêu cự ống kính rộng nhất 18mm.

Dòng máy ảnh Canon 600D lừng danh với chức năng chụp ảnh chân dung từ khi ra mắt đến nay, kèm với giá máy ảnh cạnh tranh với cấu hình cực ổn.

Với cấu hình máy Canon 600D khá ổn của dòng máy ảnh EOS cho phép bạn dễ dàng chụp những tấm ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, không đòi hỏi trình chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp được những tấm ảnh có kích thước A1.

Mua máy ảnh Canon 600D giá rẻ bảo hành chính hãng Canon Việt Nam

Thế mạnh màn hình LCD preview hình 3 inch khả năng xoay nhiều góc khác nhau thích hợp chụp ảnh hoặc quay phim dễ dàng. Ngoài ra giá máy ảnh Canon 600D so với cấu hình được Canon trang bị cực cạnh tranh đã giúp Canon 600D trở dành dòng máy ảnh DSLR có giá dưới 10 triệu đồng phổ biến ở Việt Nam.

  1. Tìm hiểu thêm thông tin máy ảnh Canon 600D và phụ kiện máy ảnh, ống kính máy ảnh Canon kèm theo. Cách tốt nhất ngoài tham khảo tại các trang tin và diễn đàn công nghệ bạn cũng có thể tham khảo tại website Canon Việt Nam cũng như các bình luận đánh giá của khách hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín.
  2. Youtube trở thành một kênh hướng dẫn chụp ảnh đẹp hữu ích và tiện lợi vừa thực hành vừa nâng cao tay chụp. Không cần tốt quá nhiều thời gian và chi phí cho việc tham gia các khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp.
  3. Sử dụng chức năng so sánh giá máy ảnh Canon và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để dễ dàng tìm giá máy ảnh Canon 600D chính hãng. Đi đến website cửa hàng máy ảnh Canon trực tuyến để tìm hiểu thêm các thông số máy ảnh Canon 600D.
  4. Nên mua máy ảnh Canon kèm theo ống kính và phụ kiện máy ảnh Canon tại các cửa hàng Canon trực tuyến để được tặng kèm túi máy ảnh Canon và các ưu đãi và khuyến mãi Canon dành trọn bộ máy ảnh. Sử dụng mã khuyến mãi Canon tại iprice mua máy ảnh Canon 600D giá rẻ nhất.
  5. Không quên kiểm tra thông tin vận chuyển, thanh toán, đổi trả của cửa hàng để chắ chắn giá máy ảnh Canon 600D. Cũng như chế độ bảo hành máy ảnh Canon chính hãng từ Canon Việt Nam.

Dễ dàng mua máy ảnh Canon 600D chính hãng giá rẻ tại iprice bằng cách để lại email để liên tục nhận thông tin khuyến mãi từ Canon Việt Nam.

Danh mục sản phẩm